Elvis Phương mời Mỹ Tâm song ca trong liveshow

Danh ca Elvis Phương biết đến 'họa mi tóc nâu' từ thời cô mới chập chững đi hát.
Elvis Phương chia sẻ trong buổi họp báo chiều 8/12, cách đây hơn 10 năm, khi còn là gương mặt thường xuyên hát tại phòng trà M&Tôi (TP HCM), anh đã rất chú ý tới Mỹ Tâm. Trong mắt anh, khi ấy Mỹ Tâm là một giọng ca trẻ có nội lực và phong cách riêng khá ấn tượng. Anh từng quả quyết với đồng nghiệp rằng, cô sẽ sớm trở thành một ngôi sao của làng ca nhạc Việt Nam. Sau 10 năm, danh ca Elvis Phương rất vui mừng khi cô ca sĩ nhỏ bé ngày nào giờ đã là thần tượng của nhiều bạn trẻ. Hơn nữa, cô cũng là người sống biết trước biết sau, lại luôn phấn đấu hết mình cho sự nghiệp ca hát. Vì vậy, trong liveshow kỷ niệm 50 năm ca hát của mình, danh ca Elvis Phương quyết định mời Mỹ Tâm tham gia, như một cách để truyền tải đến khán giả thông điệp, nền âm nhạc Việt Nam luôn có những thế hệ tiếp nối đầy năng lực. Anh và cô sẽ song ca bản nhạc nổi tiếngLời cuối cho em.
1%28205%29.jpg
Danh ca Elvis Phương.
Liveshow Dòng đời của Elvis Phương do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện, diễn ra tối 21/12 tại Trung tâm hội nghị White Palace, TP HCM còn có một số khách mời khác như: danh ca Lệ Thu, ca sĩ Kiều Nga (em gái ruột Elvis Phương), Thanh Hà và Phương Vy. Các ca sĩ sẽ lần lượt hát với Elvis Phương những ca khúc như: Cỏ úa, Oẳn tù tì, Nếu có yêu tôi
2%28102%29.jpg
Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong chương trình của Elvis Phương.
Chương trình được chia làm 3 chương. Chương một với chủ đề Thời thơ ấu, kể về quê hương Bình Dương – nơi danh ca sinh ra và lớn lên. Anh sẽ tái hiện lại hình ảnh cậu bé 6 tuổi tập đàn và hát những bài nhạc Pháp qua chiếc radio cũ kỹ. Từ đó, định mệnh đã dẫn dắt anh đi theo con đường ca hát, sau một lần tham dự hội chợ từ thiện do các masour tổ chức. Chương hai có chủ đề Xa quê hương, kể về hành trình trở thành ngôi sao ca nhạc của Elvis Phương ở Sài Gòn. Nhưng sau đó, anh sang nước ngoài định cư gần 30 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó, nỗi nhớ quê hương luôn cồn cào, da diết trong anh. Chương ba mang tên Ngày về, là những lời tâm sự của anh với khán giả về tình cảm mà anh dành cho Tổ quốc. Liveshow chỉ phát hành 300 vé, gồm hai mức 3 triệu đồng và 2 triệu đồng. Trước chương trình sẽ có buổi tiệc nhẹ để nam danh ca tri ân khán giả của mình.
(Theo ngoisao.net.vn)
TINTUCNGAYMOI.COM.VN
 
Top