Đông Nhi dù lạnh lùng vẫn xinh.....

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi leduy, 21/11/2010. — 2.324 Lượt xem

 1. leduy

  leduy Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Đông Nhi dù lạnh lùng vẫn xinh.....

  Để chuẩn bị cho single sắp ra mắt mang tên 'Lạnh lùng', Đông Nhi thực hiện một bộ ảnh mới, trong đó cô thể hiện hình tượng cô gái xinh đẹp nhưng lại có vẻ mặt không mấy dễ chịu. Điều này hoàn toàn trái ngược với tính cách bên ngoài của nữ ca sĩ, luôn cởi mở và rất hay cười.  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau album vol.1 “The first step” vừa ra mắt cách đây không lâu nhận được hiệu ứng tốt, Đông Nhi tiếp tục bắt tay vào thực hiện single đầu tay mang tên “Lạnh lùng”. Đây là ca khúc do chính Đông Nhi sáng tác và đặt nhiều kỳ vọng là sự đột phá mới, bởi dance là dòng nhạc mà cô lần đầu tiên thử sức.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vì là single đầu tiên, lại là nhạc dance nên Đông Nhi đầu tư rất kỹ lưỡng. Phần clip sẽ có hai phiên bản khác nhau, phiên bản một là phong cách dance với sự phụ họa của vũ đoàn Bước Nhảy, còn phiên bản hai sẽ là một câu chuyện.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Single cũng đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Đông Nhi với Ông Cao Thắng, người bạn diễn ăn ý khi thực hiện album vol.1. Clip được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Việt Anh, còn phần hình ảnh do nhà thiết kế Anh Thư chịu trách nhiệm. Single dự định sẽ được tặng kèm với album vol.1 trong đợt tái bản sắp tới. (ST)
   


  Cao Anh Nhi thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP