GameShow Mới "Tôi là Người dẫn đầu"

zuitinh99

Thành viên mới
Tham gia
3/3/2012
Bài viết
14
Chương trình “TÔI LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU” là một chương trình truyền hình thực tế thuộc thể loại tuổi trẻ vượt thử thách, thông qua những trò chơi lớn đòi hỏi sức lực, trí tuệ và tâm huyết, tại những vùng đất đẹp và độc đáo, từ rừng, núi, biển, đến đồng bằng, hải đảo, bên cạnh những người chơi khi là đồng đội, khi là đối thủ. Giải thưởng dành cho người chiến thắng trị giá 100 triệu đồng.

Nhằm giúp chương trình thêm phong phú và đa dạng, Ban Tổ Chức thông báo tuyển chọn thí sinh tham dự chương trình đáp ứng các điều kiện sau đây:

1. Thí sinh tham gia chương trình là công dân Việt Nam Nam và Nữ có độ tuổi từ 18 đến 40 tuổi, thể chất tốt, kỹ năng đa dạng. Có lý tưởng, lòng nhân ái, ý chí cao. Lạc quan, có trách nhiệm và tinh thần tập thể. Nhạy bén nắm bắt và giải quyết tình huống tốt.

2. Ban Tổ Chức quyết định thí sinh đủ điều kiện tham dự chương trình sau khi thí sinh tham gia sơ tuyển. Thời gian sơ tuyển BTC sẽ thông báo cụ thể sau khi nhận hồ sơ.

3. Thí sinh tham gia sơ tuyển ăn mặc lịch sự và chấp hành các qui định của Ban Tổ Chức.

Cách thức đăng ký nộp hồ sơ và tham gia chương trình:

Cách 1: Truy cập trang web www.dongtay.com tải mẫu đơn đăng ký, điền thông tin và hình ảnh (1 tấm 3x4, 1 tấm toàn thân) rồi gửi về địa chỉ: Chương trình “TÔI LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU” – Công ty Đông Tây, số 200 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM đến hết ngày 15/03.

Cách 2: Truy cập trang web www.dongtay.com tải mẫu đơn đăng ký, điền thông tin và hình ảnh rồi gửi về địa chỉ email: toilanguoidandau@dongtay.com.vn đến hết ngày 15/03.


Mọi chi tiết xin liên hệ Ban Tổ Chức chương trình truyền hình thực tế “TÔI LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU”, điện thoại 08 38239739 trong giờ hành chánh.
 
Top