Giả công an lừa tình, cưỡng dâm hàng chục nữ sinh

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Bằng cách giả danh thiếu úy công an, Phạm Sơn, một đối tượng nghiện ma túy đã lừa tình, cưỡng dâm và trộm tài sản của hàng chục nữ sinh viên ở Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Cần Thơ, TP.HCM...

ImageHandler.ashx
Đối tượng Phạm Sơn tại cơ quan điều tra.
Lừa tình chuyên nghiệp

Từ đầu tháng 9 - 2012, hàng loạt nữ sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Huế đến Công an TP. Huế trình báo việc mình bị một đối tượng giả danh thiếu úy công an làm quen qua mạng internet rồi lừa tình, cưỡng dâm và trộm tài sản.
Đối tượng này giới thiệu mình là trinh sát hình sự, cấp bậc thiếu úy, đang công tác tại Công an TP. Huế. Sau khi làm quen, hắn đến phòng trọ các nữ sinh chơi rồi vờ để quên một cuốn sổ tay trong đó có ghi rõ họ tên, cấp bậc và có dán ảnh hắn mặc sắc phục công an.

Sau khi lấy được lòng tin của “con mồi”, đối tượng này buông lời đường mật tán tỉnh dụ dỗ các nữ sinh viên quan hệ t.ình d.ục. Những nữ sinh không đồng ý “vui vẻ” thì lập tức bị hắn đánh đập để cưỡng dâm.

Sau khi buộc các nữ sinh viên phải trao thân cho mình, đối tượng này vờ mời các nạn nhân đi chơi, mua sắm để “chuộc lỗi”. Khi đã dụ được các nữ sinh viên ra khỏi phòng trọ, hắn nói mình quên đồ vật gì đó nên mượn chìa khóa để về lấy rồi ra tay cuỗm sạch máy tính xách tay, xe máy và tiền bạc của nạn nhân.

Từ thông tin khai báo của các nữ sinh viên, Công an TP. Huế đã thành lập chuyên án 1112TC truy bắt kẻ gây án. Xác định kè lừa tình, cưỡng dâm và trộm tài sản của hàng loạt nạn nhân là đối tượng hình sự lưu động nên cơ quan công an cử trinh sát đến các địa phương như Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Phòng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh... tìm dấu vết đối tượng.

Từ những thông tin thu thập được Công an TP. Huế xác định kẻ giả danh thiếu úy công an để gây án là Phạm Sơn (SN 1989), ngụ thôn Trung Long, Trung Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.

Sau một thời gian theo dõi, các trinh sát xác định ngày 16.11, Sơn sẽ có mặt ở Huế sau khi rời Hà Nội để tiếp tục tìm những “con mồi” mới ở cố đô. Xác định điểm đến đầu tiên của Sơn là Ga Huế, nơi gần nhà trọ của một nữ sinh viên y đang tiếp cận để gây án, nên cơ quan Công an TP. Huế đã bố trí lực lượng tại các lối ra vào ở khu vực này.

Đúng 3h30 ngày 16-11, Sơn vừa tới Ga Huế bằng xe ôm thì lập tức các trinh sát quật ngã và không chế. Khám xét người Sơn, lực lượng công an phát hiện một cuốn sổ tay có dán hình đối tượng này mặc quần áo công an, cấp bậc thiếu úy.

Gây án xuyên Việt để.... trả thù đời

Theo lời khai của Sơn, gia đình y vốn rất khó khăn do không có nghề nghiệp ổn định. Cuộc sống ngặt nghèo nhưng bố mẹ Sơn vẫn tạo điều kiện tối đa để y ăn học. Tuy nhiên, vì chơi bời lêu lổng cùng bạn bè xấu nên Sơn bỏ học ngay từ lớp 7.

Sau khi bỏ học, Sơn theo nhóm bạn xấu trộm cắp, cướp giật, bảo kê cho một số tụ điểm ăn chơi. Tiền có được từ những hành vi này Sơn nướng sạch vào việc chích hút ma túy và chơi bời trác táng.

Cách đây khoảng 3 năm, sau nhiều lần quan hệ tình cảm với một nữ sinh ở Hà Tĩnh, Sơn thấy sức khỏe mình giảm sút. Sau một thời không gặp, có tin đồn nữ sinh này đã chết vì bị nhiễm HIV nên Sơn nghĩ mình cũng đã mắc căn bệnh chết người ấy.

Từ đó, Sơn quyết định phải quan hệ t.ình d.ục với thật nhiều nữ sinh viên để trả thù đời. Sau khi tìm mua được một bộ trang phục công an, Sơn đã mặc và chụp ảnh. Ảnh này hắn dán vào một cuốn sổ tay rồi ghi thêm thông tin về “cấp bậc” và “đơn vị công tác” của mình. Hoàn thành xong “hồ sơ công an” đó, Sơn tự tin dùng nó để gây án.

Đối tượng đầu tiên mà Sơn nhắm tới là một nữ sinh viên của trường cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Tĩnh. Chỉ trong một thời gian ngắn, bằng việc giả danh thiếu úy công an mang các tên khác nhau, Sơn đã tiếp cận được hơn chục nữ sinh viên. Số nữ sinh viên này lần lượt bị Sơn lừa phỉnh để quan hệ t.ình d.ục, cưỡng dâm và trộm tài sản.

Gây án ở TP. Hà Tĩnh một thời gian thì Sơn bị công an địa phương truy xét sau khi nhận được đơn tố cáo của một số sinh viên. Tình hình này khiến Sơn quyết định chuyển địa bàn hoạt động sang các địa phương khác như Nghệ An, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Đến địa phương nào Sơn đều giả danh mình là trinh sát hình sự công tác tại công an địa phương đó để dễ bề tiếp cận các nữ sinh viên. Ngoài việc giả danh thiếu úy, Sơn còn lừa các nữ sinh rằng bố mẹ y cùng làm trong ngành với y, trong đó bố y chuẩn bị được phong hàm thiếu tướng.

Mỗi địa phương Sơn chỉ gây án liên tiếp dăm ba vụ rồi chuyển địa bàn sang địa phương khác, sau đó quay trở lại tìm con mồi mới. Sau nhiều năm gây án tại Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ... đã có khoảng 60 nữ sinh viên bị Sơn lừa tình, cưỡng dâm và trộm tài sản. Khi quan hệ t.ình d.ục và cưỡng dâm các nữ sinh viên, hắn không bao giờ sử dụng bao cao su nhằm làm các nạn nhân bị nhiễm HIV từ mình.

Theo Gia đình và Cuộc sống
 

fuuko209

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/6/2010
Bài viết
111
vậy là khoang 60 ngươif đã nhiễm HIV, đó là chưa kể không phải ai cũng tình nguyện, kiểu này nghi mấy cô này lại tiếp tục " trả thù đời"
 
Top