Ngói Thái chất lượng tốt giá rẻ cho mọi công trình

quangcao3a

Banned
Tham gia
26/4/2015
Bài viết
0
Đại lý gạch, ngói Đại Dương là đại lý chuyên cung cấp, phân phối các loại sản phẩm và giá ngói Thái tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hiện nay trên các công trình xây dựng lớn và nhỏ người ta thường hay sử dụng các loại ngói màu Thái. Ngói Thái hội tụ đcược 5 yếu tố ưu điểm vượt trội. Màu sắc bền đẹp - Đầy đủ các loại phụ kiện và linh kiện cho mái nhà - Thiết kế khoa học, mẫu mã phong phú - Kinh nghiệm và danh tiếng - Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá ngói Thái cũng được các khách hàng quan tâm để ý đến. Ở trên thị trường có nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp các mẩu sản phẩm ngói Thái với nhiều giá thành khác nhau, nhưng khi khách hàng đến với đại lý của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất về giá thành của các loại sản phẩm.

Các loại gạch ngói Thái do đại lý của chúng tôi cung cấp đã có mặt hầu hết trên các cửa hàng, đại lý nhỏ, lẻ ở địa bàn thành phố HCM và các tỉnh lân cận. Với nhiều loại mẩu mã khác nhau, giá thành hợp lý ngói Thái của chúng tôi cam kết đến quý khách hàng giá trị đích thực của mái nhà hoàn hảo

Để có được mức giá ngói Thái tốt nhất cho mỗi dự án xây dựng hay nhập về các đại lý nhỏ, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom