Galaxy Note 8 dự kiến được Samsung ra mắt vào tháng 8 năm 2017

DongChau123

Thành viên mới
Tham gia
27/6/2016
Bài viết
18
Dù gặp thất bại với Galaxy Note 7 nhưng Samsung không hề nản. Có một điều chắc chắn là Galaxy Note 8 vẫn sẽ được tung ra mặc cho sự cố của Note 7 có làm ảnh hưởng đến uy tín của dòng Galaxy Note đâu đi chăng nữa. Mong rằng Samsung sẽ luôn đưa ra những quyết định sáng suốt và chắc chắn nhất trước khi tung ra thị trường những sản phẩm cao cấp của mình. Hãy cùng với trung tâm gia mat kinh cam ung sony m5 tìm hiểu góc nhìn lạc quan của Samsung về sản phẩm Galaxy Note 8 này nhé.

Samsung đang nỗ lực hoàn tất các kế hoạch và dự định chuẩn bị cho màn xuất hiện Galaxy Note 8 vào tháng 8 năm 2017. Cõ lẽ ai cũng nhận thấy được các nặng nề thử thách khắc nghiệt mà Samsung nên đương đầu trong năm 2016 vừa qua, mang vụ việc Galaxy Note 7 gặp sự cố cháy nổ pin liên tục trên diện rộng, dẫn tới việc đa số số trang bị bán ra bắt buộc yêu cầu bị thu hồi đổi trả kể từ tháng 10. Điều đấy đã và đang còn sở hữu phổ thông ảnh hưởng tiêu cực tới doanh số và chính sách thương mại của Samsung trên toàn cầu thị trường, với thống kê hơn 100 vụ tai nạn xảy ra tổng cộng.Tuy nhiên, bấy nhiêu ấy vẫn chưa đủ để khiến nhụt chí ông khổng lồ công nghệ xứ kim chi. Bằng chứng là họ đã tiếp tục thực hiện theo tiến trình chuẩn bị để giới thiệu thông tin thế hệ Galaxy Note 8 vào năm sau. đa dạng nguồn tin cho hay sự kiện đó sẽ rơi vào tầm tháng 8, thậm chí sở hữu ý kiến cho rằng công ty sẽ chắc hẳn cùng khi xây dựng thương hiệu cả Galaxy S8 và Note 8. giả dụ sự thật là Bởi vậy thì sẽ sớm thôi, khoảng tháng 2 năm 2017 là cộng đồng kỹ thuật đã kiên cố được diện kiến 2 điện thoại sịn này, tại Hội nghị di động thế giới tổ chức tại Tây Ban Nha.>>> Những lưu ý khi đi thay mặt kính cảm ứng sony z3 tại các cửa hàng sửa chữa mà bạn nên biết

Những fan hâm mộ và đa dạng quý khách kể chung trên toàn toàn cầu cho rằng tháng 2 chưa đề nghị là thời điểm mê thích nhất để giới thiệu Note 8, vì khoảng thời gian từ nay tới lúc đấy vẫn chưa đủ để dư luận nguôi ngoai đông đảo về những sự cố đáng tiếc xảy ra với Note 7, từ đó ảnh hưởng tới doanh thu chung. phổ thông tin đồn cũng ủng hộ việc Samsung thành lập Note 8 vào tháng 8, như truyền thống của họ dành cho chiếc Galaxy Note của mình.

Một việc chắc nên được đảm bảo và hoàn thiện là những chi tiết liên quan tới an toàn bề ngoài, đặc trưng là bộ phận pin và các phụ kiện kỹ thuật khác đóng vai trò trọng yếu đi kèm. Samsung sẽ không thể liều lĩnh đánh cược số phận công ty thêm 1 lần nào nữa. Được biết, trong 1 diễn biến bên lề, Chính phủ Hàn Quốc cũng đang bắt đầu làm và thủ tục khảo sát các vụ việc Note 7 tai tiếng trước đấy, chọn hiểu rõ phần lớn góc cạnh về nguyên do gây phải hiện tượng cháy nổ. 1 trong những nguyên nhân khả thi nhất là khoảng phương pháp bố trí ko tối ưu giữa khung vỏ và pin bên trong, khiến cho chúng chèn ép và tác động lên nhau.

==>> Xem thêm bài viết: Bạn có biết thay man hinh sony z3 bao nhieu tien được xem là hợp lý không ?
 
Top