Ebook & CD Tiếng Anh Kỹ Thuật - Everyday Technical English Book (Long Man)

ariesnha

Thành viên mới
Tham gia
15/11/2015
Bài viết
5
Tiếng Anh rất là quan trọng trong thời buổi hiện nay, khi ra trường xin việc làm chỗ nào yêu cầu tiếng Anh là lương khác hẳn, rồi những cty nước ngoài chắc chắn yêu cầu tiếng Anh nữa. Nhiều bạn chuyên môn, tay nghề tốt nhưng lại không có tiếng Anh, chính điều này cản trở sự phát triển sự nghiệp của bạn. Thời điểm còn là sinh viên là hoàn hảo nhất để học Anh Văn, mai mốt đi làm rồi ít thời gian để học hơn nên không hiệu quả bằng. Nên mình share cho các bạn nào cần cải thiện trình độ tiếng Anh kỹ thuật để sử dụng trong công việc hằng hàng nha.
Đây là cuốn sách học Tiếng Anh Kỹ Thuật Hằng Ngày, tức là áp dụng tiếng Anh cho công việc thường ngày ở các vị trí kỹ thuật.
Cuốn sách này giúp bạn tăng khả năng nghe nói trong công việc hằng ngày ở các vị trí kỹ thuật (sách này ko có kiến thức kỹ thuật chuyên ngành, chuyên sâu nhé)
Sách này có thể tự học ở nhà. Bạn sẽ học thông qua các mẫu đối thoại trong công việc mà có thể chính bạn sẽ gặp trong công việc.
Theo mình trình độ sách dành cho các bạn từ beginner đến inter (beginner thì phải cố gắng hơn nhiều)
CÁCH MÌNH HỌC BÀI NGHE:
- lần 1: vừa nghe vừa nhìn bài
- lần 2: đọc bài xong, note thằng nghĩa từ mới vào sách xong rồi nghe
- Lần 3: nghe, đọc to theo họ
- lần 4, 5...: copy file audio vào điện thoại rồi nghe, nghe chủ động, nghe nhiều lần. => Nghe nhiều rồi thuộc, tự dưng đọc theo được.
Các bài tập sau mỗi bài phải làm, để nhớ từ vựng và học cấu trúc câu.
Menu của sách:
[
9b91e110.pngLink download có cả CD để nghe luôn:
mediafire.com file/5gkd3mdrpxrubbq/Everyday+Technical+English+Book-CD-Longman.rar
 
Top