Đoán tính cách qua tên bạn và Giải quyết thử thách của bạn trong cuộc sống ( bói vui thui nha ^^)

nu_phap_su_dang_yeu

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2011
Bài viết
7
Hãy tìm kiếm chữ cái đầu trong tên của bạn, chúng có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách của bạn. Chúc bạn có những phút giây thú vị với những dãy chữ cái.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái A: Là người không thật sự lãng mạn, thẳng thắn trong công việc. Đùa cợt không phải là sở trường của bạn. Sự say mê thường đến với bạn như một sự tình cờ. Nếu bắt đầu tìm người yêu, bạn sẽ chìm đắm và tận hưởng từng phút giây trong tình yêu. Đôi khi bạn rất ích kỷ và không dễ xúc động bởi bạn coi nhu cầu của mình là trên hết. Sự lựa chọn của bạn thường không tốt lắm nên thỉnh thoảng hay gặp rắc rối.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái B: Bạn là người trầm tính, nh.ạy cảm, nhưng bản năng giới tính rất tự nhiên, thích được chìm đắm trong tình yêu. Là người độc lập trong suy nghĩ, biết chiều chuộng người yêu và cũng mong muốn được đối xử như thế, bạn không biểu lộ tình cảm của mình bởi bạn biết kiểm soát nó. Hài lòng là một phần bản tính tự nhiên của bạn.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái C: Tình cảm của bạn rất tự nhiên, gần gũi, thân mật. Bạn muốn có người yêu không chỉ là người dễ gần mà còn được mọi người tôn trọng cả hình thức và sự hiểu biết. Những người cộng tác với bạn là những người may mắn, họ được đối xử như những người bạn trung thành. Bạn là người có hoài bão thầm kín nhưng cháy bỏng. Tuy vậy, nếu không có đất dụng võ, bạn sẽ giữ nó mãi bên mình. Bạn luôn biết cân bằng tình cảm và h.am m.uốn của bản thân.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái D: Có tình cảm nồng nàn, chân thành, mãnh liệt, sâu sắc. Sống có mục đích, một khi quyết tâm làm gì thì từ bỏ là chuyện không dễ dàng vì toàn bộ ý chí, trái tim bạn đã trao gửi vào mục tiêu đã chọn. Là người tốt bụng, chung thủy, sắc bén và có tài, ở mặt hạn chế nào đó thì bạn là người hơi có tính đố kỵ, điều này là nguyên nhân suy sụp của bạn. Tuy vậy, bạn là người có chí hướng quyết tâm phi thường.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái E: Là người luôn cố gắng học hỏi, hiểu biết rộng, thích tranh luận, đọc sách và nói những chuyện đòi hỏi trí tuệ. Ngay cả mối q.uan hệ về t.ình d.ục cũng tỏ ra là người thông minh. Nhưng thực tế, bạn vẫn chấp nhận bạn đời nếu họ không phải là người có tài nói chuyện. Bạn luôn có xu hướng tránh phá vỡ những gì vốn hiền hòa trong cuộc sống của mình. Sự đùa giỡn hiện hữu trong con người bạn. Tuy nhiên, nếu tin tưởng vào một ai đó, bạn sẽ làm tất cả vì người đó. Những người có tên bắt đầu bằng chữ E là người bạn tốt và chung thủy.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái G: Thà theo quy luật còn hơn là sự chấp nhận khiên cưỡng, bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong ý nghĩ, thể xác và công việc. Điều này cũng gây khó khăn cho bạn đời của bạn. Bạn rất tỉ mỉ trong công việc bởi trách nhiệm và bổn phận là điều quan trọng hàng đầu và luôn vạch kế hoạch cho mọi thứ để vươn tới đỉnh cao.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái H: Là người mơ mộng, nghiêm túc và tình cảm. Bản năng cầu toàn, rộng lượng. Dành hết thời gian, sức lực và tiền bạc để xây dựng mối q.uan hệ. Thậm chí, mỗi món quà đều là sự đầu tư. Tuy nhiên, bạn rất thận trọng trước khi bắt đầu một mối q.uan hệ nhất là việc tìm việc bạn đời. Bạn bè có thể trông mong bạn khi gặp khó khăn.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái K: Rất tình cảm, rộng lượng, vị tha, hấp dẫn và là người bạn tốt là những phẩm chất của bạn. Luôn e ngại và hay thu mình trước đám đông. Là người từng trải trong tình yêu và chiến thắng trong mọi cuộc chơi bất kể thời gian và hoàn cảnh. Không bao giờ làm điều ngu ngốc nhưng điều này làm cho cuộc sống tươi đẹp của bạn trở nên khô cứng.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái L: Nếu chỉ là đánh giá bằng lời thì không đủ, muốn nói về những tính cách của bạn thì đó là sự nhận thức hay tình yêu, bạn luôn thể hiện nó qua những cử chỉ âu yếm, những buổi xem phim hay những bữa ăn tối cùng nhau. Một cái đầu trí tuệ có ở hầu hết những người có tên bắt đầu bằng chữ L. Luôn tự do trong suy nghĩ, hành động và làm theo cảm hứng. Bạn sẽ không chọn một người yêu khi người đó không thể gợi dậy sự hào hứng cho bạn.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái M: Giàu tưởng tượng, nhiệt tình, đa cảm và rất nghị lực. Một khi đó là mối q.uan hệ, bạn sẽ bỏ thời gian và sức lực để phát triển và duy trì nó, bạn có thiên hướng làm mẹ của người bạn đời của mình. Tình yêu là chuyện quan trọng, bạn tin tưởng vào sự tự do và quyết tâm làm bất cứ điều gì vì nó. Một mối q.uan hệ tự do và thẳng thắn luôn hấp dẫn bạn.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái N: Bạn đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người bạn đời. Bạn có vẻ khiêm tốn nhưng khi đến với một mối q.uan hệ nào đó thì bạn tỏ ra là người có kinh nghiệm và khéo léo, bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo nơi người yêu nhưng lại rất khó khăn khi bày tỏ cảm xúc hoặc tình cảm thầm kín của mình với người đó. Là người thành công khi còn trẻ và luôn đặt chỉ tiêu sống quá sức mình.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái O: Bạn yêu thích sự vui nhộn nhưng với bạn, tình yêu là việc nghiêm túc. Bạn trói mình với những cảm xúc mãnh liệt, trung thành trong mối q.uan hệ. Hay xấu hổ và giấu giếm những mong ước của mình trong tim. Có xu hướng muốn sở hữu, biết tận dụng mọi nguồn lực, thời gian, tiền bạc hiệu quả.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái P: Ngay cả khi tìm kiếm tiêu chuẩn của người bạn đời về hình thức, trí tuệ, biết giao thiệp bạn cũng có xu hướng rất lạ, bạn xem người bạn của mình như một nguồn lực tiềm năng. Là người vui tính, rất thích giao thiệp xã hội và không bao giờ làm điều ngu ngốc, có một cách nhìn tự do và không chùn bước trước bất cứ điều gì. Hài lòng là một khía cạnh quan trọng trong mối q.uan hệ của bạn.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Q: Bạn sẵn sàng dâng hiến tất cả khả năng cho công việc. Là người nh.ạy cảm, luôn năng động và kiên định. Điều tưởng đơn giản với người khác lại là tiên quyết với bạn. Tính sắc tộc và cá nhân gắn với bạn như hoa lá gắn với sự lãng mạn.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái R: Bạn cần một người bạn đời có thể hòa hợp với bạn cả về tinh thần và vật chất. Vật chất cũng rất quan trọng với bạn. Nếu người yêu của bạn có một thiếu hụt nào trước mắt, bạn vui vẻ chấp nhận, nhưng bạn sẽ không dừng lại cho tới khi lấp hết thiếu hụt cho người đó. Hầu hết các bạn nghiêm túc tiến đến các q.uan hệ của mình.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái S: Chu đáo, nh.ạy cảm, có cá tính và rất sôi nổi. Bạn khơi dậy những điều tưởng như rất nhỏ như âm nhạc và dưới ánh đèn mờ trong căn phòng. Là người mơ mộng, bạn tình tĩnh chời đợi người trong mộng. Bạn là chuyên gia trong các trò chơi.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái T: Mong muốn được làm lãnh đạo, lãng mạn và yêu đuối, có thiên hướng thay người yêu như thay áo vậy. Bạn có khả năng thiết lập và phát triển mối q.uan hệ của mình theo ý muốn. Bạn không thích người khác khuyên bảo và chỉ đạo.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái U: Tình yêu và sự lãng mạn làm bạn hạnh phúc nhất. Nếu không có tình yêu, bạn sẽ luôn chờ đợi một ai đó mà bạn cảm thấy yêu mến, tôn sùng. Tuy nhiên, bạn có một thiên hướng xem sự lãng mạn như thử thách. Thích đi lang thang, khám phá và sự tự do. Là người rộng lượng, có khả năng chế ngự tình cảm.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái V: Mang chủ nghĩa cá nhân, sự tự do và không gian rộng lớn, sôi động luôn lôi cuốn bạn. Bạn không thể trao thân cho bất cứ ai trừ khi bạn biết chắc đó là người tốt. Bạn có khả năng lôi cuốn, thu hút người khác. Bạn cho rằng cần phải thâm nhập vào thế giới nội tâm của người bạn đời. Bạn sẵn sàng đối phó với bất sự nguy hiểm và tình huống thử thách nào.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Y: Độc lập là phẩm chất của bạn, nếu không thể đạt được điều gì theo cách của mình, bạn thà rằng không làm gì với nó còn hơn. h.am m.uốn về quyền lực ngang bằng với h.am m.uốn về tình cảm, những ước mong, nỗ lực không ngừng thôi thúc bạn. Tuy vậy, cũng vẫn không bằng việc kiếm tiền. Bạn luôn cảm thấy cần thiết phải cải thiện.
:KSV@02:Người có tên bắt đầu bằng chữ cái X: Bạn là người có tài năng trong nhiều lĩnh vực, bạn cùng một lúc có thể có nhiều mối q.uan hệ. Tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng chán ngay những mối q.uan hệ đó. Thật khó mà giữ chân được bạn trong mối q.uan hệ lâu dài.
:KSV@02:

Thử thách hiện tại của bạn là gì? Hãy xác định bằng cách cộng từng con số ngày tháng sinh của bạn lại với nhau cho đến khi chỉ còn một con số duy nhất. Ví dụ, bạn sinh ngày 6/9, 6 + 9 = 15, tiếp tục 1 + 5 = 6. Bạn xem số 6.
Bạn đừng quên sức mạnh tập thể.
:KSV@13:Số 1 Dẹp tự mãn: Bạn có cách tiếp cận tình huống mạnh mẽ và sáng tạo để đạt được mục tiêu. Bạn thường xuyên nghĩ cách để xây dựng những gì có ích cho cộng đồng và người xung quanh. Tuy nhiên, bạn thường chứng minh khả năng vượt trội của mình trước người khác và quên sức mạnh của tập thể. Đây chính là thử thách của bạn.
:KSV@13:Số 2 – Lựa chọn đúng: Bạn có khả năng làm việc và liên kết mọi người. Bằng năng lực bản thân, bạn k.ích th.ích người khác và giành được sự tôn sùng. Đây là thời điểm để vươn tới mục tiêu mới. Thử thách dành cho bạn là sự chọn lựa hợp lý những cơ hội trước mắt. Thật khó khăn cho bạn khi phải tự làm hài lòng mình.
:KSV@13:Số 3 – Cần kiên nhẫn: Sự sáng tạo luôn giúp bạn chứng tỏ bản thân một cách dễ dàng. Tháng này tỏ ra nhiều thuận lợi cho bạn trong công việc. Người xung quanh sẽ công nhận những năng lực của bạn. Thử thách với bạn là các cuộc thương thuyết kéo dài và duy trì các mối q.uan hệ. Bạn cần điều chỉnh lại tính cách.
:KSV@13:Số 4 – Sáng tạo hơn: Bạn khát khao làm chủ tình huống và tạo dựng những điều không thể bằng sự quyết đoán và nỗ lực bản thân. Bạn cũng đang có cơ hội mở rộng mối q.uan hệ. Thách thức với bạn chính là việc biến thù thành bạn, đòi hỏi khả năng thuyết phục và sự sáng tạo. Bạn sẽ hoàn thiện mình với thử thách này.
:KSV@13:Số 5 – Biết tập trung: Bạn có khả năng trong việc tìm kiếm và tập hợp thông tin. Ý tưởng cùng sự kiên trì sẽ cho bạn sức mạnh vượt qua những trở ngại. Song yêu cầu của công việc và lợi ích của người khác nữa cũng khiến bạn không có hướng đi rõ ràng. Hãy xây dựng kế hoạch chi tiết phù hợp thế mạnh của bạn.
:KSV@13:Số 6 – Vượt thử thách: Bạn biết cách điều phối công việc và tháng này đang cần đến khả năng đó của bạn. Những thay đổi sắp đến đòi hỏi bạn biết cách chấp nhận và điều chỉnh. Đừng chấp nhận những quyết định mang tính rủi ro. Thử thách cho bạn là lắng nghe sự mách bảo của trái tim.
:KSV@13:Số 7 – Quyết tâm hơn: Bạn có khả năng dự đoán sự phát triển của tình huống và luôn cố tạo ra sự hợp lý và quyết tâm. Việc chấp nhận sự thay đổi môi trường sống đã đền bù cho bạn thông tin và sự hiểu biết. Nếu có được giải pháp hợp lý, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.
:KSV@13:Số 8 – Cần mạnh mẽ: Bạn biết tổ chức và giải quyết tình huống. Nhiều người khác nhận thấy khả năng của bạn và có thái độ ganh tị. Bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong cả cuộc sống gia đình và công việc, đòi hỏi đến niềm tin cùng lòng kiên nhẫn. Nếu thể hiện được sự can đảm, bạn sẽ thành công hơn.
:KSV@13:Số 9 – Luôn tự tin: Bạn có cơ hội mở rộng tầm hiểu biết của mình khi tận dụng các mối q.uan hệ. Bạn cũng cần thể hiện khả năng kinh doanh sáng tạo của mình với thử thách đặt đúng trọng tâm và nỗ lực. Sự tự tin trong giải quyết tình huống sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh trong công việc.
 

xmen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/11/2010
Bài viết
5.175
sặc
có thiên hướng thay người yêu như thay áo vậy
đỡ ko nổi
 

pitlamgi

sống độc thân cho gái nó thèm^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
30/5/2011
Bài viết
314
Người có tên bắt đầu bằng chữ cái T: Mong muốn được làm lãnh đạo, lãng mạn và yêu đuối, có thiên hướng thay người yêu như thay áo vậy. Bạn có khả năng thiết lập và phát triển mối q.uan hệ của mình theo ý muốn. Bạn không thích người khác khuyên bảo và chỉ đạo.

chẳng đúng mấy :(
đây không phải là mình :p
 

zZzAlexzZz

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/5/2011
Bài viết
167
Người có tên bắt đầu bằng chữ cái H: Là người mơ mộng, nghiêm túc và tình cảm. Bản năng cầu toàn, rộng lượng. Dành hết thời gian, sức lực và tiền bạc để xây dựng mối q.uan hệ. Thậm chí, mỗi món quà đều là sự đầu tư. Tuy nhiên, bạn rất thận trọng trước khi bắt đầu một mối q.uan hệ nhất là việc tìm việc bạn đời. Bạn bè có thể trông mong bạn khi gặp khó khăn.

Số 1 – Dẹp tự mãn: Bạn có cách tiếp cận tình huống mạnh mẽ và sáng tạo để đạt được mục tiêu. Bạn thường xuyên nghĩ cách để xây dựng những gì có ích cho cộng đồng và người xung quanh. Tuy nhiên, bạn thường chứng minh khả năng vượt trội của mình trước người khác và quên sức mạnh của tập thể. Đây chính là thử thách của bạn.

Cũng khá đúng về mình
 

julianie

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/6/2011
Bài viết
73
Người có tên bắt đầu bằng chữ cái H: Là người mơ mộng, nghiêm túc và tình cảm. Bản năng cầu toàn, rộng lượng. Dành hết thời gian, sức lực và tiền bạc để xây dựng mối q.uan hệ. Thậm chí, mỗi món quà đều là sự đầu tư. Tuy nhiên, bạn rất thận trọng trước khi bắt đầu một mối q.uan hệ nhất là việc tìm việc bạn đời. Bạn bè có thể trông mong bạn khi gặp khó khăn.

Số 5 – Biết tập trung: Bạn có khả năng trong việc tìm kiếm và tập hợp thông tin. Ý tưởng cùng sự kiên trì sẽ cho bạn sức mạnh vượt qua những trở ngại. Song yêu cầu của công việc và lợi ích của người khác nữa cũng khiến bạn không có hướng đi rõ ràng. Hãy xây dựng kế hoạch chi tiết phù hợp thế mạnh của bạn.

Đúng quá lun ik ! ^^
 
Top