1. t2ecom21

  t2ecom21 Thành viên mới

  Dự án vinhomes paridies mễ trì : vị trí đắc địa, quyền lợi tuyệt vời!  biệt thự vinhomes mễ trì là một trong số cụm từ được các bạn tìm nhiều nhất trong thời gian vừa qua của vingroup. Với hướng thiết kế xây dựng của một vùng xanh sang trọng, văn minh, cao cấp của thiết kế đã trở thành dự án đô thị mơ ước nhất tại thủ đô. Là một lô biệt thự ở đây, vị trí vinhomes mễ trì có một vị trí cao cấp và kiến trúc thời đại, có mật độ dân cư đông đúc, được sự nhận xét tích cực của các quý vị.

  [​IMG]  Tọa lạc ở vị trí đẳng cấp Khu vực Mỹ Đình- Mễ Trì, khu dự án khu biệt thự vinhomes mễ trì Nằm ở trung tâm Quận Nam Từ Liêm- Thanh Xuân và Cầu Giấy, nơi có thể kết nối với toàn bộ hệ thống tiện ích và hoạt động nội khu cùng với đó là việc kết nối với trục đường chính 32 và đại lộ Thăng Long- Nội Bài mang tới cho các quý vị sở hữu căn hộ một không gian riêng tư với đầy đủ mọi tiện ích và thuận lợi trong giao thông.

  những khu bán biệt thự vinhomes mễ trì được thiết kế hiện đại đẳng cấp, thể hiện đẳng cấp và tầm vóc của chủ nhân. Được thi công và thiết kế bởi những đối tác chiến lược của vingroup như Atkins ( Anh ) Aedas ( Mỹ ) là số tập đoàn số 1 thế giới trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng bất động sản. Đã thi công nhiều công trình nổi tiếng thế giới như Tòa tháp Dubai, Tòa nhà mái vòm và mới đây là dự án Vinhomes Central Park…

  dự án khu biệt thự vinhomes mễ trì bao gồm biệt thự đơn lập và song lập có những loại diện tích như sau:

  - vinhomes mễ trì có diện Tích Biệt thự đơn lập : khoảng từ 300 – 500m2
  - biệt thự vinhomes paradise mễ trì có diện tích biệt thự song lập : khoảng từ 200 – 250m2
  - giá biệt thự vinhomes mễ trì có diện tích Liền kề : từ 80 – 120m2

  thiết kế bán vinhomes mễ trì là một phần trong chiến lược thi công chuỗi đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup – Tập đoàn bất động sản uy tín luôn khiến quý vị yên tâm về tiến độ xây dựng những thiết kế. Với dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ đảm bảo về hạ tầng tiện ích sống đồng thời mang tới giá thành tốt, tiến độ thanh toán linh hoạt và chính sách bàn giao đúng thời hạn.

  thiết kế biệt thự vinhomes mễ trì được thiết kế bởi các kỹ sư tài năng của Vingroup theo phong cách Singapore, trải qua hàng loạt những dự án Vinhomes trước đó, dự án lần này của Vingroup đảm bảo sẽ kế thừa và phát huy số tinh hoa xây dựng và phát triển tổ hợp đô thị xanh với hướng thiết kế độc đáo, hứa hẹn mang đến nét tươi mới cho cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

  >>> Xem thêm: biệt thự vinhomes mễ trì


  dự án vinhomes paradise mễ trì rất được chú trọng tới việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích đẳng cấp, có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi lứa tuổi, đối tượng sống tại khu đô thị như : sân chơi trẻ em, khu tập thể thao cho người già, quảng trường trung tâm, lối dạo bộ,… Đây sẽ là thời cơ rất tốt để có thể đầu tư. Nhất là, trong dự án tổ hợp này sẽ xuất hiện thêm các tiện ích cao cấp rất tuyệt vời cho việc đầu tư cũng như để ở.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP