[Gamehub] Kritika: Chaos Unleashed - Tấn sát cuồng nộ

xuankien93

Banned
Tham gia
22/7/2014
Bài viết
6
Kritika: Chaos Unleashed là một tựa game nhập vai mới ra mắt trên nền tảng Mobile dưới bàn tay phát triển cái tên nổi tiếng Gamevil Inc.

Gamevil không thể phủ nhận là một cái tên đang lên trong thế giới ảo, kẻ nắm giữ dòng game Zenonia nổi danh. Nhưng không hề ngủ quên trên chiến thắng, hãng phát triển đến từ Hàn Quốc này tiếp tục tấn công thánh địa Mobile bằng một chiến tướng mới.. mang tên Kritika: Chaos Unleashed.

emW0syc.jpg

Kritika: Chaos Unleashed lấy bối cảnh trong một thế giới huyễn mộng cõi Kirenos - nơi chịu sự giày xéo bởi bước chân quân đoàn ma quái, nơi ám ảnh bởi hình bóng kẻ thủ ác mang danh Alkee. Nay trách nhiệm cứu thế sẽ đặt lên vai hai vị anh hùng, một nam mang sức mạnh cuồng nộ rời sơn tách hải, một nữ thân thủ nhanh nhẹn thoắt ẩn thoắt hiện. Chọn cho mình một trong hai con người đó, bạn sẽ đặt bước vào hành trình tới Kritika: Chaos Unleashed.

GameHubVN-Kritika-Chao-Unleashed-Tan-sat-cuong-no-voi-sieu-game-nhap-vai-4.jpg

Tựa game hướng mình theo trường phái game nhập vai hành động đậm chất, nơi bạn sẽ di chuyển tự do dưới góc nhìn thứ ba và thi triển những đòn thế liên hoàn đầy vũ bão. Tại đây, người chơi sẽ cảm nhận mỗi đường kiếm thi triển tiếp nối nhau với tốc độ xé gió, để lại những vệt dài rực lửa kéo theo là xác quân thù đẫm m.áu đằng sau.

GameHubVN-Kritika-Chao-Unleashed-Tan-sat-cuong-no-voi-sieu-game-nhap-vai-6.jpg

Chưa hết, ngoài những chiêu thức thông thường các tay chơi còn có quyền đặt tay lên vô vàn những kỹ năng tấn sát cuồng bạo nhất, ví như tạo cơn "bão kiếm" quét sạch đối thủ hay "mũi tiêm kích" xuyên qua nghìn trùng kẻ địch.

GameHubVN-Kritika-Chao-Unleashed-Tan-sat-cuong-no-voi-sieu-game-nhap-vai-2.jpg

Bỏ lại chiến trường, game thủ sẽ còn làm quen với hệ thống thu nạp, nâng cấp vũ khí, giáp trụ đa dạng thể chia thành nhiều cấp độ với tố chất khác nhau, đủ sức để bất cứ tay chơi nào cũng phải đắm mình vào hành trình khám phá. Ngay cả khi không còn hứng thú với những món đồ sẵn có, bạn vẫn có thể "chế" cho riêng mình những món đồ độc đáo nhằm thể hiện rõ cá tính và sức mạnh bản thân..

GameHubVN-Kritika-Chao-Unleashed-Tan-sat-cuong-no-voi-sieu-game-nhap-vai-8.jpg

Đồ họa bên cạnh đó cũng là điểm mạnh không thể chối bỏ của Kritica: Chaos Unleashed. Tại đây, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng một trong những sản phẩm sở hữu đồ họa nhất nhì thánh địa Mobile.. với từng hoa văn điểm rõ trên lớp giáp, từng vết nứt ẩn hiện trên thanh gươm. Sở hữu hiệu ứng 3D tân thời là vậy, Kritika: Chaos Unleashed còn có cho mình những nét vẽ đầy nghệ thuật mang hơi hướm Anime Nhật Bản, thể hiện cái hồn cho từng nhân vật và sự cuồng nộ tới độ điên rồ nơi bối cảnh game.

GameHubVN-Kritika-Chao-Unleashed-Tan-sat-cuong-no-voi-sieu-game-nhap-vai-9.jpg

Hiện đã đặt chân lên cả hai "mặt trận" Android và iOS, chiến binh Kritika: Chaos Unleashed đã sẵn sàng cho cộng đồng game thủ trải nghiệm và đắm mình vào thế giới khốc liệt không biết khoan nhượng của mình. Không nền chờ đợi thêm, hãy thỏa mãn cơn khát hành động của mình bằng cách tải game trực tiếp tại đây:
Dành cho Android

Dành cho IOS
 
Top