1. thutrang1692

  thutrang1692 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Efforless English- Phương pháp nói tiếng anh hiệu quả

  Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng
  Bạn có biết cách học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ ? Nó không cần học ngữ pháp, học viết chữ, học mặt chữ mà vẫn có thể nói chính xác ngữ pháp. Từ khi lọt lòng, nó đã phải nghe rất nhiều để não nó quen với ngôn ngữ mới (người ta gọi là rửa ngôn ngữ), sau đó, một ngày nọ, nó bắt chước nói giống ba mẹ nó và nó liên tục bắt chước, sau một thời gian nó có thể nói. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc để nó học ngữ pháp và học viết một cách nhanh chóng sau này.
  Phương pháp của AJ Hoge là phương pháp mô phỏng của trẻ em học nói
  Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên mà không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh

  Đây là phương pháp mới mà .. hơn nửa triệu người trên TG từng tiếp xúc đều đã thành công, học một cách học tự động và hoàn toàn hữu hiệu cho dù bạn ngốc đến mức nào đi nữa
  Bằng việc nghe đi nghe lại hằng ngày (đầy thú vị và không hề nhàm chán, đặc biệt thầy rất vui tính), cách phát âm chuẩn sẽ tự động được ghi nhận qua tai bạn và ăn sâu vào não bộ của bạn, tự động hình thành cho bạn hệ thống phát âm chuẩn từ bên trong, giúp bạn nói TA lưu loát, dễ dàng và dễ hiểu mà không cần phải suy nghĩ nhiều khi nói – lý do cũ kĩ làm bạn ấp úng, cà lăm, mất lưu loát và mất nhiều thời gian.
  Bạn sẽ thành công nếu thử phương pháp này !
  Đây là một lời khẳng định, và đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc cái thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đối với bạn. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy tin vào những gì bạn sắp trải nghiệm !
  Download
  Level 1.
  http://www.mediafire.com/?3ym6wvumstu1l
  Level 2. http://www.mediafire.com/?i1drgqfk3rd99
  Level 3.
  http://www.mediafire.com/?ls9z437ecd9k9
  Level 4.
  http://www.mediafire.com/?pi822xy8c24ro
  Level 5
  http://www.mediafire.com/?mgy1m87164ib6
  Nếu cần mật khẩu thì đây nhé: ebooktienganh.com

  Mình thử rùi và thấy rất hiệu quả. Xem Disney mà không cần đọc chữ luôn.hehe
  Đây là phần mình copy của một bạn ở trang englishtim.us
  Có lẽ một trong số mọi người đã từng nghe đến "Effortless English". Phương pháp này rất hay, em đang thực hành ở nhà và có những kết quả nhất định ^_^, nay giới thiệu với mọi người ( em cũng thấy một bài trong forum có nói về p2 này nhưng mới chỉ nêu ra 7 RULES chứ chưa đưa ra "CÔNG CỤ" nên mọi người cứ đọc đi ^_^ Enjoy! )
  Em xin dịch trang chủ của nó để mọi người hiểu Effortless English là gì ( dịch nôm na là "học tiếng anh một cách thụ động" )
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Ngữ pháp giết chết kĩ năng nói của bạn

  Làm thế nào để nói tiếng anh trôi chảy trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn?

  Bạn cảm thấy lúng túng khi khi nói tiếng anh? Ngữ âm của bạn rất tệ? Bạn mắc rất nhiều lỗi khi nói tiếng anh?
  Liệu mọi người có hiểu bạn đang nói gì? Bạn có thấy thật quá khó để nghe hiểu những người bản ngữ?
  Bạn đã học TA nhiều năm nhưng vẫn thấy ngại ngùng, lo lắng và rất ngại nói TA. Phải chăng là bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ có thể nói tốt Tiếng Anh?
  Sự thật về việc học tiếng Anh

  Sự thật là, nếu bạn vẫn học theo những phương pháp cũ, bãn sẽ chẳng thể nào có kết quả khá hơn hiện giờ. Nhưng nếu bạn thay đổi, áp dụng phương pháp của tôi: trong vòng sáu tháng, bạn sẽ có kĩ năng nói Tiếng Anh "như có phép màu"
  Những người học tiếng anh giỏi nhất là những đứa trẻ bởi chúng không học ngữ pháp và không kè kè bên mình cuốn SGK. Chúng sử dụng những phương pháp rất đặc trưng cho việc học.
  Thật sự là học ngữ pháp Tiếng Anh rất dễ nhưng chỉ khi nào bạn học một cách "chính xác và đúng đắn". Và cách học chính xác là KHÔNG HỌC NGỮ PHÁP. Bạn phải học ngữ pháp bằng trực giác, tiềm thức. Bạn phải học ngữ pháp một cách tự nhiên - như những đứa trẻ.
  Bạn không cần phải nhớ bất kì cái gì

  Bạnkhông cần dùng đến những quyển sách ngữ pháp mà mới chỉ cầm thôi đã chán tới cổ

  Bạn không cần học những list từ mới dài khủng khiếp.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Tiếp theo là bảy rules để học TA hiệu quả (em chỉ giới thiệu sơ qua thôi để còn vào phần chính)
  Mọi người có thể view ở đây: 7 Rules
  Nếu muốn được gửi về mail thì điền thông tin vào đây rồi submit
  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  Giờ đến phần chính: khóa học của master này trị giá 97$ [​IMG] ~ 2 triệu (một con số không lớn với một số người nhưng hơi khổng lồ đối với đại gia đình toàn học sinh như chúng ta [​IMG] [​IMG].
  Nhưng vì đã quá mệt mỏi với cách học TA ở trường (học mãi mà chỉ được toàn 8 với 9 - đó là với kĩ năng khoanh trắc nghiệm [​IMG], còn kĩ năng nghe và nói ~ con số 0) nên em quyết tìm bằng được cái course này để... luyện công...
  Trời không phụ lòng người , sau vài ngày kiên trì hỏi "Google" và các forum toàn tiếng abcxyz... em đã có trong tay 97$[​IMG] giờ share lại cho mọi người.
  Chú ý

  Ai không đọc đến lúc thực hiện không có kết quả thì đừng trách em không nói trước
  1. Trong file có tất cả 8 bài học em đã phân ra theo folder, rename cho dễ nhìn và một file pdf "welcome guide", PHẢI ĐỌC HẾT WELCOME GUIDE và Thực Hiện ĐÚNG (lời khuyên giá trị nhất đó ạ)
  2. Cái course này có lẽ sẽ không như nhiều người tưởng tượng (vd: nhiều tips & tricks để nghe, nói...vv...vv). Quá trình học sẽ như sau
  a, Trong mỗi bài học có một file text (là text của file audio, đọc vài lần trước khi nghe - NGHIÊM CẤM HỌC THUỘC) một file **** audio (một câu chuyện nào đó => làm chủ đề cho những file còn lại) , 1 hoặc 2 file ***mini story (ở đây, nó sẽ hỏi và mình trả lời = 1 chữ, 1 từ, vài từ - ok hết ^_^ - đọc WELCOME GUIDE để biết thêm chi tiết) , 1 file ***voca (giải nghĩa vocabulary - có nhiều cái hay mà giờ em mới biết đấy, từ lóng, thành ngữ, cấu trúc đặc biệt [​IMG]). Đọc text 1 lượt, nghe audio -> voca-> mini story
  b, Bài nghe trong phần 1 này nhìn chung là dễ (vì hình như nó dành cho beginner, level cao hơn thì ở mấy phần sau), nếu bài nghe nào anh/chị cũng nghe được, nó nói cái gì cũng hiểu, nó hỏi gì cũng trả lời được (không cần trả lời cả câu chỉ cần 1 vài từ, không cần ngữ pháp, cái chính là nghe và hiểu), đặc biệt phải trôi chảy, nó hỏi mà "bắn" được luôn không cần nghĩ (giống như mẹ gọi mình không cần nghĩ mà "Dạ!" luôn) thì có thể tiếp tục luyện level sau. Nghiêm cấm nhìn text trả lời, trước mỗi câu hỏi nó đều nhắc lại thông tin nên nghe được thì sẽ trả lời được, còn nếu muốn học kiểu nhìn text trả lời thì có lẽ nên học SGK là hơn ...
  c, Như ông này khuyến cáo, mỗi lesson cần nghe ít nhất 7 ngày [​IMG] nhưng mà em tự thấy cũng không cần thiết, lesson nào mà mọi người làm được như ở phần b trình bày thì có thể next.
  d, Cái này cần nghe liên tục, nên cho vào ipod hay mp3, đi đường hay có vài phút rảnh thì lôi ra nghe, rất tiện.
  e, Nên xác định ngay từ đầu, đã theo thì phải theo đến cùng không
  +Với những người thấy quá khó (chắc là ít thôi) đọc text , nghe nhiều kiểu gì cũng hiểu, ông này đọc phát âm rõ ràng với tốc độ trung bình... không cần lo... nghe nhiều quen tai, rồi lại thấy dễ như không ấy mà [​IMG]
  +Với những người cảm thấy quá dễ không cần học hoặc hoài nghi ..vv....vv (trừ anh chị nào có một skill speaking and listening pro) thì tự hỏi xem tại sao mình học nhiều mà giờ vẫn không giỏi... mất bao tiền vào trung tâm này, trung tâm nọ mà vẫn không nói nổi vài câu với native speaker cho ra hồn...
  Những ai học nhiều không giỏi bởi vì tự cho mình là quá giỏi không cần học.
  Nếu đến giờ vẫn còn có người bám vào quyển ngữ pháp để mà học thuộc "Công thức thì quá khứ đơn là S + Ved với Ved là...." thì em chỉ có câu này
  Sự điên rồ là luôn làm đi làm lại chỉ một việc nhưng mỗi lần lại mong có kết quả khác nhau.
  Tuy down hơi lâu nhưng mọi người có thể down từng phần một. Xong phần nào thì tiếp tục down phần sau.chứ down một lúc thì hơi bị mệt đấy:KSV@19:
   
 2. nguyenhuyneu2611

  nguyenhuyneu2611 Thành viên mới

  Tham gia:
  27/9/2012
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Kinh tế Quốc Gia
  Sao mình down level 1 về rùi, nó có đuôi 001, 002 dùng hjsplit nối vào lại ra cái gì dòi burn disc ý ko xem được :((
   
  ngocbich_na thích điều này.
 3. Su mina

  Su mina Thành viên mới

  Tham gia:
  17/10/2012
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  Đại học Nông Nghiệp Hà Nội
  Cảm ơn bạn, rất vui được làm quen và giao lưu cùng mọi người, :KSV@03:
   
 4. luyen_ok

  luyen_ok Thành viên mới

  Tham gia:
  1/3/2013
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THPT đại từ
  bạn ơi down về sao không mở được hả bạn...giúp mình vs
   
 5. linhlinhlinhlinh

  linhlinhlinhlinh Thành viên mới

  Tham gia:
  14/10/2012
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Tài chính - Marketing
  cảm ơn Thu Trang nhiều lắm lắm. Tinh thần vì cộng đồng!
   
 6. nghiahsgs

  nghiahsgs Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/9/2014
  Bài viết:
  146
  Lượt thích:
  138
  Kinh nghiệm:
  43
  Trường:
  THPT Chuyên Khoa Học Tự Nhiên
  thank.down hết nửa ngày.bạn nào có thì update phần 6 luôn cho đủ bộ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP