Du khách tử vong vì bị hất văng khỏi trò chơi

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi minhtan20xx, 4/5/2015. — 2.061 Lượt xem

 1. minhtan20xx

  minhtan20xx Nhân Viên Tư Vấn Thành viên thân thiết

  Du khách tử vong vì bị hất văng khỏi trò chơi

  Hai du khách chưa kịp thắt dây an toàn thì nhân viên ở khu giải trí đã bấm nút khởi động trò chơi khiến họ bị hất văng xuống đất và tử vong.

  Một tai nạn đã xảy ra ở công viên giải trí Longshan thuộc tỉnh Triết Giang, Trung Quốc, khiến hai du khách tử vong và hai người khác bị thương.

  Những du khách này tham gia trò chơi mang tên "Scream" (Tiếng Thét) được ra mắt lần đầu tiên vào cùng ngày. Khi chưa kịp thắt dây an toàn, nhân viên của khu giải trí đã bật công tắc khởi động trò chơi, khiến họ bị hất văng rơi xa hơn 20 mét.

  [​IMG]
  Người dân xung quanh hốt hoảng khi nhìn thấy cảnh tượng và tìm cách ứng cứu.

  Nhân chứng kể lại với tờ People Daily Online rằng, các nạn nhân bị văng khỏi trò chơi rất nhanh khi nó bắt đầu chuyển động. Thảm kịch xảy ra trưa 1/5 bị các du khách khác quay lại bằng điện thoại di động, và nhân viên của khu giải trí nhanh chóng yêu cầu mọi người lùi lại để giải cứu các nạn nhân.

  [​IMG]
  Nhân viên công viên thậm chí không kiểm tra lại dây đai trước khi cho trò chơi khởi động đã dẫn đến cái chết của hai hành khách.

  Công viên Longshan rộng gần 162.000 m2 được miêu tả là địa điểm vui chơi phù hợp cho các gia đình. Du khách có thể tham gia tất cả 17 trò chơi, bao gồm cả "Tiếng Thét" khi đến đây. Trò chơi này được thiết kế bởi hai chiếc thuyền được gắn vào hai đầu của cánh tay lớn. Khi cánh tay quay xung quanh một trục ở giữa sẽ mang đến cảm giác mạnh cho du khách.

  Tường Ý (theo Mirror)
   


  chíchchòenhỏ1406 thích điều này.


 2. Pánh Pì Pọt

  Pánh Pì Pọt Bùm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/6/2015
  Bài viết:
  2.770
  Lượt thích:
  7.972
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Potterhead
  Hàng Trung Quốc
   
  Rukato ChirikatoriYupina Dolche thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP