Du học Mỹ chuyên ngành tiếng Anh nên chọn trường nào?

linhtdd

Thành viên mới
Tham gia
29/7/2015
Bài viết
0
Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Du hoc My chuyen nganh tieng anh nen chon truong nao ?


Câu hỏi thứ nhất: Chào anh Bảo Anh, cảm ơn anh đã đồng ý tham gia chủ đề ngày hôm nay. Hiện nay có rất nhiều chuyên ngành đa dạng để các bạn có thể lựa chọn nhằm để phát triển nghề nghiệp, nhưng nổi bật trong đó có rất nhiều bạn lựa chọn học chuyên ngành tiếng Anh. Anh có thể nêu ra những lý do gì mà các bạn lại chọn học chuyên ngành tiếng Anh và cơ hội nghề nghiệp của các bạn học chuyên ngành tiếng Anh được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Học một ngôn ngữ khác là mở ra một chân trời mới và rất nhiều cơ hội mới cho học viên . Học ngôn ngữ là cơ hội biết thêm về văn hóa, đời sống và chính ngôn ngữ cũng hỗ trợ cho bạn học sinh trong những lĩnh vực khác. Với số lượng 5.5% công dân thế giới sử dụng, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Đồng thời, đây còn là ngôn ngữ được sử dụng để thực hiện những bài viết có ảnh hưởng đến văn hóa toàn cầu. em sinh viên học ngành này sẽ có thể nghiên cứu các tác giả viết bằng tiếng Anh trên khắp thế giới: Ai-len, Mỹ, Canada, Úc… Ngoài ra em sinh viên cũng có thể chọn lựa giữa các phương án Ngữ văn học, Văn học Mỹ đến Ngôn ngữ học để hiểu biết hơn về cấu trúc ngôn ngữ cũng như lịch sử ra đời và hoàn cảnh văn hóa của mỗi bộ môn. Sau khi ra trường các các bạn có thể theo ngành ngôn ngữ học, chuyên nghiên cứu lịch sử ngôn ngữ và quá trình phát triển của nó. Mặc khác nữa, các bạn có thể theo các ngành như là văn học, báo chí, biên tập truyền thông,… Không thì nếu muốn yêu thích vào những lĩnh vực khác, các học sinh sẽ học thêm về lĩnh vực đó và tiếng Anh sẽ là công trợ đắc lực hỗ trợ Học viên trong những lĩnh vực đó. Và đặc biệt nên nhớ, tiếng Anh là ngôn ngữ lớn nhất, được sử dụng toàn cầu nên các bạn khi ra trường có thể làm việc ở môi trường đa quốc gia, ở những tổ chức quốc tế.

Câu hỏi thứ 2: Vâng, cảm ơn anh vì câu trả lời vừa rồi. Xin cho phép em được hỏi câu hỏi thứ hai: Tại sao các bạn ấy lại chọn Mỹ là môi trường lý tưởng để các sinh viên ấy học tiếng Anh? Xin anh cho biết những lý do giải thích việc này và liệu việc lựa chọn du học Mỹ học chuyên ngành tiếng Anh có phải là một lựa chọn đúng đắn không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Trước hết, ta có thể thấy tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại Hoa Kỳ , và tiếng Anh của người USD cũng đã sử dụng rất nhiều ở các quốc gia khác trên thế giới. Hoa Kỳ là một cường quốc về kinh tế, quân sự, kỹ thuật, công nghệ,… trên rất nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy sức ảnh hưởng của Hoa Kỳ đối với thế giới rất là to lớn. Tiếng Anh của người Mỹ được sử dụng để giao dịch, trao đổi trong những lĩnh vực vừa kể trên. Quay trở lại với lịch sử đất nước Hoa Kỳ, nước USD có lịch sử hơn 300 năm với nền văn hóa đa dạng da chủng tộc từ Châu Âu, Châu Á, cho đến Châu Phi. Chính vì vậy việc học tập ngôn ngữ tại một đất nước có nền văn hóa đa dạng như USD luôn rất thu hút đối với những người học ngôn ngữ bởi họ có thể tiếp thu được sự đa dạng văn hóa thông qua việc học ngôn ngữ. Và điểm kế tiếp thu hút người ta chọn USD đó là môi trường giảng dạy. Môi trường lớp học và hệ thống học tập. đại học ở USD rất khác biệt. các bạn học sinh được khuyến khích tham gia thảo luận trong lớp, chia sẻ quan điểm, tranh luận và giải thích lý do, trình bày trước lớp và làm việc theo nhóm với các các em học sinh khác trong lớp. Tham gia trong lớp cùng với bài kiểm tra, bài đố và làm các dự án là các yếu tố quyết định điểm số của môn học. Nước Mỹ rộng lớn và đa dạng với các trường cao đẳng và đại học tư và công, quy mô lớn và nhỏ, thành thị và ngoại ô.

Câu hỏi 03: Để kết thúc chủ đề Du học Mỹ chuyên ngành tiếng Anh nên chọn trường nào? anh Bảo Anh có thể giới thiệu cho các bạn biết ở Mỹ có những trường nào tốt uy tín và chất lượng dạy chuyên ngành tiếng Anh được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho các em học sinh top 10 trường đại học lớn nhất đào tạo chuyên ngành Tiếng Anh:
1. Geogretown University tại Washington D.C
2. Univeristy of Pennsylvania tại Philadelphia
3. University of Washington (chuyên ngành Tiếng Anh được dạy tại campus Seattle)
4. Harvard University tại Massachusetts
5. Brown University tại Rhode Island
6. University of Virginia tại Virginia
7. Princeton University tại New Jersey
8. Yale University tại Connecticut
9. College of the Holy Cross tại Massachusetts
10. Columbia University tại New York
Còn về thông tin cụ thể về những trường này và chuyên ngành tiếng Anh được giáo dục đào tạo như thế nào tại các trường này, các em có thể liên hệ công ty tư vấn du học Tân Đại Dương bằng cách truy cập website www.tandaiduong.edu.vn hoặc thường xuyên theo dõi fanpage: Du học Tân Đại Dương của công ty.
Vâng xin cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh, Giám Đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương đã chia sẻ cụ thể cho chúng ta những thông tin cần thiết để chuẩn bị hành trang du học Mỹ, cụ thể là trường Johnson & Wales.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

>>> Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết đậu visa du học Mỹ, cũng như những băn khoăn nào về chủ đề Du học Mỹ chuyên ngành tiếng Anh nên chọn trường nào?, hãy alo trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Mỹ tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các em nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM

• Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, Phường.TânĐịnh, Q.1, Hồ Chí Minh
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
• Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.05, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
Tại Nha Trang
• Địachỉ: Số 07 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
Website: tandaiduong.edu.vn
 
Top