Mức giá ép lớp kính iPhone 8+ tại Viettopcare 2017

Baolong104hcm

Thành viên
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
Nếu để đối sánh với iphone X thì iphone 8 plus cũng có vô vàn ưu thế như: không bị vướng màn hình tai thỏ, rẻ tiền hơn, phần cứng tương đương, máy chụp hình ngang nhau…Chắc chắn IP8 Plus sẽ là sự chọn lựa mang đúng yêu cầu : ngon, bổ, rẻ của nhiều ifan. Tuy là màn hình uy tín cao tuy nhiên trong quy trình vận hành bạn cũng có lúc không thoát khỏi sơ suất nhỏ, khiến cho mặt kính gặp sự cố. Lúc này việc đem lại shop để ép kiếng iPhone 8+ là điều do đó làm, 1 gợi ý cho các bạn chọn lựa là Viettopcare.
1. Lịch sử hình thành và phát triển:
Viettopcare là trung tâm sửa chữa điện thoại được thành lập cách đây 6 năm. Ban đầu với số người ít ỏi, đến nay Viettopcare đã có 5 chi nhánh ở cả bắc và nam. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Viettopcare không ngừng cải thiện, nâng cao cả trình độ chuyên môn cũng như quy trình chăm sóc khách hàng, từ đó tăng thêm niềm tin của khách hàng ở cả 2 miền nam bắc. Với kim chỉ nam là : “ TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN “ khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến Viettopcare sửa chữa điện thoại.
thay-2-300x227.jpg
2. Về quy trình thay mặt kính ở Viettopcare cũng không có nhiều sự khác biệt so với cửa hàng khác, đầy đủ các bước như sau :
-Bước 1: Kiểm tra máy
-Bước 2: Tháo máy
-Bước 3: Dùng các dụng cụ để tháo mặt kính ra khỏi máy
-Bước 4: Làm sạch lớp keo cũ rồi chát thêm lớp keo mới
-Bước 5: Gắn mặt kính mới vào rồi ép
-Bước 6: Lắp ráp máy cho hoàn chỉnh rồi trả lại khách hàng.
3. Dịch vụ thay mặt kính iphone 8 plus của Viettopcare có gì nổi trội ?
-Thời gian bảo hành sẽ kéo dài thêm 30 ngày. Trong khoảng thời gian này nếu như xảy ra sự cố với mặt kính thì bạn sẽ chỉ phải chịu một nửa chi phí ép kính iphone 8 plus mới và được tặng thêm 30 ngày bảo hành nữa. Bạn hãy lưu ý là không bảo hành đối với lỗi do khách hàng gây ra như: để máy ngâm nước, rơi xuống mặt đất bị xước…
-Lái xe máy hay lái xe taxi của 2 hãng Uber và Grab sẽ tiết kiệm một khoản phí nhỏ khi đến sửa
-Khi thay mặt kính sẽ được tặng thẻ quà tặng trị giá 150 ngàn đồng.
-Với các bạn sinh viên thì chi phí thay mặt kính sẽ được giảm thêm 50k nữa.
-Được hưởng nhiều chính sách có lợi khác.
viettopcare2-300x225.jpg
4. Giá ép mặt kính iphone 8 Plus tại Viettopcare là bao nhiêu ?
Khi ép kính iphone 8 plus tại viettopcare, bạn sẽ có 2 giá bán để lựa chọn: Nếu là mặt kiếng loại A sẽ có giá bán là 1,6 triệu đồng, còn loại B bạn sẽ phải liên lạc số điện thoại hotline 02873055355 để được tư vấn về mức giá tốt nhất.
Hãy thử sửa ĐT ở Viettopcare 1 lần, chúng tôi tin rằng bạn chắc hẳn chắc rằng sẽ không thất vọng !
tham khảo thêm bài viết : giá bán thay mặt kiếng iphone 8 plus 2018
 
×
Quay lại
Top