Đoạn tình cảm 10 năm Dương yêu Kook

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Ngô Hoàng Dương D.K, 20/6/2017. — 77.441 Lượt xem

 1. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Đoạn tình cảm 10 năm Dương yêu Kook

  [​IMG]

  Không phải truyện, càng không phải fanfic.

  Chỉ là một thứ tình cảm không thể gọi thành tên được viết dưới dạng tuỳ bút.

  Không có gì đặc biệt, chỉ là lại có thể trở thành lẽ sống của một con người mang tên Dương dành cho một người làm Idol mang tên Kook!
   
 2. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #.

  Là ghi chép về tình cảm của một người bình thường rất bình thường tên Dương dành cho một người rất không tầm thường tên Kook.

  Có sự khởi đầu, có quá trình, tạm thời chưa có kết thúc.

  Có sự bồng bột, liều lĩnh cả kiêu ngạo, ngông cuồng.

  Lại có cả những thay đổi đáng kinh ngạc...

  Để tôi nhìn lại và nhìn tiếp con đường mình đang đi, dẫu đơn độc nhưng không hề cô đơn. Niềm tự hào của tôi chính là đoạn tình cảm này đây!
   
 3. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #1. Bắt đầu

  29.03.17 Dù bạn tin hay không điều đó với bản thân tôi cũng không hề quan trọng, chỉ là tôi biết đoạn tình cảm này hết thảy đều chân thành, một mảnh giả dối có muốn tìm cũng không cách nào ra đâu.
  Hôm nay là trọn vẹn 28 tháng 1 ngày người đó yêu Kook.


  Chính xác là ngày 28 tháng 11 năm 2014, người đó đã vô tình để trái tim mình dễ dãi rung lên.


  Nếu như cô ta biết sự rung động vô lí ấy lại sẽ có một ngày trở nên có ý nghĩa với mình như vậy, giây phút nhìn thấy hình ảnh người con trai ấy cô ta sẽ bất chấp mà lưu giữ lại. Mà quả nhiên, không cần phải tốn công đến vậy, cứ tự nhiên tất cả đã được lưu giữ tuyệt đối, không sót một chi tiết nhỏ nhoi nào.  Cô ta luôn nhớ đó là một buổi chiều mùa đông, có chút lạnh, có chút cô đơn, có chút mất mát trong tim. Và tất cả đã trở nên thật ấm áp, thực ấm áp.


  Luôn luôn có một điều kì diệu xảy ra trong cuộc đời này, đó chính là từ lúc bắt đầu không hề hiểu biết gì cho tới một lúc cảm giác như thể bản thân với đối phương chính là sóng đôi nhau, cái gì về đối phương cũng sẽ nhớ rõ.


  Nếu cái đó là TÌNH YÊU, cũng chẳng có gì khó hiểu cả.
   
 4. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #2. Nụ cười em

  Cô ta biết bản thân yêu thích nhất ở Kook chính là nụ cười, từ khi bắt đầu cho tới hiện tại, chính là bởi có nụ cười đó làm động lực mới có thể thật kiên cường.
  Cô ta cũng thừa biết yêu thương một người là Idol khó khăn như thế nào, sẽ nhận được những bài xích như thế nào, chính cô ta trước kia cũng không bao giờ nghĩ người bình thường có thể dây dưa được với Idol cơ mà. Lí chí cô ta cũng mạnh mẽ lắm, 8 năm là fan của SHINee cũng chỉ là sự sùng bái, ngưỡng mộ, tín nhiệm, không hề nảy sinh cảm giác cuồng mê quá mức nào, có chăng sẽ nhận các anh là anh trai mà thôi.


  Nhưng mà chịu rồi, trái tim cô ta cũng chỉ nghĩ Kook là một người con trai bình thường rất chi bình thường mà thôi, trái tim cô ta vô thần loại bỏ hết mọi rào cản khiến bản thân cô ta không hài lòng đi. Lí chí thì sao, có thể cho cô ta cảm giác được hạnh phúc không? Nguyện lừa dối chính mình cũng là một lẽ đúng đắn, miễn là mình sẽ không phải hối hận.


  Mà có thực sự cô ta không bao giờ hối hận? Có chứ, rất hối hận. Yêu thương Kook đau khổ lắm, vì thực tại có muốn quên đi cũng mãi mãi chân chính lộ liễu trước mắt cô ta, ác liệt mà nói với cô ta rằng: "Dương à, ảo mộng của mày không thể thắng được hiện thực tao đâu, mày thua rồi, cũng không bao giờ có cơ hội thắng được tao đâu!". Cơ mà vậy thì sao chứ, tình cảm của cô ta, cái thứ tình yêu mà cô ta đang theo đuổi thì liên quan gì tới thắng thua chứ, cô ta thích gì thì phải làm cho kỳ được. Cô ta chính là loại người "kẻ khác nghĩ không được cô ta càng phải làm được". Nói dễ hiểu thì âu cũng là thích nổi bật mà thôi. Quãng thời gian của hơn hai năm trước cô ta chính là như vậy đó! Vì một loại cảm giác phi thường nào đó, vì muốn chứng minh nó, mà nói rằng yêu.


  Nhưng mà có một thứ là chân thành, bất chấp mọi tư tình không cao đẹp, là cô ta thực sự yêu nụ cười của Kook, thực sự sẽ vì nụ cười vô tư của cậu ấy mà trở thành một Dương thật đơn giản, một Dương sẵn sàng làm tất cả để bản thân được phép tiếp tục yêu và thương cậu ấy, mọi thứ từ cậu ấy.  "...nếu có nước mắt, hãy để tôi khóc thay em..."


  Đó là ước mơ về Kook của cô ta, chưa một lần thay đổi, cô ta muốn Kook luôn cười, luôn hạnh phúc. Bởi ai đó đã nói mà, con người sẽ trở nên đẹp nhất khi họ mỉm cười, cô ta vốn không thích cười đâu, nên hãy để người cô ta yêu thương nhất thay cô ta mỉm cười mỗi ngày, từ đó tỏa sáng mỗi ngày. Trong bóng tối, nước mắt và đau thương hãy để cô ta hứng chịu...
   
 5. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #3. Về tôi

  "Trong thế giới ích kỷ, kẻ ích kỷ nhất là kẻ thành công!"
  Chí ít thì cô ta cũng biết bản thân mình là một kẻ ích kỷ, vậy là cũng tốt rồi. Giống như ác mà biết mình ác, còn đáng khen hơn trăm vạn lần những kẻ giả tạo.


  Nhưng mà, đáng tiếc, cái sự ích kỷ của cô ta khiến người khác thực khó chịu, khiến cả bản thân cô ta cũng khó chịu. Biết, biết rất rõ, nhưng cô ta không cách nào thay đổi được.


  Cô ta ghét kẻ khác tự nhiên thích Kook của cô ta, trong khi bất kể trang xã hội nào của mình cô ta cũng đều đăng ảnh Kook, người ta nhìn nhiều tới nỗi bị ám ảnh, vậy mà cô ta vẫn không lí lẽ tuyên bố rằng thích Kook thì khỏi quan hệ gì cô ta nữa. Cô ta cũng nói rằng ủng hộ ước mơ của Kook, luôn muốn Kook tự tin toả sáng trên sân khấu, nhưng cô ta lại không cho phép bạn bè cô ta thích Kook và bao biện cho điều đó bằng duy nhất một từ "ghen" nực cười. Ừ, thật nực cười làm sao!


  Dĩ nhiên cô ta với fan của Kook chính là không thể xếp chung một chỗ, vì cô ta "ghen". Bạn bè quen biết thích Kook cô ta còn ghét, chả có lí do gì với mấy kẻ không thân không thiết cô ta lại không ghét cho được.


  Cô ta lại một chút yên phận cũng không có, rất thích phải nổi bật, cho nên lại rất hay gây chuyện với người ta.


  Còn nhớ những ngày đầu mới biết tới Kook, trong cái đầu không có tiền đồ của cô ta lúc nào cũng chỉ một suy nghĩ muốn chết cùng cậu ấy, cái lí lẽ bản thân không có người khác cũng đừng hòng có được không phải là ích kỷ nữa mà là cực kì điên rồ, phi thường điên loạn. Chính cô ta cũng cảm thấy sợ cô ta nữa. Và dĩ nhiên vì cớ này cô ta từng bị một fanpage của Kook chặn. Giờ cô ta cũng chẳng biết fanpage ấy lớn mạnh không nữa, cũng không chắc người ta có còn nhớ một đứa từng cầu Idol của họ chết đi cho cô ta khỏi mệt tim không nữa, chỉ chắc chắn một điều rằng giây phút của lúc đó ắt hẳn đã rất ghê tởm, rất phẫn nộ một đứa như cô ta.


  Tuy nhiên có một điều phải thực lòng mà thừa nhận rằng lúc đó cô ta muốn Kook chết là thật, bởi cô ta không kiểm soát được cảm xúc của mình dành cho cậu ấy, kiểm soát không nổi thành ra khiến cô ta như muốn nổ tung, cô ta mệt mỏi, cô ta phát điên và sâu thẳm trong linh hồn mình cô ta muốn giải thoát, nguồn cơ của mọi sự là Kook nếu không còn cô ta cũng sẽ không cảm thấy khổ sở nữa... Và Kook là tình yêu lớn của cô ta không còn cô ta cũng không còn lí do nào để tồn tại.


  Nhưng ai có thể hiểu cho "nỗi lòng" này của cô ta chứ, không một ai, thậm chí và ngay cả cô ta cũng không thể.
   
 6. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #4. Có những ngày

  2015 cô ta kiêu hãnh nói: "Nếu lo lắng những tổn thương trong tương lai, yêu thương của hiện tại sao có thể trọn vẹn".  Cho nên, trải qua hết thảy những bốc đồng ích kỷ, cô ta dần trưởng thành, dần chỉ đem việc yêu thương Kook làm mục tiêu cả thanh xuân, bất cần những ngoại cảnh hay những điều chẳng liên can.


  2016 cô ta share lại câu nói của 2015, cốt lõi chỉ để nhắc nhở bản thân.  Cô ta không phải mẫu người tỉ mỉ, cũng chẳng quá cầu toàn. Nhưng đối với tình cảm dành cho Kook, cô ta coi trọng như trân bảo báu vật, một chút thôi cũng cần phải hoàn hảo, tình cảm đó luôn luôn phải thanh khiết và vẹn nguyên. Đã phải bất chấp cái nhìn của thiên hạ thế nào, chịu đựng khinh bỉ của người đời ra sao mới có thể đem tình cảm đó lưu lại, cô ta không cho phép kẻ khác coi thường tình yêu của cô ta, cho nên càng tuyệt đối không để chính bản thân mình tự vấy bẩn tới nó.


  Một năm trôi qua, có vài lần "những ngày" mà cô ta ngược đãi bản thân, muốn buông bỏ cái tình cảm cô ta trân trọng nhất kia đi. Trước kia cô ta đổ lỗi cho Kook về sự mệt mỏi của bản thân, muốn cùng Kook cả hai biến mất và giải thoát. Nhưng thời gian càng trôi qua, càng yêu thương cậu nhóc đó, cô ta càng không nỡ làm tổn hại cậu ấy, cho nên tất cả cứ đổ hết lên người cô ta.  Người ta hỏi cô ta vì gì lại yêu Kook đến thế, cô ta lại tự hỏi chính mình cớ gì lại cố chấp kiên trì yêu một người hoàn toàn không biết tới sự tồn tại của cô ta hay tình yêu của cô ta. Tìm không ra câu trả lời, mới thấy mình thật ra không điên, mà chính là bị ngu rồi. Bởi vậy, có thể điên, nhưng sao có thể làm người ngu. Cô ta muốn từ bỏ Kook.


  Yêu một người, đơn phương một người mà lại không thể gọi là "yêu" hay "đơn phương". "Những ngày đó" cô ta nhận thức rõ ràng nhất bản chất của thứ tình yêu cô ta đang theo đuổi nó vô lí cỡ nào, người bình thường mặc nhiên không ai có thể chấp nhận được. Mà đời này mấy ai bất thường đâu, được mấy ai có thể hiểu cho cô ta? Ngay chính cô ta còn có những lúc không chấp nhận thử hỏi người khác thì thế nào? Thế nào chứ???


  2017, cô ta đã tìm ra một cách mới để bảo vệ tình yêu của mình.  "Tôi sẽ quên đi việc bản thân yêu em, chỉ thi thoảng thôi mới nhớ về nó. Chính là khắc sâu nó vào trong tim, ở một nơi sâu cùng tận, không nhìn thấy, không nhận ra thì sẽ không đau đớn nữa, mà tình cảm đó thì cũng không bao giờ biến mất, lúc nào cũng tồn tại, vẹn nguyên. Bởi tôi sợ nếu mệt mỏi, tôi sẽ buông tay mất."


  Lời hứa 10 năm thì sao, nếu từ bỏ lời hứa đó biết phải làm sao chứ? Cô ta đặt ra thời hạn 10 năm cũng chẳng có tham vọng gì quá lớn, chỉ là 10 năm mới có thể chứng minh cho người ta thấy sự chân thành của mình dành cho Kook, mà đó cũng là một cách để bảo vệ tình cảm của cô ta.


  Suy cho cùng, cũng là để bảo vệ trái tim mình không phải hổ thẹn, cô ta sẽ không từ bỏ Kook dẫu cho có "những ngày như thế". Mệt mỏi, đau đớn thì tạm thời quên đi, lưu lại, cất giữ. Mà cách tốt nhất là hãy ngủ Dương à, bóng đen sẽ nhấn chìm mọi thứ, thương tổn, khổ tâm, não nề, sau cùng tỉnh giấc, sau cùng nữa sẽ tỉnh ngộ, chỉ giống như ác mộng, sẽ lại yêu Kook như ngày nào. Khi ấy nhìn lại, à, đã được xa như vậy rồi, sắp cảm động được những người coi thường tình cảm của mày rồi, sắp làm tròn lời hứa rồi.  Cũng chỉ còn 7 năm 7 tháng 17 ngày nữa thôi...


  Mà này, việc khiến cho mọi người tin vào tình cảm cô ta dành cho Kook là chân thành lại quan trọng như vậy sao? Tới mức ngay cả trong đau đớn muốn giải thoát cũng vẫn gắng gượng vực dậy và lại "yêu như chưa từng có gì xảy ra" được? Dĩ nhiên rồi, tình cảm gì cũng đều phải có được sự ủng hộ từ người khác mới có thể lâu bền hạnh phúc, tự mình lừa mình rằng hạnh phúc trong khi tất cả đều quay lưng lại cười nhạo mình kì thực đau khổ lắm, đó mới là lí do khiến con người ta dễ dàng chán nản, dễ dàng từ bỏ.


  Mặc kệ các người có tin hay không, mặc xác các người có ủng hộ hay không, coi thường, khinh bỉ hay nhạo báng, tôi hoàn toàn chẳng quan tâm. Đó là lời nói dối đáng thương nhất. Cô ta đang kiên cường chống lại sự đáng thương của mình. Phải để họ hiểu, phải khiến họ tin, phải làm cho họ đồng cảm và ủng hộ, kì thực ấy mới là mục tiêu của cô ta. Tình yêu dành cho Kook phải trọn vẹn, mà nhận được khích lệ từ người khác mới khiến cho tình yêu của cô ta càng mãnh liệt, cuối cùng mới hết thảy trở nên hoàn hảo. Chính là như vậy đó!
   
 7. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #5. Về việc gặp em

  "Tôi muốn cùng em làm hai đường thẳng song song, thà rằng không bao giờ đối diện lại có thể mãi mãi nhìn thấy em...
  Hơn làm hai đường thẳng cắt nhau chỉ gặp mặt một lần sẽ kết thúc..."  19.01.16 nhóm của Kook về Việt Nam, cô ta đã lựa chọn không đi.

  Cũng chẳng phải lựa chọn gì, mà vốn từ lâu đã quyết định thế rồi.

  Mà cũng chẳng phải lâu lắm đâu, sau những giây phút bốc đồng ai chẳng có những khoảng tĩnh lặng, sau biết bao trông ngóng tha thiết cầu trời khấn phật mong cho Kook sang Việt Nam, cuối cùng cô ta cũng chiêm nghiệm ra một điều, gặp Kook rồi thì thế nào nữa chứ.

  Nói với Kook những lời chất chứa trong tim "chị thích em"? Thằng nhóc sẽ tin? Hay chỉ biết khóc, rơi nước mắt, không cất lên lời? Rồi cả thằng bé lẫn mọi người sẽ đều chỉ nghĩ cô ta như một fan cuồng không thể kiềm chế khi gặp Idol? Không không, tự trọng của cô ta không cho phép chuyện đó xảy ra, hoàn toàn không thể. Huống hồ, cũng với cái tự trọng to lớn đó, sao cô ta có thể đứng giữa đám fan của Kook đang hết sức hết hồn la hét tên Idol của họ, có khác nào bão hòa cô ta, bão hòa cả tình yêu "khác biệt" của cô ta.  Nếu bạn có chút nào đó hiểu cho cô ta, bạn sẽ nhận ra cô ta đối với "tình cảm dành cho Kook" cực phi thường trân trọng, không chỉ hết lời hết cách bảo vệ nó, khiến người ta cũng coi trọng nó, mà tiền đề là từ cô ta phải dùng chính hành động của mình chứng minh rằng bản thân thực sự nâng niu tình cảm đó. Cho nên, cô ta sẽ không làm những việc như trên đâu, không gặp Kook, không nói ra được lòng mình, không cần khóc lóc vậy thì rồi sẽ không có ai hiểu lầm cái tình yêu của cô ta là "sự ngưỡng mộ Idol". Hi sinh bấy nhiêu đó mà lại đổi lấy được giá trị cho tình cảm trong tim ấy, đáng, rất đáng nha.  Mà quả nhiên, cô ta cũng không muốn gặp Kook thật. À, cũng không thật lắm đâu. Giả trừ như ngày 6 tháng 3 năm ngoái, Kook lang thang trên phố Hongdae một mình, cô ta có thể ở đó, có thể nhìn thấy Kook độc bước như vậy, duy chỉ có Kook thôi, cô ta nhất định sẽ lặng lẽ theo sau cậu ấy, cứ thế lặng lẽ như cái cách cô ta âm thầm mong nhớ cậu ấy mỗi ngày trôi qua kia. Đã từng tưởng tượng cách mấy, cũng chỉ có "sự gặp mặt" ấy mới khiến cô ta thực sự khao khát. Mà không được, nên chẳng cần thiết phải gặp.  Rồi lâu dần, cô ta thấy kiểu yêu thầm lặng vậy cũng không vấn đề gì, hơn nữa còn cảm thấy bản thân thật phi thường biết bao, mẹ nó cô ta thế nhưng có thể cao thượng tới cỡ đó, chỉ mong cho người mình yêu hạnh phúc, tỏa sáng, còn mình ẩn nấp ở một nơi tối tăm nhìn ra, ngày ngày dành tình cảm lại không mong được hồi báo, dẫu không thể nhìn thấy, không thể gặp mặt, càng không thể giao tiếp. OK, she's fine, fine, fine,... not fine!

  Cô ta quên mất là việc đó khiến cô ta mệt mỏi cỡ nào sao? Những lúc như thế lại phải lội ngược #4 kia củng cố lại quyết tâm ý hả? Nhưng nếu không chấp nhận hiện thực đó thì cô ta phải làm sao, có thể làm sao??? Cũng phải, bởi bất lực nên chỉ có thể cam chịu. Không có kết quả cho nên không thể đòi hỏi, chẳng thể tham vọng. Cuối cùng chỉ nên dừng lại ở yêu thầm, đúng chất "yêu thầm" mà thôi.


  Kì thực trước kia cô ta khao khát muốn gặp Kook cũng chỉ với lí do nói cậu ấy biết cảm xúc của mình, chỉ cần trong dòng hồi ức của cậu ấy tồn tại chi tiết có một người ngoại quốc nói yêu thương cậu ấy thật lòng, còn cô ta lại đem hồi ức đó của mình biến thành kỷ niệm trọn đời khắc cốt ghi tâm, mãi mãi nhớ về.

  Tuy nhiên cô ta hiểu lòng tham của chính mình, làm sao có thể chỉ chịu gặp một lần rồi thôi như thế, mà đem việc gặp Kook lặp lại thì còn gì ý nghĩa nữa, cũng chẳng thể làm tiến triển được mối quan hệ không chút liên hệ gì giữa hai người. À mà, khi đem cô ta cùng với Kook gọi thành "hai người" cảm giác cực kì ấm áp, khó tả.  Vậy nên là, thà không gặp sẽ không phải lưu luyến, đau đều đều hơn là đau một nhát khổ tận cam lai. Hơn hai năm qua tính tới hiện tại cô ta vẫn duy trì cái quyết định không cần gặp Kook, còn sau này có đổi khác gì không thì chưa nói trước được.

  Tất nhiên lại có thể chắc chắn một điều rằng, cô ta sẽ gặp Kook một lần duy nhất, cũng là lần cuối cùng, khi cô ta phải lấy một người nào đó, mà chắc chắn nữa là phải sau 29 tuổi khi thời hạn 10 năm kết thúc, không đợi được phép màu xuất hiện nữa, lúc đó nếu cô ta từ bỏ Kook, cô ta sẽ mặc áo cưới đối diện gắng gượng mà mỉm cười, nói với cậu ấy: "Chị đã yêu em hết tuổi thanh xuân này rồi, giờ phải buông tay rồi, em có thể một lần giả dối mà lưu luyến chị hay không?". Cô ta có thể tượng tưởng ra Kook yêu thương, thân thiện, đáng yêu của cô ta mở nụ cười răng thỏ của mình, nghiêng đầu, nheo mắt hỏi lại: "Còn chị đã yêu em lâu như vậy thì có thể đừng lấy người ta được hay không?" Có trời biết đượcn cô ta liệu có lại lập lời thế đến năm 39 tuổi tiếp không. Cũng chỉ là tưởng tượng.
   
 8. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #6. Park Se Won

  Cô ta cũng không hiểu tại sao bản thân lại luôn ghi nhớ cái tên đó nữa. Có lẽ vì đó là cái tên đã góp phần cùng hiện thực đè bẹp tự tin cao ngạo của cô ta trước kia, đem một Ngô Hoàng Dương bốc đồng ngạo mạn biến thành một kẻ âm thầm lặng lẽ chịu đựng như ngày hôm nay.  Cũng không nhớ là ngày nào, có lẽ tầm đầu năm 2015, sau khi tiếng xấu lan xa về một kẻ ích kỷ kì thị fan Kook là cô ta bị bất kể ai biết tới thì đều sẽ khinh ghét. Cô ta nhanh nhất có thể đã tìm hiểu mọi thứ về Kook, và dĩ nhiên không bỏ sót được cái chi tiết "bạn gái tin đồn" ngày ấy, Park Se Won, một cái tên từng có được một sự chú ý nhất định trong cái fandom bé nhỏ khi đó của Kook. Và kì lạ thay, cái cảm giác đầu tiên khi cô ta đọc được chi tiết đó lại không phải ghen ghét đố kỵ. Chỉ cảm thấy bi thương, hết sức bi thương. Đêm hôm đó cô ta tắt máy và ngủ rất sớm.


  Nói cô ta lý trí chính là vì vậy, bởi cô ta nhận thức được, chân chính nhận thức được rằng Kook suy cho cùng cũng sẽ có người yêu thôi, tình yêu đơn phương đáng thương của cô ta suy cho cùng vẫn luôn rõ kết cục là đau đớn. Nhưng đáng kinh ngạc ở chỗ, nếu như một ngày Kook có người yêu ấy, cô ta có thể chắc chắn bản thân suy sụp nhưng sẽ vẫn đủ mạnh mẽ mừng thay cho Kook, tuyệt nhiên không khó chịu bằng mọi cách cay nghiệt người con gái kia. Cô ta hiểu, người mà Kook hết lòng yêu thương và muốn bảo vệ cũng là người mà cô ta nguyện hết lòng bảo vệ và yêu thương, đúng như cái châm ngôn của cô ta "chỉ cần em thích là được", Kook thích cô ta cũng sẽ thích theo. Giống như cách cô ta đối với Idol nhà mình, nếu các anh có người thương rồi cô ta sẽ hết lòng ủng hộ thôi, vậy lí do gì với Kook người mà cô ta yêu nhất lại không ủng hộ người ấy hạnh phúc cho được, đúng không?


  Mà kể cũng thật nực cười, chẳng biết phải xếp cô ta vào cái loại gì được nữa, bạn bè, người thân cô ta mà nói thích Kook cô ta nổi xum nổi đóa lên, vậy mà với người yêu tương lai chưa rõ danh tính của Kook, cô ta đã sẵn cái tinh thần chấp nhận, ủng hộ, không bài xích ghét bỏ.
   
 9. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #7. Tình yêu không được công nhận

  Giá như người tôi yêu chỉ là một người bình thường, nhớ là có thể tìm cớ mà gặp...


  Nhưng biết phải làm sao, Kook mà cô ta yêu thương là một ca sĩ, còn là một ca sĩ đang cực kì nổi tiếng, và hơn tất cả, cậu ấy là người ngoại quốc.

  Điều đó có nghĩa là cô ta không thể đơn thuần gặp mặt Kook, không thể nói chuyện bình thường với Kook, không thể chân chính nói cô ta yêu Kook nhiều lắm, và dĩ nhiên, càng không thể âm thầm nhìn Kook từ xa thôi. Đau đớn hơn nữa, thứ tình cảm cô ta đơn phương hướng về Kook cũng không được người đời công nhận là tình yêu. Như hạt đậu nhỏ, còn chưa kịp nảy mầm...


  Nhưng mà, cô ta sẽ vì nhìn thấy nụ cười qua màn hình của Kook mà không nhịn được cười theo, sẽ vì nghe tiếng hát của Kook mà tưởng như đang ở ngay cạnh bên cậu ấy, gần thật gần. Rồi sẽ vì câu nói vu vơ của cậu ấy rằng muốn yêu người hơn tuổi mà ngày tháng trôi qua luôn ngưỡng mộ những mối tình chị em đến chảy cả máu mũi rồi ngây ngô khúc khích một mình như con điên.

  Như vậy, cứ như vậy, cái niềm hạnh phúc những tưởng chẳng đáng ấy đối với cô ta lại to lớn nhường nào, đã quen chấp nhận điều đó tới nỗi không thể mong mỏi gì hơn.


  Nếu lỡ như có một ngày không còn cách trở của bức màn nào, trực tiếp mặt đối mặt chạm ánh nhìn với Kook, ngắm từng biểu cảm biến đổi trên sắc diện đẹp tới nín thở của Kook...

  Nếu lỡ như có một ngày tai tận tai nghe được giọng nói của Kook, nhẹ nhàng ngọt ngào như chảy vào tận tâm can...

  Và nếu lỡ như có một ngày, bàn tay cả đời cô ta khao khát nhất nắm lấy bàn tay cô độc suốt bao nhiêu năm của cô ta...

  Nếu lỡ như có một ngày như vậy thật, sức cô ta quả thực không thể nào chống đỡ đâu.


  Cho nên, giá như cũng chỉ là giá như.

  Cô ta không sai, tình yêu của cô ta càng không sai. Chỉ là do số phận đã sai, khiến cô ta yêu Kook, lại yêu nhiều tới mức không thể tham lam.


  Tình yêu không được công nhận thì sao, nó vẫn tồn tại, vẫn diễn ra, vẫn duy trì, vẫn gắng gượng đấy thôi.


   
 10. Ngô Hoàng Dương D.K

  Ngô Hoàng Dương D.K Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/4/2016
  Bài viết:
  140
  Lượt thích:
  41
  Kinh nghiệm:
  28
  #8. Đã từng mơ (1)

  -Yangie ah, anh yêu em!


  Ngày trước không biết đã bao nhiêu lần cô ta ước ao được nghe thấy câu nói này. Cô ta vẫn không dám tin điều này đã trở thành sự thật, là Kook, chính là Kook, ngay trước mặt cô ta đây, đã nói ra điều ước lớn nhất của lòng cô ta.


  Cô ta bật cười.


  Ngay từ cái ngày Kook hát Danger bằng tiếng Việt cô ta đã biết cậu ấy sẽ là một chàng rể Việt tuyệt vời mà. Nhìn cái mặt ngô ngố khi nói câu ngọt ngào đó làm tim cô ta như tan chảy.


  Giữa bãi biển đêm lộng gió hẳn với Kook rất là thơ mộng mới quyết định nhe hàm răng thỏ ra cười phơn phởn và nói ra câu đó với cô ta. Nhưng cậu ấy đâu biết...


  Giờ cô ta nói tiếng Hàn còn nhiều hơn tiếng Việt nữa, tất cả đều là vì Kook.


  -Anh đã học câu đó từ ai vậy?

  -Dễ èo thôi mà, Internet để làm gì chứ, huống hồ anh còn là một hot boy thông minh.


  Tên nhóc trẻ con này ai mà không biết chỉ số IQ kém cộng với tính lười học khó có ai sánh được chứ, dám mở miệng ra nói mình thông minh cơ, thật là chuyện hài số một mà.


  Nhưng cô ta nhanh chóng cho qua biểu cảm chế giễu trên mặt mình mà thay vào đó là một nụ cười thâm thúy.


  -Thế mà anh nói sai đấy. =)))

  -Sai á?


  Rồi cậu ấy bối rối nghĩ ngợi, nhìn cái mặt suy tư kì cục đó khiến cô ta chết mê không lối thoát.


  -Không phải là câu tỏ tình thông dụng nhất à, tôi yêu bạn là từ khách sáo nói với bạn bè bình thường thôi, rồi các chủ ngữ khác cũng đâu có hợp, yêu nhau là anh với em mà...


  Trước cái bản mặt ngốc xít của Kook, dẫu cái lạnh của buổi đêm cũng không thể làm cô ta hết thích thú, cái sự láu cá lại như càng gấp bội.


  -Không phải là anh yêu em mà phải là em yêu chị! =)))


  Vì Kook thua tuổi cô ta, lại không phải người Việt Nam nên nếu chỉ nghe từ noona từ cậu ấy thôi với cô ta thật chẳng đã, thôi thì nhân dịp cậu ấy đang có hứng học tiếng Việt thì cô ta cũng đành thừa nước đục thả câu làm "giả thầy giáo" một lần vậy. Tại sao trong khi ít tuổi hơn mà Kook vẫn cứ được nghe gọi oppa ngọt sớt còn cô ta thì không được nghe cậu ấy gọi mình là chị chứ, bất công quá mà.


  -Em yêu chị hả? Em không phải là em sao, sao anh lại là em nhờ?


  Kì thực Kook thông minh hơn cô ta tưởng nhiều nhiều lắm.


  -Anh đừng tưởng mình mới học được chút ít tiếng Việt thì có thể vặn lại em nha, em nói là thế thì nó là thế, em mới là người Việt Nam nhé!

  -Lỡ em chơi xỏ anh thì sao?

  -Em mà thèm chơi xỏ anh làm gì?


  Và thế là bảo bối yêu thương của cô ta đã bị lừa cho không ngừng nói câu em yêu chị làm cô ta vừa buồn cười vừa hạnh phúc.


  Kook nắm lấy bàn tay cô ta, đi dạo. Bàn tay lạnh này từ khi có Kook đã luôn luôn được sưởi ấm. Cậu ấy nói rằng điều khiến cậu ấy yêu ở cô ta nhất chính là bàn tay lạnh này, nó khiến cậu muốn được bao bọc che chở cho cô ta, muốn được làm cô ta ấm ấp.


  Chợt cô ta dừng lại, khiến bước chân cậu cũng chựng lại theo. Quay lại nhìn cô ta, ánh mắt long lanh vẻ khó hiểu.


  Cô ta kéo Kook lại, ôm cậu thật chặt. Cô ta đã hi vọng và nỗ lực quá nhiều để có được ngày hôm nay, sẽ ra sao nếu như cô ta mất cậu đây, sẽ ra sao nếu như con người này không còn là của cô ta nữa đây, linh hồn cô ta đã hồi sinh tất cả cũng chỉ là vì cậu mà. Nhịp tim cô ta dồn dập theo cái ý nghĩ đáng sợ đó.


  -Em sao thế, tim em...

  -Đừng nói gì cả, chỉ cần như thế này thôi, để em được ôm anh...


  Và rồi cậu cũng im lặng, chỉ còn lại tiếng sóng gầm gào ngoài kia và tiếng gió rít bên tai. Bàn tay vòng ra ôm trọn cô ta vào lòng.


  Yêu Kook, một con người tự trọng đầy mình như cô ta đã trở nên thật nhỏ bé, yêu một người ít tuổi hơn không làm cô ta trưởng thành hơn mà ngược lại khiến cô ta như biến thành một con nhỏ yếu đuối và nhạy cảm biết chừng nào. Rõ ràng đã không còn là cô ta nữa, từ lúc bắt đầu, cho tới tận giờ phút này. Hiện tại, cô ta chính là Yangie bé nhỏ trong vòng tay rộng lớn của Kookie bảo bối.


  Dần dần cô ta nghe thấy rõ hơn tiếng thở của Kook bên tai mình, toàn thân cô ta co cứng. Không phải là mơ rồi...


  -Ngốc ạ, là anh yêu em...


  Giờ cô ta thực sự không muốn nghĩ gì nữa cả. Chỉ cầu xin một điều: Đã cho cô ta cái hạnh phúc này làm ơn đừng mang nó đi, cô ta sẽ chết mất...

   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP