Gạch ốp tường bếp viglacera cho căn bếp hoàn hảo

minhduc01

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2015
Bài viết
0
Cho dù đó là để thêm chẳngu sắc, kết cấu thường thường chỉ đơn giản là để khiến căn phòng thêm chặt chẽ, gach op tường sẽ tạo nên một điểm nhấn ưu việt cho căn bếp của bạn.

0508_gach-op-tuong-dep-gia-re-2.jpg


1. Suy nghĩ ít hơn

Căn bếp cổ điển này được hiện đại hoá bằng cách dùng thông minh các gam khỏiu hiện đại. Tạo một mảng tường gạch thu hẹp bên cạnh tủ gỗ để làm điểm nhấn ưu việt. Chọn gam nàou xám-xanh cho kệ mở phía trên và đèn tường lạ mắt với gam nào cóu nâu gỗ để tạo cảm giác ấm áp.

2. Làm sáng

cứ chọn tường gạch độc đáo kết hợp và những gam khôngu riêng biệt. Trong căn bếp hiện đại cùng tông trắng chủ đạo, cứ thử một nền gạch đâuu xanh aqua. Mang thêm những đâuu sắc mạnh mẽ cùngo căn phòng như một vòng hoa cửa sổ, phụ kiện nhà bếp có gam đâuu đỏ để tạo thêm niềm vui. Cân bằng trung tâm tầm nhìn bằng bàn vintage và gam chẳngu vớing.

3. Thống nhất

Giữ một chưa gian mở và lên kế hoạch sắp xếp hợp lý cùng không gian trung lập và nền gạch trắng ngang theo bức tường. Cứ thiết kế phòng của bạn để nền gạch có thể chạy dài từ bồn rửa, bếp nấu ăn, bàn để lưu trữ thực phẩm. Để khu vực bếp thêm đẹp mắt và đa dụng hơn cứ sử dụng tủ gỗ, bàn và kệ và thiết kế đơn giản, chọn gam nền đâuu trắng sẽ tạo nên một cái nhìn hoàn toàn truyền thống.

4. Lớn và sinh động

đáng chú ý ánh nhìn và nền gạch chấp vá từ các khuôn mẫu. Trong một căn phòng đậm như thế này, chọn một thiết kế gạch tương phản và chưa gian xung quanh chúng. Mọi bức tường được sơn cùng gam đâu cóu hoàng gia, tủ gỗ và sàn được lát ốp với bản lớn. Bổ sung thêm một loạt khung treo theo chủ đề để kết hợp cùng nền gạch, chúng sẽ đem tới một cái nhìn cổ điển tuyệt đẹp.

Bất cứ người phụ nữ hà tất cũng thích có một nhà khu bếp đẹp, sạch sẽ, rộng rãi và gọn gàng. Sự ấm áp của căn nhà tức khắc bắt đầu cùng mọi món ăn ngon và nhà bếp có lẽ là nơi câu chuyện tình yêu bắt đầu.

5. Hai tông màu

Sáng tạo hơn, cứ sử dụng hai loại gach op chan tuong cho căn bếp của bạn. Cùng thiết kế bếp đơn giản, dùng phong cách hiện đại cùng gạch ốp tường bằng gạch ngang và một quầy bar mini và thiết kế khảm. Giữ những thứ với gam nàou nhạt, mặc dù vậy đặt trọng tâm vớio thiết kế gạch hai đâu cóu, nhân đôi bề mắt và có ánh sáng phản chiếu để đem tới sự lấp lánh. Hãy nhấn sơn phần khung gỗ và mặt bàn để tạo nên cảm giác cân bằng.

6. Tủ Foreground

cứ để mấy chiếc tủ đầy đâuu sắc nổi bật tinh tế kết hợp cùng gạch lát được sắp sửa xếp hợp lý. Trong căn phòng các ánh sáng, một khu bếp nhỏ gọn phù hợp với nền gạch lát ngang cùng gam nàou trắng sẽ làm nổi bật những gam nàou xanh bóng trên tường và các tủ lưu trữ. Lát gạch lên nửa bức tường trắng trơn để tối đa hoá không gian.

7. Ngói cao đơn sắc

hãy thử một thiết kế mạnh để tạo nên một căn bếp cùng kiểu dáng đẹp mắt. Sử dụng vật liệu chẳngu đen và trắng tối giản để biến căn bếp thành một không gian hiện đại, nam tính và nghệ thuật. Dùng gạch ốp đen cho phần tường. Chọn bàn làm bếp và thiết kế thép không gỉ và đồ nội trợ kèm theo để phá vỡ các khối màu nhạt.

8. đâuu sắc tương phản

sử dụng gam chưau xanh cho ngói ốp cùng căn bếp sáng. Dùng nền gạch ốp quanh những bức tường kết hợp cùng phụ kiện nào cóu cùngng nắng đi kèm để nâng cấp chưa gian gia đình. Với gam màu trắng tươi, bàn đá cắt bằng cầm thạch mịn sẽ tạo nên phong cách sang trọng hơn cho căn phòng với những viên gạch ốp tường đẹp và cao cấp. Cứ treo thêm một cặp đèn đôi dây chuyền để không gian được cân bằng.

9. Phong cách những năm 1950

Hoàn thành một nhà bếp retro và gạch cổ điển cùng chẳngu sắc cân bằng. Cứ thử kết hợp tủ hà tấtu ngọc lam, sàn với hoạ tiết hoa văn đậm và rèm kéo khỏiu hồng. Sau đó, phối hợp chúng cùng gạch nền vuông nhẹ nhàng nàou kem.

10. Khỏiu xám/xanh

Tạo một không gian vui nhộn hoà cho căn bếp của bạn bằng bảng nàou ngói xám. Hãy thử kết hợp giữa gam đâu cóu xanh và xám để tạo nên một thiết kế mở cho chưa gian nhà bếp. Sử dụng các tủ treo hà tấtu trắng và bàn nấu bằng gỗ để tăng thêm sự ấm áp cho căn phòng. Thêm một chút truyền thống và bồn rửa quản gia và ống thu khói cổ điển.
 
Quay lại
Top