1. p3 mua

  p3 mua Thành viên mới

  Free Writing & Speaking IELTS Test Ngày 05/04/2015 tại Isee Academy

  Free Writing & Speaking IELTS Test
  Ngày 05/04/2015

  Trong 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing của bài thi IELTS, đại đa số sinh viên Việt Nam có thể tự đánh giá chính xác kết quả test của quả 2 kỹ năng Listening và Reading nhưng về kỹ năng Writing và Speaking, học sinh khó mà biết chính xác khả năng thực tế khi đi thi của mình là bao nhiêu điểm. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như người đi làm có thể đánh giá được khả năng thông thạo Anh ngữ cũng như kỹ năng viết luận của mình trong bài thi IELTS, công ty tư vấn du học và đào tạo tiếng Anh ISEE Academy trân trọng tổ chức kỳ thi thử hai kỹ năng Writing và Speaking miễn phí vào lúc: 8 giờ 30 phút sáng ngày Chủ Nhật 05/04/2015 tại số 2 Phan Kế Bính, P.Đakao, Q.1, TP.HCM.

  Xin mời các bạn đăng ký qua một trong 2 hình thức sau:

  1. Điền thông tin vào phiếu đăng ký online: https://docs.google.com/forms/d/1qxd...ewform?c=0&w=1

  2. Gọi điện thoại đến số Hotline: (08) 3911 8111 bấm số 0

  Vì sĩ số phòng thi có hạn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để được xếp chỗ tốt nhất nhé!

  Lợi ích khi thi thử tại công ty Tư vấn du học và đào tạo tiếng Anh iSEE Academy:

  - Các bài thi được thiết kế dựa trên những mẫu bài thi chuẩn chính thức, giúp học viên hiểu, làm quen với các dạng bài thi IELTS.

  - Kết quả phản ánh chính xác, giúp học viên tự đánh giá kiến thức, trình độ của Anh ngữ của bản thân, tự nhận ra những điểm thiếu sót cần bổ sung trong quá trình hoàn thiện kỹ năng Viết và Nói.

  - Giúp học viên có thêm kinh nghiệm thi cử, ổn định tâm lý và tự tin hơn trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

  - Giúp đánh giá, tư vấn về những điểm mạnh, yếu, cách khắc phục cũng như tư vấn những phương pháp ôn thi, chuẩn bị bài thi hiệu quả cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế khác.

  - Đăng ký thi hoàn toàn miễn phí, các bạn thí sinh sẽ không phải đóng một khoản phí nào.
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên KSV

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  803
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  18
  Mình luyện thi ielts ở trung tâm ICES thấy cũng ok lắm, giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, nhiệt tình sửa lỗi sai và hướng dẫn phương pháp cũng như các mẹo làm bài thi hiệu quả. Tài liệu sát với đề thi thực tế nên kết quả mang lại trong kì thi cũng khá cao. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của mình cũng tiến bộ hơn rất nhiều.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP