Effortless English :PP học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới

dinhbahung

Thành viên
Tham gia
25/9/2011
Bài viết
9
Bạn thân mến.
Tháng 10/2006 đánh dấu sự kiện cực kỳ quan trọng: Việt Nam chính thức ra nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, cơ hội lớn, thách thức lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các bạn trẻ hiện nay. Vì thế để có một công việc phù hợp và nâng cao khả năng nắm bắt cơ hội tốt nhất thì yêu cầu sử dụng thành thạo Tiếng anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng anh, song thiết nghĩ để học tiếng anh nhanh nhất,hiệu quả nhất, và tiết kiệm chi phí nhất thì chỉ có Effortless English. Phương pháp họcEffortless English của Tiến sỹ AJ-Hoge đã trở thành một làn sóng mạnh mẽ mang thương hiệu AJ-Hoge :Crazy English-phương pháp đột phá English.

Effortless-English-ebooks++-AJ+Hoge+-www.24hmedia.net.JPG

EffortlessEnglish đã giúp hơn 5 triệu người trên thế giới, và hơn 1000 người ở Việt Nam thành công chỉ với nỗ lực từ 3 -6 tháng. EffortlessEnglish là phương pháp học tiếng anh tự nhiên, tiếp cận phương pháp học tiếng anh theo cách của trẻ em, chú trọng vào kỹ năng nghe và nói, quên đi văn phạm tiếng anh. Vì thế bạn sẽ học theo một phương pháp hoàn toàn mới, thoải mái khi nghe và nói tiếng anh, và việc học tiếng anh không còn là cực hình đối với bạn nữa. Bạn sẽ không phải mất hàng tiếng đồnghồ mỗi ngày để học thuộc từ mới rồi sau đó lại quên ngay sau vài ngày. Bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian để lục lọi và cố nhớ các qui tắc, văn phạm trong tiếng anh. Bạn cũng sẽ đỡ rất nhiều công sức và chi phí để tìm kiếm thêm một phương pháp học, hay một trung tâm nào nữa. Học Effortless English thực sựhiệu quả và là một phương pháp Tự học. VớiEffortless English bạn chỉ phải họcmột lần và tất cả đã nằm trong đầu bạn.

Học Effortless English: học bằng tiềm thức, học bằng cảm nhận và học bằng niềm đammê. Chưa bao giờ việc học tiếng anh lại dễ dàng hơn lúc này.
24Hmedia.Net là một trong những đơn vị tiên phong mang Effortless English đến với đông đảo những bạntrẻ yêu thích tiếng anh, học tiếng anh đã, đang, và sẽ mãi là nhu cầu cấp thiết của tất cả trí thức Việt Nam. Hãy mở rộng tầm nhìn, sự hiểu biết và khả năng thành công với Effortless English.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp học Effortless English trên trang web http://www.24hmedia.net hoặc tìm trực tiếp trên google với cụm từ khóa 24Hmedia và DVD Effortless English.

Chúc các bạnthành công.
 
Quay lại
Top