Download và cài đặt các giáo trình luyện nghe với English Study Pro 2012

antoine7it

Banned
Tham gia
31/7/2018
Bài viết
0
Nếu bạn nào chưa cài đặt English Study Pro 2012 thì có thể Download tại đây (hướng dẫn cài đặt và kích hoạt tại bài viết này English Study Pro 2012 Full kèm hướng dẫn kích hoạt)

1. Link download giáo trình luyện nghe
- New American Streamline
- New Interchange
- Here And There
- New International Business English

Khi nghe một bài đàm thoại, chương trình có tính năng highlight từng câu đang đọc để bạn theo dõi. Bạn cũng có thể click để nghe từng câu trong từng bài. Chương trình cũng hỗ trợ những bài tập đa dạng trong giáo trình (như điền vào chỗ trống, nối cột trái với phải, chọn đúng sai,…) và có chấm điểm. Ngoài ra để luyện tập nghe, mỗi bài đàm thoại đều có thêm chức năng nghe từng câu rồi điền vào những chỗ còn trống trong bài được cho.

2. Hướng dẫn cài đặt giáo trình vào English Study Pro 2012
Những tài liệu sử dụng với English Study Pro 2012 sau khi download về luôn có dạng file .ESP (English Study Pro Package). Bạn sẽ dùng các công cụ trong English Study Pro để giải nén và cài đặt các file. Các dữ liệu lớn có thể được chứa trong nhiều file, các file này sẽ đặt tên theo thứ tự …_part01.esp; …_part02.esp; …_part03.esp;….

Sau khi download tài liệu luyện nghe ở trên về máy, bạn cài đặt vào English Study Pro 2012 theo các bước sau:
- Chọn menu Study > Listening Courses > Install a new listening;
- Trên hộp thoại hiện ra click nút Choose > trỏ đến đường dẫn chứa file .esp bạn vừa download và chọn file cần cài đặt

Lưu ý: Nếu có nhiều file hãy chọn file đầu tiên (sẽ có tên …_part01.esp);
Bạn có thể cài đặt giáo trình luyện nghe vào bất kỳ chỗ nào còn trống trên đĩa cứng bằng cách xác định đường dẫn đến ổ đĩa và thư mục cần cài đặt trong mục Folder to install the listening. Tuy nhiên, nếu được hãy cài đặt vào thư mục quy định sẵn trên hộp thoại đễ dễ quản lý.

- Click Install; chương trình sẽ install trình luyện nghe mới cho bạn. Trình luyện nghe này sẽ xuất hiện thêm trong menu Listening Courses đồng thời cũng hiện thành nút công cụ chọn nhanh trên thanh công cụ bên trái cửa sổ.

Sau khi đã cài đặt xong giáo trình luyện nghe, bạn có thể xóa các file .esp hoặc có thể giữ lại phòng trường hợp cần cài đặt lại.

Lưu ý về giáo trình luyện nghe English Study Pro 2012:
1. Các giáo trình luyện nghe này không thể dùng với English Study Pro 1.0.
2. Các dữ liệu lớn download qua mạng đôi khi có sai sót hoặc bị ngắt giữa chừng làm cho quá trình giải nén và cài đặt giáo trình luyện nghe không chính xác 100%. Vì vậy, sau khi download xong bạn nên xem lại kích thước file download xem có đúng với kích thước được ghi chú ở đây không. Nếu sau khi download và cài đặt, nếu thấy có tình trạng bất thường khi sử dụng giáo trình luyện nghe, mong bạn vui lòng thử download lại.
 
Hiệu chỉnh:
Top