Giám khảo America’s Got Talent “sốc” trước giọng ca 10 tuổi

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.235
Cô bé tóc vàng 10 tuổi Jackie Evancho đã khiến giám khảo cũng như khán giả của cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát America's Got Talent kinh ngạc khi thể hiện một bản opera trong phần thi của mình. Jackie khiến người ta nhớ tới tài năng Susan Boyle của Anh.
jac13081.jpg
Cô bé 10 tuổi Jackie Evancho trình diễn trên sân khấu America's Got Talent

Xuất hiện trên sân khấu trong chiếc váy hồng đáng yêu, cô bé 10 tuổi đã trình diễn rất tự tin và thuyết phục. Hầu hết mọi người có mặt trong khán phòng đã lặng im khi chất giọng opera được đánh giá là “không kém một ngôi sao” cất lên.

Jackie đã trình diễn ca khúc O Mio Babbino Caro với một chất giọng tuyệt vời, không kém gì cựu ngôi sao nhí của Anh - Charlotte Church. Cô bé đã giành được tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

Các giám khảo của chương trình America's Got Talent đều phải thừa nhận rằng, Jackie có một giọng ca trời phú và rất đáng quý. Họ dự đoán, Jackie sẽ tạo nên một cơn sốt trên toàn nước Mỹ.

jac13082.jpg
Cả ba vị giám khảo và khán giả của chương trình America's Got Talent
đều kinh ngạc trước màn trình diễn của cô bé 10 tuổi.

“Tôi không thể tin nổi, cơ thể bé nhỏ thế kia lại sở hữu một chất giọng khỏe khoắn đến vậy”, giám khảo Sharon Osbourne kinh ngạc nói. Còn giám khảo Piers Morgan thì thốt lên: “Đây là một trong những màn trình diễn đáng ngạc nhiên nhất mà tôi được chứng kiến trong chương trình America's Got Talent”.

Dường như, cuộc thi America's Got Talent đã tìm được Susan Boyle của riêng mình. Susan Boyle là ngôi sao của cuộc thi Britain’s Got Talent năm 2009, nhờ cuộc thi, Susan Boyle từ một phụ nữ vô danh, thất nghiệp bỗng trở thành một ngôi sao và sở hữu khoản tài sản 10 triệu bảng Anh khi album đầu tay của cô I Dreamed A Dream bán được 8,5 triệu bản.

Cô bé 10 tuổi chia sẻ, em bắt đầu học hát từ năm 8 tuổi và nuôi ước mơ trở thành một giọng ca opera chuyên nghiệp. Tấm vé lọt tiếp vào vòng trong của cuộc thi America's Got Talent dường như là cánh cửa giúp cô bé tóc vàng đáng yêu này thực hiện mơ ước của mình.

Dưới đây là phần trình diễn của bé Jackie Evancho tại cuộc thi America's Got Talent:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top