Download Winrar 5.80 Beta 2 (x86/x64) Mới nhất

keepmoving

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/2/2019
Bài viết
371
4793898_WinRAR_5.80_Full.jpg

WinRAR 5.80 là trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ cho Windows. Đây là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng bổ sung tích hợp để giúp bạn tổ chức kho lưu trữ dạng nén của mình. Nó có thể sao lưu dữ liệu và giảm kích thước tệp đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các tệp được tải xuống từ Internet và tạo lưu trữ mới ở định dạng tệp RAR và ZIP. Bằng cách liên tục tạo tài liệu lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR Portable thường nhanh hơn so với đối thủ, giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải và thời gian làm việc cũng như độ an toàn. WinRAR Beta sử dụng công nghệ thông minh tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất. Thuật toán nén đặc biệt nén các tệp đa phương tiện, tệp thực thi và thư viện đối tượng đặc biệt tốt. Các tệp RAR thường có thể nén nội dung nhiều hơn 8% đến 15% so với các tệp ZIP có thể.

Các tính năng của WinRAR 5.80 Beta 2
  • Sử dụng WinRAR 5.8 giúp bạn tạo file lưu trữ dung lượng tối ưu hơn, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.
  • Chương trình cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho RAR và ZIP và có thể giải nén các kho lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • WinRAR cung cấp giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột trên menu cũng như giao diện dòng lệnh.
  • WinRAR 5 Full dễ sử dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với chế độ đặc biệt Wizard cho phép truy cập tức thời vào các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua thủ tục trả lời câu hỏi đơn giản. Tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
  • WinRAR cung cấp lợi ích mã hóa lưu trữ bằng AES (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao) với khóa 128 bit.
  • WinRAR hỗ trợ các tệp và lưu trữ có kích thước lên tới 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng tệp lưu trữ cho tất cả các mục đích thực tế, không giới hạn.
  • WinRAR Beta cung cấp khả năng tạo tài liệu lưu trữ tự thu hút và đa biến. Hồ sơ phục hồi và khối lượng phục hồi cho phép xây dựng lại các tài liệu lưu trữ bị hư hỏng về mặt vật lý.
  • Các tính năng của WinRAR mới nhất liên tục được phát triển trên nền tảng của các phiên bản cũ hơn.
Language - English
Homepage - https://www.rarlab.com

Download WinRAR 5.80 Beta 2 + Portable (x86/x64)
 

×
Quay lại
Top