Nên chọn loại gạch ốp lát nào cho phòng ngủ?

minhduc01

Banned
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Phòng ngủ là nơi mà con người bản thân chúng tôi có thể an tâm, thoải mái nhất để đặt lưng xuống thềm nhà hoặc chiếc gi.ường sau những giờ làm việc mệt nhọc. Thế nhưng như thế nào để khiến không gian ấy trở nên ấm áp, sang trọng, ấn tượng, hiện đại? Và nên chọn loại gạch ốp tường phòng ngủ nào là tốt nhất? Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra câu trả lời chính hài cốt cho bản thân tôi.
0607_gach-lat-nen-van-go-sang-trong.png

Chưa gian phòng ngủ với chưau sắc nhẹ nhàng và dễ chịu​
Chọn nàou gạch
Công việc lựa chọn nàou sắc cho gạch lát nền, gạch ốp lát trong phòng ngủ cũng khá quan trọng. Bạn có thể chọn mặc dù vậy gam nào cóu mà cá nhân tôi yêu thích để tạo nên sự hưng phấn thời gian nhìn cùngo đâu cóu sắc đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm cho bản thân tôi các nào cóu gạch ốp lát theo phong thủy để đem lại sự bình an, may mắn. Thế nhưng lưu ý một điều là nào cóu gạch phải thật hài hước hòa và không gian nội thất và đâuu tường của căn phòng nhé!
Họa tiết, hoa văn trên gạch
Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, thích sự tươi sáng thì nên chọn những loại gạch cao cấp viglacera có hoa văn đơn giản, gam khôngu sáng và lời khuyên cho bạn là có thể nghĩ đến việc dùng tranh gạch men để ốp lát nền. Trường hợp bạn là người trầm tính, thích êm dịu, sâu lắng thì có thể chọn mấy gạch ốp lát gam nàou lạnh. Gạch gỗ có thể là giải pháp hoàn hảo nhất cho căn phòng ngủ ấm áp của bạn.
Kích thước gạch lát phù hợp mặc đồ tích
Trước lúc bạn mua gạch ốp lát cho phòng ngủ thì nên tính toán mặc tích căn phòng của cá nhân tôi là bao nhiêu, đâu có phải tốn công cắt ghép gạch và bên cạnh đó cũng đem lại sự hoàn mĩ cho căn phòng hơn. Nếu phòng bạn có mặc tích nhỏ hơn 18 m2 thì nên dùng gạch kích thước 300 x 300, mãi mặc tích từ 18 đến dưới 36 m2 thì lựa chọn gạch có kích thước 400 x 400 và 300 x 600 là hợp lí nhất. Một số phòng ngủ có mặc tích rộng, lớn hơn 36 m2 thì nên dùng loại gạch có kích thước 500 x 500, 600 x 600, 600 x 900.
Một vài điểm lưu ý
Bạn nên sáng suốt, suy nghĩ cho kĩ thời kỳ quyết định lựa chọn loại gạch giá rẻ. Gạch sẽ gắn bó cùng ta, và ngôi nhà cả đời nên lựa chọn gạch ốp lát phù hợp cùng thiết kế ngôi nhà của tôi. Mấy phòng ngủ có diện tích nhỏ không nên lát gạch quá to, sẽ khiến chưa gian căn phòng của bạn sẽ nhỏ tới, không tinh tế. Hoa văn trên gạch đừng quá màu mè, cầu kỳ, trơn bóng quá mức sẽ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cho căn phòng và dễ gây té ngã cho người dùng.
Và mọi hướng dẫn cách chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ đơn giản, bạn có thể hưởng thụ một không gian đẹp và thoải mái trong giấc ngủ ngon cho riêng mình.
 
×
Top Bottom