Đơn vị sản xuất - gia công cửa nhôm Xingfa uy tín

Kelvin_Le1

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Cửa nhôm Xingfa đang ngày càng được nhiều người biết đến với xu hướng phát triển mạnh trong ngành xây dựng, thiết kế các kiến trúc, công trình nhà ở tại các tỉnh thành Việt Nam. Cùng với đó có rất nhiều đơn vị lợi dụng điều này nhằm cung cấp cho quý khách hàng các loại hàng giả, hàng nhái nhằm thu lại lợi nhuận cao nhất cho cá nhân hoặc tổ chức. Vậy nên chọn đơn vị sản xuất, gia công cửa nhôm Xingfa uy tín tại TpHCM như thế nào? Tại sao nên chọn cửa nhôm Xingfa cao cấp của Á Châu? Cùng xem qua bài viết bên dưới nhé.Xem thêm: BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFAÁ Châu Door - Đơn vị sản xuất, gia công cửa nhôm Xingfa tốt nhất TpHCMcua-di-4-canh-nhom-xingfa-cong-trinh-Long-An.jpg


Công trình gia công cửa nhôm Xingfa tại Long AnCửa nhôm Xingfa đã càng trở nên phổ biến hơn, từ việc được sử dụng riêng cho các cửa hàng lớn có mặt tiền đẹp thì sản phẩm còn được các doanh nghiệp sử dụng, thậm chí là nhà riêng. Tuy thế, để bảo đảm tìm được chỗ gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng thì lại khá phiền phức, vì khả năng mua nhầm hàng giả là rất cao. Á Châu Doors & Windows là công ty gia công cửa nhôm Xingfa uy tín tại TpHCM sẽ chia sẻ các phương pháp để nhận diện nhôm Xingfa thật nhái cho bạn.Cách phân biệt nơi sản xuất - gia công cửa nhôm Xingfa chất lượng


phan-biet-nhom-Xinga-that-gia.jpg


Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giảĐể chắc chắn rằng nơi bạn đặt mua là đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng và có chất lượng đảm bảo thì bạn nên chú ý một số các vấn đề như sau:- Loại nhôm Xingfa được gia công phải là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, có tem màu đỏ riêng của công ty Xingfa. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty gia công cửa nhôm Xingfa tem xanh, đây không phải là hàng chính hãng của Xingfa Quảng Đông mà là hàng kém chất lượng xuất xứ từ Quảng Tây, Trung Quốc.- Các thông số kỹ thuật về gia công cửa nhôm Xingfa phải y chuẩn theo 02 nguyên tắc sau: cửa nhôm Xingfa thuộc 2 hệ nhôm là hệ 55 và 93, có 2 chuẩn độ dày là 1.5 và 2 ly. Đây là các chỉ số thường thấy nhất khi gia công cửa nhôm Xingfa.- Đối với các chỗ gia công cửa nhôm Xingfa chất lượng thì thời hạn bảo hành luôn rất dài, khung nhôm chính hãng được bảo hành thời gian mười năm, bộ phụ kiện thương hiệu KinLong đi kèm cũng được bảo hành tận 5 năm, cam đoan hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.


Là doanh nghiệp có uy tín ở việc lắp ráp cửa, Á Châu Door cam kết gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ công nhận sản phẩm nhập khẩu từ chính hãng Xingfa Quảng Đông.


Á Châu cam kết:  • Sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng, nhập khẩu từ Quảng Đông, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Sử dụng phụ kiện Kinlong loại 1 đồng bộ gia công cửa nhôm Xingfa cao cấp
  • Bảo hành cửa nhôm kính Xingfa chính hãng lên đến 10 năm, bảo hành phụ kiện Kinlong 5 năm sử dụng
  • Cung cấp ưu đãi lớn cho tất cả khách hàng sử dụng gia công cửa nhôm Xingfa của Á Châu - giảm 8% cửa nhôm Xingfa
  • Quý khách có thể đến tận nơi tại xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa để xem quy trình, xem mẫu mã, kiểm tra chất lượng nhôm Xingfa tại Á Châu.

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/don-vi-san-xuat-gia-cong-cua-nhom-xingfa-uy-tin/
 
Top