Dự án chung cư Vinhomes bắc ninh mở bán với nhiều điểm lợi

kientruc228

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2016
Bài viết
6
Với định hướng phát triển rộng hơn trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã ra mắt hàng loạt các khu dự án ở những tỉnh thành như: khu dự án Vinhomes Times City, khu dự án Vinhomes Thăng Long, dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal city, dự án Vinhomes Gardenia, khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng... tới đây, khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh sẽ được chính thức khởi công tại Bắc Ninh. Vingroup là tập đoàn lớn có nhiều sản phẩm phổ biến, đa dạng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Các khu đô thị bất động sản của tập đoàn Vingroup luôn gây được tiếng vang lớn và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư và người mua.

Đây là 1 khu dự án có nhiều loại hình sản phẩm như: chung cư, biệt thự liền kề, shophouse có hiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp với các đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, sẽ tạo nên 1 kiệt tác kiến trúc đứng giữa trung tâm Tp Bắc Ninh.

Khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh sẽ được xây dựng tại vòng xoay ngã 6 – thành phố Bắc Ninh khu đô thị bao gồm những công trình: 1 tòa căn hộ Condotel, một tòa căn hộ chung cư cao cấp khu vực shophouse nằm ở khối đế các cơ sở hạ tầng giao thông liên lạc và hàng loạt các công trình tiện ích khác như: Vinschool, Vinmec, Vinmart.. dự kiến khu du an chung cu Vinhome Bac Ninh sẽ được khởi công sớm nhất vào đầu năm 2017.

Sở hữu lợi thế về mặt vị trí, cùng uy tín, thương hiệu tập đoàn Vingroup đem đến, khách hàng lựa chọn một trong các sản phẩm của dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được tận hưởng được cuộc sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại khu du an Vinhome Bac Ninh còn thiết kế những mô hình nhà ở thương mại. Đó sẽ là mô hình không còn xa lạ gì tại Việt Nam. Không chỉ có vậy shophouse đang phát triển thành một khuynh hướng mới trong lĩnh vực đầu tư. Các căn nhà phố thương mại Vinhomes Bắc Ninh phát triển thành vô cùng đặc trưng và hứa hẹn sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt ngay khi được tung ra mở bán.
 
Top