Du học Singapore ngành Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng

camnangduhoc

Banned
Tham gia
11/1/2015
Bài viết
0
CNDH - Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành kinh tế năng động, trẻ trung, mang đến nhiều cơ hội công việc tốt với mức lương cao: 20 – 30 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, còn ở những khách sạn hạng 3 – 5 sao, thu nhập có thể đạt từ 3.000 USD/tháng trở lên

Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng tại Việt Nam được coi là “ngành công nghiệp không khói”, Du Hoc Singapore có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu khu vực châu Á, mang lại giá trị rất lớn và được đánh giá cao nhất trong những tiềm năng phát triển kinh tế hiện nay.

Việt Nam đang khát nguồn nhân lực ngành Du lịch Khách sạn Nhà hàng

Theo thống kê mỗi năm toàn ngành cần thêm gần 40.000 lao động, trong khi đó lượng sinh viên chuyên ngành ra trường chỉ khoảng 15.000 người/năm. Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành kinh tế năng động, trẻ trung, mang đến nhiều cơ hội công việc tốt với mức lương cao: 20 – 30 triệu/tháng đối với những khách sạn cỡ trung, còn ở những khách sạn hạng 3 – 5 sao, thu nhập có thể đạt từ 3.000 USD/tháng trở lên. Dự kiến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 10 – 10.5 triệu lượt khách quốc tế và 47 – 48 triệu lượt khách du lịch nội địa tạo ra 3 triệu việc làm. Tuy nhiên, nguồn nhân lực trong lĩnh vực này tại Việt Nam vẫn đang thiếu trầm trọng, chỉ 12% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành đáp ứng yêu cầu chuyên môn của nhà tuyển dụng.

Tại sao chọn du học Singapore ngành quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng?

Thứ nhất: Hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Singapore đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á, trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại dự kiến tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch là 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm trong năm 2015.

Thứ hai: Chương trình giảng dạy tốt, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, hầu hết các trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn có chương trình thực tập dành cho sinh viên để trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng. Điển hình như Trường Cao đẳng SHRM tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc toàn thời gian tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn: Hotel Fort Canning Singapore, Crowne Plaza Changi Airport Singapore, Holiday Inn Atrium, Mandarin Oriental, Furama City Centre, Holiday Inn Orchard City Centre….
Thứ ba: Chi phí du học Singapore vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học. Học phí các khóa học khá mềm và phù hợp với sinh viên Việt Nam như ngành Cao Đẳng Quản lí Nhà hàng - 7,000 SGD, Cử nhân Quản Lí Du lịch khác sạn Quốc Tế – 10,600 SGD, Anh văn dự bị - 5,000 SGD…(Thông tin học phí tại SHRM).

Thứ tư: Du học Singapore giúp bạn phát triển nhanh chóng khả năng tiếng Anh, .đây là kỹ năng vô cùng cần thiết đáp ứng tiêu chí hàng đầu xét tuyển của doanh nghiệp, dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao ngành Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng trong thời kì hội nhập

Thứ năm: Du học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore có bằng cấp được thế giới công nhận, sẽ là lợi thế cho sinh viên Việt Nam khi đến cuối năm 2015 các nguồn nhân lực tại các nước trong khu vực Đông Nam Á được tự do luân chuyển theo thõa thuận của Asean, môi trường việc làm sẽ ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Du học Singapore ngành quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng nên chọn trường nào?

SHRM College – (School of Hospitality & Resort Management) là trường hàng đầu của Singapore chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và chương trình học của Thụy Sỹ. Chương trình chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, bao hàm tất cả các khía cạnh điều hành trong lĩnh vực du lịch khách sạn từ việc quản lý nhà hàng, kỹ năng nấu nướng cho đến việc quản lý phân chia phòng. Ngoài ra học viên cũng sẽ được học kỹ năng quản lý kinh doanh cơ bản để có thể áp dụng trong ngành Quản lý Du lịch Khách sạn.

Trường hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa SHRM với các đối tác như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát nổi tiếng, uy tín; sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng nâng cao Quản lý du lịch khách sạn 2 năm hoặc hoàn thành Cử nhân tại trường. Bên cạnh đó trường còn tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn bằng việc mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên.
Vì sao chọn học ngành quản trị Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng tại SHRM College?

1. Cơ sở vật chất theo chuẩn trường chuyên ngành du lịch – khách san – nhà hàng: Phòng mẫu khách sạn, nhà hàng 100 chỗ ngồi, bếp nóng, bếp lạnh, Quầy Bar, mô hình nhà hàng thực hành

2. Chương trình học thực hành thực tế ngay tại khu học xá

3. Mỗi Sinh viên được trang bị iPad Mini, với các phần mềm học tập như Hệ thống giáo dục trực tuyến 24/7, phần mềm Teamie, POS, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường, hệ thống điều hành nhà hàng…

4. Liên kết doanh nghiệp chặc chẽ. Hoi Thao Du Hoc Singapore
Danh sách các doanh nghiệp tập đoàn hiện đang liên kết với SHRM cũng như hiện đang có sinh viên SHRM thực tập và làm việc toàn thời gian.

Hotel Fort Canning Singapore
Crowne Plaza Changi Airport Singapore
Holiday Inn Atrium
Mandarin Oriental
Furama City Centre
Amara Sanctuary
Park Royal on Kitchener
Bay Hotel
Orchard Hotel
Novotel Singapore Clarke Quay
Holiday Inn Orchard City Centre
Hotel Re! @ Pearl’s Hill
Miramar Hotel Singapore
Naumi Hotel
Changi Airport Singapore
R E & S Enterprises Pte Ltd
Nova Gourmet Private Ltd.
Swiss-Bake Pte Ltd
Deliciae Hospitality Management Pte Ltd
ABR Holdings Limited
All Best Foods Pte Ltd

5. Chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng

Tất cả sinh viên được thực tập và hưởng lương từ 800$ đến 1,500$ * (phụ thuộc năng lực mỗi học sinh) tại các tập đoàn lớn có hợp tác với trường SHRM.

6. SHRM college được du học sinh đánh giá cao về chương trình giảng dạy, thực tập và dịch vụ hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học. Cùng nghe những chia sẽ của sinh viên SHRM đã tốt nghiệp, đang đi thực tập và 1 số gương tiêu biểu đang đi làm tại Singapore “Tại đây”.

Chương trình học bổng du học Singapore trường SHRM:

- Học Bổng S$ 2,100 ~35 triệu VNĐ cho chương trình Diploma in F&B Management.
- Học Bổng S$ 8,160 ~ 137 triệu VNĐ cho chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management.
- Miễn phí khóa học Tiếng Anh S$5,000 ~ 84 triệu VNĐ cho sinh viên khi đăng kí chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management.
- Học bổng S$3,000 ~ 50 triệu VNĐ cho sinh viên trường chuyển tiếp năm cuối Đại học Wolverhampton UK.
- Mỗi sinh viên sẽ được trang bị iPad Mini làm tài liệu học tập (chỉ dành cho sinh viên theo học chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management).
 
Top