ELS Educational Service khai trương trung tâm tại trường kinh doanh Skema, Pháp

huongtqpr

Thành viên mới
Tham gia
16/7/2013
Bài viết
1
Nhà cung cấp hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh và các kỹ năng thành công trong học tập cho học viên quốc tế
ELS Educational Services
, vừa mở trung tâm Châu Âu đầu tiên trong khuôn viên trường SKEMA tại Sophia Antipolis, gần thành phố Nice, nhằm cung cấp sự chuẩn bị Anh Ngữ khắt khe cho những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Trường SKEMA là một trường kinh doanh toàn cầu với các cơ sở ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Tạp chí Financial Times đã xếp hạng SKEMA đứng thứ 10 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Thạc sĩ Tài Chính Chưa Có Kinh Nghiệm năm 2013, thứ 27 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Thạc sĩ Quản Lý năm 2012 và thứ 53 trong Bảng xếp hạng Trường Kinh Doanh Châu Âu năm 2012.

ELS Educational Services mang đến hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học viên quốc tế về chuẩn bị tiếng Anh, cung cấp mạng lưới lớn nhất thế giới về các trung tâm giảng dạy tiếng Anh, với 69 địa điểm học tập ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Úc, Trung Quốc và 14 trung tâm khắp Indonesia, Malaysia, Oman, Panama, Ả Rập Saudi và Hàn Quốc. Hơn 650 trường ĐH trên toàn thế giới chấp nhận chứng chỉ hoàn tất cấp độ ELS nâng cao (Chương Trình Anh Ngữ Chuyên Sâu) đáp ứng yêu cầu về trình độ Anh Ngữ trong tuyển sinh.

Các học viên theo học ở trung tâm mới tại SKEMA sẽ được trải nghiệm chương trình Anh Ngữ Học Thuật độc đáo của ELS. Các khoá học không chỉ được thiết kế để cung cấp trải nghiệm về đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, mà còn thúc đẩy các kỹ năng học thuật nâng cao. Các lớp học tập trung vào khả năng giao tiếp, làm giàu vốn từ vựng, các kỹ năng đọc và viết.

1.jpg


ELS%20photo.jpg

M. H​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top