1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  Download Microsoft Office Professional Plus 2019 v.1812 (x86/ x64)

  [​IMG]
  Microsoft Office 2019 Professional Plus
  là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office với nhiều cải tiến, thay đổi so với phiên bản trước nó là Microsoft Office 2016.

  Microsoft Office 2019 là bản phát hành một lần và sẽ không nhận được các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên, Microsoft sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho nó hàng tháng, bao gồm các nâng cấp về sự cộng tác, trí tuệ nhân tạo (AI), bảo mật, …

  Các cải tiến mới trong Office 2019 là rất nhiều tính năng đã được thêm vào Office 365 Pro Plus. Phiên bản Office được kết nối với đám mây (Cloud) mang lại trải nghiệm Office hiệu quả và an toàn nhất với tổng chi phí sở hữu thấp nhất để triển khai và quản lý. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đã sẵn sàng cho việc sử dụng dịch vụ đám mây, các tính năng và cập nhật mới cho các ứng dụng tại chỗ hỗ trợ tối đa cả người dùng thông thường hay doanh nghiệp. Giống như các bản phát hành LTSC (Kênh phục vụ dài hạn) của Windows, Office 2019 cung cấp một bộ các cải tiến có giá trị cho những khách hàng có thể được kết nối với đám mây hoặc nhận các bản cập nhật thường xuyên.

  Ngoài ra còn có các tính năng cải tiến trên các ứng dụng để giúp người dùng tạo nội dung tuyệt vời trong thời gian ngắn hơn như các công cụ viết tay mới, các kiểu dữ liệu, các hàm, các công cụ dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, các tính năng dễ sử dụng và nhiều nội dung khác!


  Microsoft Office Professional Plus 2019 bao gồm:
  - Microsoft Access 2019
  - Microsoft Excel 2019
  - Microsoft Lync 2019
  - Microsoft OneNote 2019
  - Microsoft Outlook 2019
  - Microsoft PowerPoint 2019
  - Microsoft Publisher 2019
  - Microsoft Visio Viewer 2019
  - Microsoft Word 2019
  - Skype for business 2019
  - Office Shared Features
  - Office Tools
  - Và nhiều công cụ khác


  Cập nhật mới trong Version 1812 (Build 11126.20188)
  - Access: Cập nhật tính năng
  +Thông minh hơn với Microsoft Graph: Nhập hoặc liên kết đến dữ liệu thông minh và phát minh lại cơ sở dữ liệu trên máy tính để bàn của bạn với Công nghệ thông minh.
  - Excel: Cập nhật tính năng
  + Giữ kiểm tra khả năng truy cập chạy trong khi bạn làm việc: Theo dõi các vấn đề về khả năng truy cập trong tài liệu của bạn mà không cần trình kiểm tra khả năng truy cập luôn mở. Thông qua một chỉ báo trong thanh trạng thái, giống như kiểm tra chính tả, cờ Excel đã tìm thấy các vấn đề về khả năng truy cập trong khi bạn đang làm việc.
  - Outlook: Cập nhật tính năng
  + Tất cả các tùy chọn mã hóa của bạn ở một nơi: Chỉ cần đi tới Tùy chọn> Mã hóa để chọn cách bảo mật thông điệp email của bạn.
  - PowerPoint: Cập nhật tính năng
  + Ink một slide tuyệt vời: Chuyển đổi mực của bạn thành các hình dạng và văn bản tiêu chuẩn, sau đó lấy ý tưởng thiết kế slide thông minh từ PowerPoint Designer.
  + Giữ kiểm tra khả năng truy cập chạy trong khi bạn làm việc: Theo dõi các vấn đề về khả năng truy cập trong tài liệu của bạn mà không cần trình kiểm tra khả năng truy cập luôn mở. Thông qua một chỉ báo trong thanh trạng thái, giống như kiểm tra chính tả, cờ PowerPoint đã tìm thấy các vấn đề về khả năng truy cập trong khi bạn đang làm việc.
  - Word: Cập nhật tính năng
  + Tăng cường hiểu với Line Focus: Di chuyển qua một dòng tài liệu theo từng dòng mà không bị phân tâm. Điều chỉnh tiêu cự để đặt một, ba hoặc năm dòng trong cùng một lúc.
  + Tạo tài liệu của bạn từ tĩnh sang tuyệt đẹp: Chuyển đổi tài liệu của bạn thành một trang web tương tác, dễ chia sẻ, trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
  + Giữ kiểm tra khả năng truy cập chạy trong khi bạn làm việc: Theo dõi các vấn đề về khả năng truy cập trong tài liệu của bạn mà không cần trình kiểm tra khả năng truy cập luôn mở. Thông qua một chỉ báo trên thanh trạng thái, giống như kiểm tra chính tả, cờ Word tìm thấy các vấn đề về khả năng truy cập trong khi bạn đang làm việc.
  - Visio: Cập nhật tính năng
  + Không còn các liên kết Excel bị hỏng
  [​IMG]
  [​IMG]

  Release info
  - Product: Microsoft Office Professional Plus 2019
  - Version: 1812 (Build 11126.20188)
  - Language: English, german, greek, french, spanish, portuguese-portuguese
  - System Requirements: Windows 10 (x86/x64)
  - Home Page


  Download Microsoft Office Professional Plus 2019 v.1812 (x86/ x64)
  - x64 | 3.2G
  PART 1 | PART 2 | PART 3 | PART 4
  - x86 | 3G
  PART 1 | PART 2 | PART 3 | PART 4
  - Link tốc độ cao, có thể tải song song cùng lúc
  - Nên sử dụng Winrar 5.80 mới nhất tại đây để giải nén
  1. Download the ISO
  2. Mount it or extract
  3. Run .exe
  4. Choose Microsoft office 2019 and language click install
  5. When is done go in utilities and convert it too vl when is done click activation
  Enjoy!

  [​IMG]

   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP