Đồng phục lớp độc đáo, cá tính, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu nhận đặt hàng toàn quốc tại ishine.vn

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Đồng phục lớp độc đáo, cá tính, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu nhận đặt hàng toàn quốc tại ishine.vn


Bạn yêu thích những mẫu đồng phục lớp cá tính, những mẫu đồng phục lớp độc đáo thể hiện sự sáng tạo rõ nét nhất cho học sinh, sinh viên thế hệ trẻ mới. Những dấu ấn đẹp nhất tạo nên sự khác biệt của tuổi học trò.

Bạn đang tham khảo các mẫu dong phuc lop tại website: www.ishine.vn của thương hiệu đồng phục Ishine.vn và bạn mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm ao lop dep nhất.

Đồng phục ishine.vn chuyên cung cấp sản xuất may mặc các sản phẩm áo đồng phục ku vực phía bắc,các sản phẩm nổi bật.

- May đồng phục công ty – công sở
- May đồng phục học sinh
- May đồng phục nhà hàng – khách sạn
- May đồng phục bán hàng, PG

- May đồng phục áo lớp đẹp
- May đồng phục nhân viên bán hàng
- Nhận in áo đồng phục lớp, các sản phẩm áo đôi ,áo gia đình

Ao dong phuc độc đáo của Ishine là sự kết hợp sáng tạo giữa đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp năng động, sáng tạo cùng những ý tưởng sáng tạo của các bạn học sinh, sinh viên tạo nên dấu ấn độc nhất cho áo lớp.

Bạn sẽ thấy được những điểm thú vị bởi sự riêng biệt, không trùng lặp ý tưởng bởi bất cứ đơn vị đồng phục nào không chỉ ở những mẫu đồng phục lớp đẹp mà còn ở những mẫu dong phuc mua dong không quen thuộc khi làm đồng phục lớp.

Bạn sẽ làm gì khi tập thể lớp mình có được một mẫu áo thật đẹp và ấn tượng? Hẳn là rất tự hào và yêu thích phải không?

Đồng phục ishine.vn tự hào có dây truyền sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên lành nghề, đội ngũ thiết kế trẻ tài năng và giàu kinh nghiệm. Các sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi đều được đánh giá cao và đón nhận nhiệt tình từ quý khách hàng địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Đến với đồng phục ishine.vn , quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu đồng phục đẹp nhất, chất lượng tốt nhất!

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng.

Hãy tham khảo và gửi ngay ý tương thiết kế áo lớp của mình đến Ishine để nhận lại mẫu áo độc nhất giành cho lớp mình nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đồng phục Ishine.vn – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973.870.337

Website: www.ishine.vn

Email: ishine.vn@gmail.com
 
Top