Đội quân Minions độc thân mê hoặc giới trẻ

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Teen FA tha hồ gật gù với tuyên ngôn độc thân vui tính, ế là xu thế quốc tế... khi xem video chế lại từ 'Banana Song'.

Đề tài không mới và độ dài cũng chỉ vỏn vẹn hơn 1 phút nhưng video Độc thân - FAchế lại từ Minons - Banana Song vẫn thu hút và khiến cộng đồng mạng thích điên đảo.Video đạt được 80.000 lượt xem và bình luận chỉ sau 2 ngày đăng tải.

Độc thân - FA là những tuyên ngôn hài hước dành của "hội cô đơn" được thể hiện qua những hành động vui nhộn của 4 chú Minions. Nỗi niềm của các FA đều được miê utả sinh động: "FA…Bữa đói bữa no...vô tư không phải lo. Độc thân tự do, muốn ngủ muốn chơi thích làm gì cũng được. Độc thân muôn năm cứ thoải mái thức khuya game online cả đêm. Độc thân vui tính cũng chẳng phải đắn đo... yêu đương thêm nhức đầu. Độc thân là tôi”.

doc-than-minion-2-1376543583_500x0.jpg

Đoạn rap lý giải chuyện ế ẩm của các teens khiến ai nghe cũng phải ôm bụng cười: “Ế là xu thế mang tầm cỡ quốc tế của các cấp bậc vai vế! Ế lủi thủi như con dế, không phải nhan sắc hạn chế, mà vì mình quá tử tế. Ế chỉ vì nền kinh tế đã không đủ sức khống chế, mấy chuyện yêu đương chua như khế. Ế là vì đang tìm người tử tế, nên thôi tôi vẫn cứ muốn ế…”.

"Cơn lốc vàng" gây sốt cả cộng đồng thời gian qua đã tạo hiệu ứng tốt cho tác phẩm này. Rất nhiều người dành lời khen và sự tò mò cho tác giả khi làm thế nào để chế các chú Minion “ngoại” có thể khớp lời bài hát Việt như vậy.

doc-than-minion-1376543583_500x0.jpg

Những chú Minion dễ thương được chế lại trong clip "Độc thân - FA".​

“Nếu em không nhầm thì bác cắt từng con rồi ghép cho mỗi con có lời khớp đúng không? Like cho bài hát, sáng tạo phết”, Thành Nguyễn chia sẻ. “Sáng tạo quá. Chết cười với con thổi kèn”, Lanh comment.

“Sáng tạo thật”, “hài hước quá”, “đau hết cả bụng vì clip chế này”… rất nhiều lời khen như thế được gửi tới clip độc thân dễ thương này.

Xem clip "Độc thân - FA" vui nhộn:

Theo Ione
 
Top