Đông đảo người dân Sài Gòn đứng xem vụ bắt cướp.

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Đã có một vụ cướp táo tợn đã xảy ra trên đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM khoảng 0giờ ngày 31/10, đối tượng nhảy xuống cầu Sài Gòn hòng lặn sâu xuống nước để tẩu thoát sau khi bị bắt cướp.
tong dai panasonic

Theo điều tra ban đầu, hai cô gái đang đi trên đường Trần Não, Quận 2 thì có hai thanh niên đi xe máy áp sát, giật lấy một chiếc ví có khoảng 1,5 triệu đồng tiền mặt. Hai cô gái hô hoán, người dân đi đường thấy được đuổi theo hai thanh niên khi thấy cảnh giằng co và 2 thanh niên bóp cổ cô gái, rồi rồ ga xe máy bỏ chạy.
Để theo dõi các cơ quan chức năng truy tìm đối tượng cướp giật trên cầu Sài Gòn đã chật kín cầu bởi sự tò mò của người dân.
Thật may mắn khi cùng lúc đó đội 3 thuộc phòng Cảnh sát PC45 đi tuần tra nghe thấy và cùng truy đuổi hai thanh niên.
Để quyết tìm đối tượng thứ hai thì lực lượng Công an Quận 2 cùng đội thợ lặn lùng sục trong đám lục bình, cỏ dại dưới kênh Sài Gòn.
Vụ việc khiến hàng trăm người dân đi trên đường Trần Não, Quận 2 phải dừng lại để hóng tin mặc dù đã rất khuya.
Hai thanh niên bỏ xe máy lao xuống dòng kênh dưới cầu Sài Gòn hòng lặn xuống nước hòng tẩu thoát đến đoạn gần chân cầu Sài Gòn Bị truy đuổi ráo riết trên đường Trần Não.
Lực lượng Công an quận 2 đã huy động nhiều chiến sĩ, trinh sát nhảy xuống dòng kênh, quyết lặn tìm hai thanh niên.
Xe cộ trên cầu Sài Gòn di chuyển khó khăn bởi theo dõi vụ việc để khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng chật kín trên cầu Sài Gòn và dọc đường Trần Não.
Hơn 1giờ 00 ngày 31-10, lực lượng Công an Quận 2 mới bắt được một thanh niên cùng với địa hình dòng kênh bị che phủ bởi những đám lau rách và lục bình quá dày. Theo ghi nhận, người này là Hồ Văn Bằng, 23 tuổi, quê ở Hòa Bình. Hồ Văn Bằng khai rằng đã cùng với thanh niên còn lại uống rượu say khướt trước khi đi cướp.
Lực lượng Công an Quận 2 TP.HCM vẫn chưa tìm thấy đối tượng thứ hai. Nghi ngờ đối tượng có thể bị chết chìm dưới nước, Công an Quận 2 huy động đội thợ lặn thuộc Đội Cứu hộ Cứu nạn 114 tới hiện trường để lặn tìm đối tượng còn lại Đến hơn 2 giờ sáng 31/10.
Đội Cứu hộ Cứu nạn 114 vẫn chưa tìm thấy thanh niên thứ hai. Đến khoảng 3giờ sáng 31/10, các lực lượng chức năng quyết định rút khỏi hiện trường sau hơn một giờ lặn tìm.
Hiện Công an Quận 2 vẫn bao vây, theo dõi sát hiện trường và đang điều tra làm rõ vụ việc.
 
Top