Fanfic Định Mệnh trong topic này đã là bản cũ, Thỏ đã có bản Beta các bạn có thể vào Hang Thỏ để xem và theo dõi các chap mới nhất của Thỏ:KSV@12::KSV@12::KSV@12: mau mau comt ủng hộ or đe doạ or dụ dỗ để Thỏ viết chap mới đi nào:KSV@03::KSV@05::KSV@06:
 
Phấn đấu như thế nào để trở thành đảng viên? Vào Ðảng để làm gì? Phải làm gì khi đã trở thành đảng viên? Những câu hỏi đó luôn mang tính thời sự. Trả lời câu hỏi đó chính là chìa khóa để mỗi đoàn viên, thanh niên có niềm tin và động lực phấn đấu trở thành một đảng viên Ðảng Cộng sản Việt Nam.
Ngay từ khi còn là học sinh, sinh viên, tôi đã rất tích cực tham gia các hoạt động của tổ chức đoàn, hội, đội. Mục đích cao nhất là trở thành một học sinh, sinh viên giỏi, gương mẫu, một công dân tốt. Khi được học tập, nghiên cứu, hiểu biết về Ðảng, tôi mong ước một ngày nào đó mình sẽ vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Ðảng. Ðó là mục tiêu và lý tưởng phấn đấu của bản thân. Mục tiêu đó là động lực lớn để tôi học tập, công tác tốt, sống gương mẫu, hòa đồng và có trách nhiệm.
 
Quay lại
Top