Du học Philippines - Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines

thaonguyenpro

Thành viên mới
Tham gia
23/12/2013
Bài viết
0
Công ty tư vấn du học Golden Way Education có nhiều kinh nghiệm tư vấn du học các nước, đặc biệt là du học Philippines. Chúng tôi hiểu được rằng để chuẩn bị cho việc đi du học phụ huynh và học sinh sẽ tìm hiểu rất kỹ các vấn đề về trường, ngành học, chi phí học tập, chi phí sinh hoạt… Thực tế nhiều năm gần đây, Philippines được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học các khóa học tiếng Anh vì chương trình học chất lượng và chi phí du học tiết kiệm.

Philippines được xem là nơi du học tiếng Anh lý tưởng có các sinh viên đến từ các nước châu Á mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức. Philippines là đất nước nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên toàn thế giới, và cũng từng là thuộc địa của Mỹ nên tiếng Anh tại Philippines rất chuẩn. Vì thế, các chương trình tiếng Anh tại Phlippines rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên như khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh tăng cường, khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL, khóa tiếng Anh thương mại và khóa phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL).

Ngoài ra, chi phí du học tại Philippines thấp hơn so với các nước khác mà du học sinh chọn theo học. Hầu như tất cả các trường đều có ký túc xá cho du học sinh và học viên được chuẩn bị các bữa ăn hàng ngày. Các cơ sở vật chất hiện đại được trang bị để tạo điều kiện cho học viên được học tập thoải mái nhất.

Sau đậy là chi phí du học tham khảo của một vài trường Anh ngữ tiêu biểu tại thành phố Cebu, Philippines:

0studentloanscost.jpg

41570372.jpg


Trường Anh ngữ SME

Khóa tiếng Anh tổng quát: 1,462 USD/ 4 tuần
Khóa luyện thi IELTS: 1,532 USD/ 4 tuần

Trường Anh ngữ Philinter:
Khóa tiếng Anh tổng quát: 1,420 USD/ 4 tuần
Khóa luyện thi IELTS: 1,576 USD/ 4 tuần

Học viện Anh ngữ EV:
Khóa học tiếng Anh tổng quát và khóa học IELTS được tính như nhau:
1,430 USD/ 4 tuần

Chi phí trên bao gồm tiền học phí, tiền ký túc xá, và tiền ăn.

Với những ưu điểm trên, du học tiếng Anh tại Philippines đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ mong muốn tìm cho mình môi trường học chuyên nghiệp, chất lượng. Và trong tương lai hứa hẹn sẽ có thêm nhiều bạn tìm đến đất nước này để mở mang kiến thức của mình. Chúng tôi luôn mong giúp đỡ các bạn để con đường du học trở nên dễ dàng hơn, và thành công hơn.

Hãy liên lạc với chúng tôi Công ty tư vấn du học Golden Way để được tư vấn hoàn toàn miễn phí du học Philippines.
Nguyen Phuong Thao (Ms)
Study Abroad Counselor
Tel: (08) 73009301 - 0937 808989
Mail: phuongthao@goldenway.edu.vn
Address: 52A NGuyen Binh Khiem St., Da Kao Ward, Dist 1, Ho Chi Minh City
 
Top