Fami - Thương hiệu nội thất đi lên từ sản phẩm tinh tế

levantuntv

Banned
Tham gia
15/9/2015
Bài viết
0
Các sản phẩm nội thất Fami nổi tiếng trên thị trường nhờ thiết kế sản phẩm đẹp, tinh tế. Ngay cả các sản phẩm công cộng như ghế chờ,bàn ăn công nghiệpcũng được thiết kế đẹp và hiện đại.
Công ty Familà một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cũng như sản xuất những thiết bị nội thất, Fami đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín.
b4__.jpg


Dòng nội thất văn phòng là một trong những lĩnh vực mà Fami chú trọng phát triển. Trong điều kiện kinh tế ngày càng mở rộng và phát triển, các công ty và doanh nghiệp ngày thành lập càng nhiều. Nắm bắt được tâm lý sở hữu không gian văn phòng đẹp và tiện lợi là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy mà Fami không ngừng nỗ lực để đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế văn phòng.
tu-tai-lieu-sm8150h_909.jpg

Tủ tài liệu văn phònglà một trong những sản phẩm thuộc dòng tủ sắt văn phòng với tính năng tiện lợi, tủ thường được sử dụng trong các không gian như văn phòng, siêu thị, cửa hàng, nhà xưởng, kí túc…Thiết kế củatủ văn phòng hoàn toàn bằng sắt có sơn tĩnh điện bền đẹp, chịu lực cao, chống lại mối mọt, han gỉ trong điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều của nước ta.
tu-tai-lieu-sm8130h_916.jpg

Thiết kế tủ có nhiều ngăn nhỏ, có khóa, giúp phân chia chỗ để đồ dùng cá nhân một cách tiện lợi an toàn. Ngoài ra, ở nội thất siêu thị, của hàng, tủ locker còn có vai trò giữ gìn tài sản, trật tự an ninh cho cửa hàng.
Xem thêm các sản phẩm khác:giá sách nhựa, nội thất văn phòng...
 
Quay lại
Top