Du học Singapore tiết kiệm với trường Amity

annaphung

Thành viên mới
Tham gia
20/3/2013
Bài viết
0
Trong tình hình hiện nay khi đi du học Anh, du học Mỹ ngày càng khó khăn do các nước này thắt chặt các quy định về visa du học thì việc xin được visa du học Singapore lại có phần dễ dàng hơn. Một lợi thế khác của Singapore trong việc thu hút du học sinh đó là giá cả sinh hoạt và học phí tại nước này rẻ hơn rất nhiều so với tại Mỹ, Anh, Canada…Và quan trọng hơn nữa, visa du học Singapore, bạn không phải gặp quá nhiều áp lực khi chứng minh tài chính hay phỏng vấn trực tiếp.
Đặc biệt, yếu tố không kém phần quan trọng giúp đảo quốc này trở thành tâm điểm của nhiều du học sinh là vấn đề tài chính. Các trường và học viện tại Singapore luôn tạo điều kiện hết mức cả về học tập, thủ tục hành chính, tài chính để sinh viên có thể lấy được tấm bằng quốc tế thông qua các chương trình liên kết đào tạo.
Tất cả những yếu tố tuyệt vời này chính là câu trả lời vì sao xứ sở xanh sạch đẹp đang trở thành giấc mơ du học của nhiều bạn trẻ. Và nếu bạn muốn một lần đặt chân đến đất nước sư tử này để chinh phục nền giáo dục chất lương tiên tiến, thì Trường Kinh doanh Quốc tế Amity là ngôi trường mà bạn đáng cân nhắc cho sự lựa chọn đó.
Trường Kinh doanh Quốc tế Amity là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn Kinh doanh Quốc tế Amity khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ,Singapore...Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, hiện tại trường có hơn 95.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity Singapore tọa lạc tại khu Raffles Place, nơi trái tim của đất nước Singapore xinh đẹp.

Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường được trang bị rất hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của nhà trường sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Anglia Ruskin - Một trong những trường lâu đời và lớn nhất nước Anh với bề dày hơn 160 năm lịch sử. Trường Anglia Ruskin được vinh dự xếp hạng “International Excellent & World Leading” bởi tổ chức Nghiên cứu và đánh giá giáo dục (RAE).
Tất cả những điều đó đã giúp trường không quá khó có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Thêm một thông tin đáng lưu ý nữa dành cho các bạn sinh viên đang tìm một chương trình du học tốt, có tài chính vừa phải. Học phí của trường Kinh doanh Quốc tế Amity là mức học phí ưu đãi thấp nhất trong các trường tư thục tại Singapore.
Trường Kinh doanh Quốc tế Amity tự hào với thế mạnh ở các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học. Các chương trình học nổi bật:

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administrative)
- Thạc sĩ Quản lý (Master Science Management)
- Đào tạo sau đại học chuyên ngành Quản lý (Post Graduate. Diploma in Management )
- Đại học chuyên ngành Chiến lược kinh doanh quốc tế (Bachelor (Honour) International Business Strategy)
- Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh ( Bachelor (Honour) in business management)
- Đại học chuyên ngành quản trị du lịch ( Bachelor (Honour) in tourism management)
- Đại học chuyên ngành kế toán tài chính ( Bachelor (Honour) in accounting and finance)
- Cao đẳng Tài chính kế toán (Diploma in Accounting and Finance)
- Cao đẳng Tài chính Ngân hàng (Diploma in Banking and Finance)
- Cao đẳng Quản lý kinh doanh (Diploma in Business Management)
- Cao đẳng Quản trị du lịch khách sạn quốc tế (Diploma in International Hospitality and Tourism Management)
Trong triển lãm Education for Future V (lần 5) được tổ chức bởi công ty tư vấn du học DTU, có sự tham gia của đại diện trường Amity. Đến tham dự, các bạn không những có thông tin thật cụ thể về trường mà còn nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn và ý nghĩa.
- Tặng Ipad hoặc latop khi đăng kí học cử nhân tại Amity
- Giảm đến 20% học phí.
Thời gian và thông tin triển lãm:
TP Hồ Chí Minh:
Địa điểm: Caravelle Hotel, 19-23 Công trường Lam Sơn. Quận 1
Thời gian: 08:00- 17:30 Chủ nhật ngày 31-3-2013
Hà Nội
Địa điểm: Moevenpick Hà Nội Hotel, 83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
Thời gian: 14:00- 20:00 Thứ 7 ngày 30-3-2013
Đà Nẵng
Địa điểm: HAGL Plaza, 1 Nguyễn Văn Linh TP Đà Nẵng.
Thời gian: 15:00- 18:30 Thứ năm ngày 28-3-2013
Khi tham dự triển lãm du học này bạn có cơ hội được nhận ngay IPad 4, nước hoa Victoria Secret, học bổng khóa học kỹ năng sống Tôi Khác Biệt, và nhiều phần quà giá trị khác… Hãy liên hệ DTU để đăng ký giữ chỗ:
Công ty tư vấn du học DTU
158 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, TP HCM
Điện thoại: (08) 6276 9647 Hotline: 0933 855 031
Email: info@dtu.com.vn Website: www.dtu.com.vn / www.duhocnhom.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

tienbill

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2013
Bài viết
0
Bạn vào Elines săn 1 cái ve may bay giá rẻ đi Singapore nữa là tuyệt vời luôn đó bạn lúc cần nhé, có nhiều giá rẻ lắm nhưng phải thường xuyên vào check giá cơ
 
Top