Đồng phục giáo viên mầm non đẹp giá rẻ nhất 2021.

dongphucmamnon

Thành viên mới
Tham gia
26/1/2021
Bài viết
0
Tổng hợp các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đang hot nhất trên thị trường
Hiện nay trên thị trường, đồng phục giáo viên mầm non có mẫu mã vô cùng đa dạng. Mỗi kiểu áo lại có những đặc điểm nổi bật riêng, giá thành nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn mà sẽ có những nhóm lựa chọn khác nhau.

Áo đồng phục giáo viên mầm non cách tân

Trước đây, đồng phục của giáo viên thường bó hẹp trong sự thanh lịch, trang trọng. Tuy nhiên, việc mặc áo sơ mi thường đem đến nhiều khó khăn. Vì vậy, ở hiện tại, các trường mầm non cũng lựa chọn thay đổi cho phù hợp. Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non được thiết kế thoải mái hơn, mang những cách tân nhất định. Đây là những mẫu áo được thiết kế theo đồng phục giáo viên Hàn Quốc. Những đường may sắc sảo, tinh tế, nhấn nhá tạo nên nét độc đáo riêng. Đặc điểm của những mẫu áo này là khá đơn giản, nhưng lại đầu tư một số họa tiết ở cổ và chiết eo, vô cùng tinh tế.

Đồng phục giáo viên mầm non cả bộ

Một số trường khác thì lại chọn may đồng phục cả bộ. Điều này, giúp người mặc thoải mái hơn, không phải lo mặc gì phù hợp với áo. Những mẫu áo này thường khá rộng rãi, được thiết kế vô cùng đơn giản. Váy đồng phục học sinh mầm non đẹp luôn là một lựa chọn tuyệt vời cho các cô giáo mầm non.

Đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun cũng là một trong những lựa chọn được sử dụng phổ biến hiện nay. Mặc dù thoải mái, nhưng vẫn bao hàm tính sang trọng, thanh lịch. Những chất liệu áo thun đảm bảo được các yêu cầu độ co dãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi rất tốt. Chính vì thế, giáo viên sẽ vô cùng thoải mái. Ngoài ra, giá thành các loại này thường khá hợp lý. Một ưu điểm vượt trội của áo thun là khi đi giao lưu giữa các trường, giáo viên vẫn có thể mặc để quảng bá hình ảnh trường mình. Những chuyến dã ngoại, hay đi chơi cùng lớp cũng có thể mặc để thoải mái hoạt động hơn.

Đồng phục giáo viên mầm non là vô cùng cần thiết với xu hướng hiện nay. Một chiếc áo đồng phục không quá đắt nhưng lại mang đến quá nhiều lợi ích. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục giáo viên mầm non “chuẩn quốc tế”, hãy để Thế giới đồng phục UniWorld có cơ hội làm hài lòng bạn nhé!
 
Top