Gạch ngói màu DIC, giá ngói màu DIC

quangcao3a

Banned
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
0
- Tổng đại lý gạch ngói đại dương chuyên cung cấp giá ngói màu DIC và các loại ngói màu DIC chất lượng tốt.


- Ngói màu DIC sử dụng lớp sơn phủ Acrylic cho phép bề mặt sơn bóng và cứng hơn trước. Ngoài ra, công nghệ mới mang lại đường nét sắc sảo cho sản phẩm, độ mịn, độ rắn chắc cao hơn, khả năng chống thấm, chống trầy xước và độ phủ màng sơn được cải thiện hoàn hảo hơn với thời gian bảo hành lên đến 15 năm.


- Ngói màu DIC được nhiều nhà thầu lớn tin dùng cho các công trình xây dân dụng, nhà máy, xưởng, quán cafe-nhà hàng khách sạn, được phân bồ rộng rãi trong địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.


- Hiện nay ở ngoài thị trường có nhiều loại ngói màu DIC và giá thánh khác nhau, nhưng đại lý của chúng tôi luôn đảm bảo được giá ngói màu DIC tốt nhất so với giá thành ngoài thị trường.


- Với phương châm khách hàng là thượng đế đại lý chúng tôi luôn đưa chất lượng lên hàng đầu, khi khách hàng có khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thì đại lý của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách với đội ngủ tư vấn viên trẻ, nhiệt tình nhất.


Ngoài ra đại lý của chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau liên quan đến gạch ngói xây dựng, mọi chi tiết về giá ngói màu DIC xin liên hệ :


TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top