Giá Thành thay ép kính iPhone 8 8 Plus tại Trung Tâm Di động 24h 2018

Baolong104hcm

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
Giá thay ép kính iPhone 8 8 Plus tại Viện Điện Thoại 24h 2018


Gần đây không ít người kêu than rằng chiếc điện thoại iphone 8, 8 plus của họ đang gặp hư hỏng với lớp kính, kính bị xước chằng chịt mà chưa tìm được chỗ sửa chữa smartphone uy tín mà giá thay ép kính iphone 8 lại không lớn hơn cao. Đừng mất quá nhiều thời gian vì ở TPHCM này chỉ có bệnh viện điện thoại 24h mới là vị trí để bạn “ chọn mặt đưa vàng “.

Tại sao bạn nên tùy chỉnh Bệnh viện điện thoại 24h để thay thay kính iphone 8?

-Đúng như chính tên gọi của mình, tất cả đội ngũ cộng tác viên của Bệnh viện điện thoại 24h sẽ phục vụ bạn 24/24 bất cứ khi nào quý khách hàng gặp sự cố.

-Khi thay mặt kính sau đây, bạn sẽ nhận được ưu đãi mà hiếm địa chỉ nào có được, đó là bảo hành bụi, bọt vĩnh viễn.

-Hiếm có trung tâm sửa chữa nào được cấp giấy chứng nhận QAS 2016 – ISO/QMS 9001 trong lĩnh vực sửa chữa dế yêu di động do 2 diễn ra ở CHLB Đức và Vương Quốc Anh cấp. Vì vậy trải qua hơn chục năm thành lập và phát triển, Bệnh viện smartphone 24h luôn giữ được chữ tín của mình, cả dịch vụ thay thế lẫn linh kiện luôn đạt chuẩn vì thế bạn có thể yên tâm mang điện thoại đến đây sửa chữa.

-Nếu như bạn chỉ có 1 chiếc dế yêu để giải trí, mà nó lại đang nằm trên “ bàn phẫu thuật “ do các bác sĩ của Bệnh viện dế yêu 24h phẫu thuật thì không nên quá lo lắng. Bạn toàn bộ có thể mượn máy móc giải trí của trung tâm để giải trí trong lúc chào đón dế yêu của mình “ phẫu thuật “ xong.

-Vì mọi kỹ thuật viên kỹ thuật đều có nhiều năm kinh nghiệm cùng với tay nghề cao cho nên có thể xong xuôi việc thay kính iphone 8 nhanh nhất có thể. Hơn nữa giá thay ép kính iphone 8 của Bệnh viện điện thoại 24h hoàn toàn tương tự với giá thị trường nên rất ổn.

Vậy giá bán thay ép kính iphone 8 tại Bệnh viện smartphone 24h là bao nhiêu?

với bạn iphone 8 plus thì chi phí thay kính sẽ là 1,4 triệu đồng, còn iphone 8 thì sẽ rẻ hơn một chút – khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên bạn hãy lưu ý giá bán trên chưa tính đến công thay lớp kính, hơn nữa giá bán thay ép kiếng iphone 8 cũng có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy tốt nhất để biết thêm chi tiết bạn có thể dính dáng theo số dế yêu hotline: 1900555534 để được tư vấn rõ hơn.

Hãy yên tâm khi gửi gắm những “ bệnh nhân “ iphone 8, 8 plus vào Bệnh viện điện thoại 24h. Chúng sẽ được các bác sĩ, lương y chăm sóc cẩn thận đúng với phương châm” lương y như từ mẫu “.

Tham khảo thêm bài viết : Giá thay kính iPhone 8 tại Huy Dũng Mobile

Nguồn: http://thaymanhinhipad.vn/gia-thay-ep-kinh-iphone-8-8-plus-tai-benh-vien-dien-thoai-24h-2018/
 
Top