Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản lương cao và chi phí thấp

noithatvugia

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2017
Bài viết
0
Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản là đơn hàng tốt, và lương cao, thời gian đi khá linh hoạt. Đặc biệt, đây là đơn hàng dành cho cả lao động nam và lao động nữ. Bài viết sẽ chia sẻ mức lương cơ bản cho nam và nữ được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

2 đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho lao động nam, và nữ

Bên dưới là 2 đơn hàng cho lao động nam và nữ:

1630397401873.png

Đơn nông nghiệp cho lao động nam

Hợp đồng đi đơn hàng là 8 tháng, và đây là đơn hàng thời vụ hiếm hoi trong thời điểm hiện nay. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 40 triệu đồng, trong khi các đơn hàng khác tại Nhật chỉ là 30 triệu đồng. Vì thế, đây là cơ hội tốt để cho bạn đi đơn hàng ngắn hạn với mức lương cao.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho nữ

Khác với đơn hàng cho lao động nam, đơn nông nghiệp cho lao động nữ là 3 năm. Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 38 triệu đồng, mức lương này chưa bao gồm tiền lương tăng ca làm thêm. Vì thế, lao động đi đơn hàng này sẽ có mức thu nhập hàng tháng khá cao. Chi phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng.

>> Xuất khẩu lao động nước nào lương cao? Nên đi Nhật Bản hay đi Đài Loan?

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản cho lao động nam, và lao động nữ. Các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca nhiều nên tổng thu nhập khá cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 8 này nhé hoặc liên hệ hotline của chúng tôi.
 
Top