Giải đáp thắc mắc về rãnh trên iPhone X

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Chúng ta có thể dễ dang phân biệt nhiều hãng với nhau: - iPhone X: cái rãnh, MacBook: logo táo khuyết trên nắp, iPod: tai nghe.
* Dòng stt trên trang Mashable của Stan Schroeder.
tong dai panasonic
"Đây là lần thứ 3 mà tôi nhận xét về điện thoại "không viền màn hình" khi nhận xét về chiếc LG V30, và những câu chuyện tò mò về xung quanh chiếc rãnh trên chiếc iPhone X. Tôi không thể diễn tả được sự khác nhau giữa các thiết kế đó so với loại smartphone Android màn hình lớn ra mới ra mắt, tôi chỉ có thể nói rằng: " không chỉ là một lựa chọn thiết yếu mà còn là sự chọn lựa rất tuyệt vời"
Thật lòng tôi chẳng thích cái rãnh này đâu và đó là sự chính xác. Tôi sẵn sàng đứng đợi hàng giờ chỉ để mua cho mình một chiếc iphoen x nếu nó có không có rãnh, tôi nghĩ rằng nó sẽ rất thu hút và hấp dẫn nhiều người yêu chuộng nó nếu nó không có rãnh này.
Người ta sẽ nhận ra chiếc iphone nhanh chóng giữa rất nhiều loại smartphone Android với viền mỏng khác. Sự mới lạ này chính là sự độc tôn mà nhiều người dùng có thể phân biệt và 999 USD được bỏ ra để mua sự độc hàng mà thôi.
Cũng tuong tự như vậy, ta thấy hãng samsung cũng được sản xuất viền cong của smartphone là một lựa chọn về thiết kế để phục vụ một số tính năng nhưng thực chất nhiệm vụ chính của nó là mang lại sự khác biệt. Và chúng ta thường thấy sự độc lạ ở nhiều hãng điện thoại cao cấp.
Tất cả hãng sản xuất smartphone đều muốn họ được nổi bật. Mọi người đều cho rằng cái rãnh gây đến sự khó chịu, thiết kế khong tinh tế, sang trọng không ra dáng của một sản phẩm của apple như mọi người mong đợi đó chính là: không rãnh, đỉnh cao về thanh lịch và tối giản, không viền. Đã làm người yêu thích apple buồn vì sản phẩm này.
Nhưng nếu apple che lấp rãnh ấy sẽ như thê nào?
Liệu có còn được người dùng đón nhận hay không hay chỉ là sự không quan tâm đánh giá thấp rồi đưa iphone xuống chiều hướng xấu đi. Liệu Apple có bỏ cái rãnh này ngay khi tìm cách ẩn đi hoặc đặt loa và camera trước một cách tinh tế hơn chăng?
Nhà sản xuất cũng không ít những bấn loạn, làm sao để tạo nên sự khác biệt? Rõ ràng là 2 loại :màn hình dùng công nghệ LCD và màn hình dùng công nghệ OLED cao cấp nhưng rồi ai sẽ phân biệt được là đâu cao cấp đâu rẻ tiên bình thường? Hay nút home chỉ là sự trêu đùa?
Điện thoại được đánh giá như một phụ kiện thời trang khi dem lại rất nhiều lợi ích. Hầu hết chúng tôi đều thoải mái trong những chiếc quần jean xanh và áo cổ rùa màu đen nhưng hầu hết mọi người đều thích ăn vận khác nhau, họ muốn mình nổi bật bằng vẻ ngoài khác biệt. Và điện thoại cũng là một thứ có thể giúp mọi người trở nên nổi bật, đặc biệt là khi nó lại có giá hàng ngàn USD.
Tóm lại rãnh lại là tính năng tốt nhất của iPhone X. Cái rãnh đặc biệt đến nỗi có thể khiến chủ sở hữu iPhone X nổi bật hẳn so với những người dùng smartphone khác. Điều tạo nên sự khác biệt của iPod là tai nghe và cáp màu trắng, của MacBook là logo táo khuyết trên nắp và của iPhone X chính là cái rãnh.
 
Top