Giải thích cửa nhôm Xingfa tem đỏ là gì?

minhthanh12345

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2016
Bài viết
0
Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là gì?
Cửa nhôm Xingfa hay cửa nhôm kính Xingfa đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở các cơ quan, công ty, thậm chí là ngay trong các căn nhà ở thông thường. Thuật ngữ cửa nhôm Xingfa tem đỏ thường được dân trong nghề đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Vậy cửa nhôm Xingfa tem đỏ là gì và đặc điểm ra sao, hãy cùng Á Châu tìm hiểu trong bài viết này nhé.

mau-nhom-xingfa-tem-do-chinh-hang.jpg


Á Châu là thương hiệu uy tín về nội ngoại thất tại TpHCM, tham khảo sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng tại đây http://www.xingfacaocap.com/

Giải thích cửa nhôm Xingfa tem đỏ là gì?
Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông - Trung Quốc. Đây là thương hiệu đứng đầu về việc sản xuất và gia công nhôm tại Châu Á, thậm chí còn chiếm lĩnh thị trường ở nhiều nước Châu Âu. Các bạn nên biết rằng, chỉ có cửa nhôm Xingfa được nhập trực tiếp từ nhà máy Guangdong Xingfa Aluminium lớn nhất ở Trung Quốc mới là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, các loại tem màu khác đều không phải là cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Một ví dụ điển hình là loại cửa nhôm Xingfa tem xanh có xuất xứ từ Quảng Tây, đây không phải cửa nhôm Xingfa chính hãng mà chỉ là hàng nhái theo hình dáng bên ngoài, có chất lượng kém, nhôm mỏng hơn và gia công sơ sài.

Tham khảo cửa nhôm Xingfa là gì http://lammaitontphcm.com/cua-nhom-xingfa-la-gi/

Một số nơi quảng cáo cửa nhôm Xingfa giá rẻ thường sẽ không đảm bảo được về nguồn gốc xuất xứ cũng như tem dán. Các bạn phải kiểm tra chắc chắn có phải cửa nhôm Xingfa tem đỏ mới cho phép lắp đặt nếu không sẽ mua nhầm hàng nhái.

Thường thì cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất cũng phải có giá ít nhất 2.000.000 vnđ/ m2, độ dày chừng 1.5 ly, đi kèm tem đỏ, kính đi theo là kính cường lực 8 ly. Các bạn nên lưu ý mức giá thị trường để chắc chắn mua được cửa nhôm Xingfa chính hãng. Ngoài ra, đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng, nhà sản xuất cam kết bảo hành 10 năm cho người dùng, đây là điều mà các dòng cửa nhôm Xingfa nhái giá rẻ bên ngoài không thể có được.

Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html
 
Top