Dự án dang dở cố nghệ sĩ Khánh Nam giờ mới được tiết lộ.

hocthanhnhac.kd

Thành viên mới
Tham gia
28/7/2017
Bài viết
14
anh-dai-dien.jpg

Bản thu âm ca khúc “Hỏi Trời Tại Sao” của cố nghệ sĩ Khánh Nam thể hiện do nhạc sĩ Khang Điền sáng tác còn dang dở trong dự án của ông.

Theo chia sẻ của nhạc sĩ Khang Điền, đây là dự án hoàn toàn chỉ mình anh và cố nghệ sĩ Khánh Nam thực hiện. Ca khúc được viết theo đơn đặt hàng của ông. Câu chuyện được viết trong một lần nghệ sĩ Khánh Nam nghe trên sóng radio những mẫu chuyện đời tư rồi đặt hàng nhạc sĩ Khang Điền.

Trong quá trình thực hiện, nhạc sĩ Khang Điền và ông đã có rất nhiều kỷ niệm từ việc chỉnh sửa ca từ, phối nhạc và thu âm ca khúc. Ông đã từng nói với nhạc sĩ Khang Điền sẽ thực hiện một Mv phim ngắn cho ca khúc này thật xúc động. Nhưng vì bận mãi công việc kiếm tiền để đầu tư cho mv nên dự án vẫn còn tạm ngưng.

Trước đó, sau khi thu âm xong, cố nghệ sĩ Khánh Nam đã lấy bản thu âm này gửi cho người con gái tuổi đôi mươi mà ông yêu thương nghe trước. Ông cũng từng có tâm sự dự án này cho người con gái ấy.

Đêm cuối đám tang cố nghệ sĩ, nhạc sĩ Khang Điền có yêu cầu MC bật ca khúc này để mọi người nghe xem như nguyện vọng cuối cùng thực hiện cho ông. Lúc đó, NSƯT Hoài Linh xuất hiện bất ngờ nên chương trình bị gián đoạn. Sau đó, NSƯT Hoài Linh đã yêu cầu nghe lại ca khúc ấy. Sau khi ca khúc được mở lại, người nhà, bạn bè lẫn khán giả hoàn toàn ngở ngàng và xúc động trước ca khúc “Hỏi Trời Tại Sao”

NSƯT Hoài Linh bất ngờ muốn nghe lại ca khúc cố nghệ sĩ Khánh Nam thể hiện

Chiều qua, nhạc sĩ Khang Điền đã quyết định cho phát hành bản MV tĩnh trên kênh Pops Quê Hương để khán giả được nghe lại chất giọng cố nghệ sĩ Khánh Nam.

Sản phẩm cuối cùng cố nghệ sĩ Khánh Nam
MINH THẮNG
 
Top