Gã độc thân đẹp mã nhất hành tinh đến Việt Nam

songtramlang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/5/2010
Bài viết
161
Ngôi sao của “13 tên cướp thế kỷ” - George Clooney sẽ đến Việt Nam vào ngày 25.6 tới đây cùng với bộ phim “Mr Ba lô”.

Quá ấn tượng với vai diễn trong “13 tên cướp thế kỷ”, George Clooney trở thành một trong những người đàn ông đẹp nhất thế giới và được bầu chọn là gã độc thân đẹp mã nhất hành tinh. Sức hút của George Clooney trở thành bảo chứng cho những bộ phim anh tham gia. Và “Mr Ba lô” – bộ phim mới nhất của siêu sao Hollywood này cũng vậy.


George Clooney - một trong những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới

Giữa thời khủng hoảng kinh tế, thời cơn lốc thất nghiệp hành hoành, Ryan (George Clooney) lại là người làm không hết việc vì: Sa thải người khác chính là nghề của anh!

Lịch lãm, tự tin và kiêu ngạo, Ryan mải miết trên những chuyến bay từ nước này sang nước khác để đuổi việc thuê. Anh yêu thích triết lý “cuộc đời là 1 chiếc ba-lô - hãy vứt bỏ mọi thứ không cần thiết để chiếc ba-lô trở nên nhẹ nhất…”. Tình yêu tình báo mà Mr. Ba-lô có cũng chỉ là cuộc tình “một số đêm” với Alex, một phụ nữ xinh đẹp đạt ba tiêu chí: Không cần tình phí – Không cần bảo dưỡng – Không chất vấn.

Cho đến một ngày, “kẻ phá đám” - Natalie xuất hiện, đề xuất một phương pháp mới: sa thải online! Điều đó có nghĩa là Mr. Ba-lô sẽ thất nghiệp. Cảm thấy cuộc sống của mình bị đe dọa, Ba-lô phản đối và đưa Natalie đi cùng để chứng minh rằng: đuổi việc là cả một nghệ thuật và người đuổi việc cũng là một nghệ sỹ…?!? Để sau đó, chính anh cũng nhận được bài học về cuộc sống và tình cảm mà anh chưa từng trải nghiệm…


Poster phim "Mr Ba lô"

Khai thác đề tài thất nghiệp – một trong những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu ở nước Mỹ và thế giới, “Mr Ba lô” nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Chỉ với kinh phí sản xuất khiêm tốn 25 triệu USD nhưng phim đã thu về 160 triệu USD và giành được nhiều giải thưởng từ các Liên Hoan Phim danh giá. Gã độc thân đẹp trai nhất hành tinh cũng rinh về cho mình giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” giải thưởng “tiền” Oscar đầu tiên của Hội đồng Phê bình điện ảnh Quốc gia Mỹ.

Liệu với những thành tích rực rỡ trên đất Mỹ, “Mr Ba lô" có thực sự chinh phục được khán giả Việt Nam? Bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 25.6.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top