Game Avatar thêm Pet Kirby và chức năng biến hình

fanganman

Thành viên mới
Tham gia
27/4/2013
Bài viết
8
Game Avatar tiếp tục cập nhật phiên bản Avatar 222 với việc thay đổi hàng loạt giao diện mới, thêm nhiều tính năng cực hot. Avatar 222 đang ngày càng phát triển, trở thành một thành phố hiện đại, sôi động, có diện mạo hoàn toàn thay đổi.

Pet Kirby là một chú pet khá vui nhộn và ham ăn. Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của Kirby với mục đích sẽ đưa vào thử nghiệm tính năng thay đổi hình dạng pet Kirby. Khi sở hữu pet Kirby, bạn có thể cho kirby thay đổi sang nhiều hình dạng kirby khác nhau.

pet-avatar-222.jpg
Các bạn Tải Avatar 222 theo hướng dẫn sau :- Tải bằng tin nhắn 500đ/ 1 tinSoạn Tin : GO TAI gởi 6055- Tải trực tiếp từ website => Tải Avatar 222

Về phiên bản dành cho Android thì nhà phát hành cũng cho ra mắt phiên bản Avatar 225 có những thay đổi sau :- Nâng cấp City map mới hiện đại hơn.

- Bỏ khu Cao Cấp.

- Xây dựng khu vực mới, Khu Mua Sắm.

- Sát nhập các shop khu cao cấp và shop khu giải trí về một shop mới trong Khu mua sắm

- Sắp xếp lại hệ thống các Cửa hàng, NPC chức năng (quay số, đấu giá…)

- Qui hoạch lại khu ngoại ô.

- Di chuyển NPC quay số từ công viên về khu giải trí.

- Di chuyển NPC đấu giá từ công viên về khu giải trí.

- Di chuyển NPC nhiệm vụ từ ngoại ô về Nhà Thị Chính trong khu giải trí.

- Di chuyển NPC Dr Doom về khu ngoại ô.

- Di chuyển NPC Thợ Khóa về khu ngoại ô.Về giá thành của vật phẩm:- Tăng giá xu thu hoạch cây nha dam từ 345 xu thành 1345 xu.

- Tăng giá bán khế từ 2 xu/ trái thành 5 xu/ trái.

- Tăng giá một số món ăn chế biến từ nhà bếp.Cập nhật trang phục mới:- Cập nhật 2 bộ mới Công chúa sương mai và Hoàng tử bóng đêm tại NPC “Quay Số”.

- Cập nhật 2 bộ mới Nghệ sĩ và Hula tại NPC Phù Thủy Hawai.

- Cập nhật 2 bộ nâng cấp mới Elizabeth và Napoleon tại NPC Thợ kim hoàn.

- Cập nhật thêm trang phục thời trang mới tại shop Hawai và Shop cao cấp khu mua sắm.Về tính năng trộm:- Mở lại tính năng trộm kho: Chỉ trộm được các loại cây trồng, khế. Không thể trộm các sản phẩm của vật nuôi mua bằng lượng( sữa bò, lông cừu) và các sản phẩm chế biến từ nhà bếp.Đi kèm với phiên bản mới, BQT Avatar cũng sẽ cho ra mắt một loạt vật phẩm mới, cùng những sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra. BQT Avatar hy vọng phiên bản Avatar 222 sẽ mang lại những trải nghiệm mới thú vị cho mọi người.

avatar-222.jpg
Nguồn Game Mobile
 
Top