Gạch ốp tường lấy cảm hứng từ gạch bóng

minhduc01

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Phòng bếp là “trái tim” của ngôi nhà, căn phòng này có nhiệm vụ nấu mấy món ăn ngon để, bổ dưỡng cho mấy thành viên cho gia đình tôi. Vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng khách và chọn mau gach lat nen dep cũng đóng một vai trò quá quan trọng trong ngôi nhà của bạn.
126_mau_gach_lat_nen_dep_gia_re_2.jpg

Trong phòng bếp ngoài những đồ nội thất như bàn ghế, tủ bếp…thì ngày nay nhiều người mãi chú ý làm đẹp cho căn phòng này và gạch ốp tường bếp. Hiện trên thị trường cũng có loại gạch ốp tường khác nhau, trong đó loại gạch bóng sáng nàou là một trong các ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Sở dĩ gạch men bóng được nhiều người lựa chọn vì chúng có tác dụng tạo sự vui nhộn hòa cho nội thất vừa mang tới một không gian bếp thật sáng sủa, sạch sẽ và sang trọng hơn.
Cùng việc dùng gạch men bóng để lát nền sẽ tạo sự gọn gàng, sạch sẽ cho gian bếp giúp sức bạn dễ lau chùi, vệ sinh mấy vết bẩn. Bên cạnh, bạn có thể kết hợp và gạch bóng tone đâu cóu kem để làm gạch ốp tường “trợ lực” tạo điểm nhấn và mang lại vẻ đẹp tinh tế, hiện đại cho phòng ăn của bạn.
Bên cạnh lựa chọn loại gạch men bóng màu sáng cũng cũng có thể thay đổi phong cách bằng gạch tone khôngu đen thật độc đáo. Nếu như lát gạch tone đâu cóu trắng “trợ lực” đem đến một chưa gian thật tinh tế, sang trọng thì dùng gạch chẳngu đen sẽ tạo ấn tượng btạii sự huyền bí và biểu hiện được cá tính mạnh mẽ của gia chủ. Bên cạnh, bạn cũng có thể sử dụng sắc đỏ để ốp tường phòng ăn hỗ trợ tạo thêm gia vị nồng nàn cho mới bữa ăn gia đình.
Nếu bạn lựa chọn mẫu gach op nha ve sinh đâuy sáng dịu nhẹ thì đừng quên kết hợp và mấy đồ nội thất bằng gỗ, hằng sắc đen vớing sẽ giúp sức đem tới cho bạn một phòng bếp thật trang nhã và sang trọng.
Ngày nay, rất nhiều gia chủ chọn phong cách thiết kế nhà theo không gian mở theo kiểu phòng khách liên thông với không gian bếp. Và việ dùng gạch tone khỏiu sáng sẽ khiến chưa gian bếp của bạn trong rộng rãi, thông thoáng, hiện đại hơn.
Tùy vớio sở thích cá nhân của mới gia chủ mà bạn thiết kế phòng bếp theo phong cách chưa, hà tấtu sắc ra ngôi sao. Thế nhưng, điều quan trọng nhất còn là bạn nên khéo léo lựa chọn và kết hợp các mẫu gạch lát nền đẹp khôngu thật vui nhộn hòa, bổ sung cho nhau đem đến một chưa gian bếp thật ấm cúng, tạo thêm gia vị ngọt ngào cho mới bữa cơm gia đình nhé.
 
Top