Do đâu khiến ngực lép

lolem196

Banned
Tham gia
15/8/2017
Bài viết
0
Ngực nhỏ là ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến ngực nhỏ, tham khảo bài viết dưới đây và tìm cách khắc phục.
Chức năng buồng trứng kém
Khi bước vào giai đoạn dậy th.ì là lúc buồng trứng hoạt động mạnh, tuy nhiên do cơ địa mà buồng trứng hoạt động kém đi là khả năng tiết estrogen hạn chế gây ra tình trạng ngực lép xẹp, ngực kém phát triển.

Mô tuyến vú bị tổn thương
Mô ngực quyết định đến kích thước ngực của bạn. Khi mô ngực bị tổn thương, khiếm khuyết, bước sinh sản gián đoạn,… chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực lép.
Chế độ dinh dưỡng không ổn định
Chế độ ăn uống thất thường cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến k.ích th.ích vòng 1 của bạn. Khi chất dinh dưỡng đầy đủ, ngực được tiếp thêm lượng mỡ nhất định khiến ngực nảy nở, phát triển và ngược lại ngực sẽ teo, lỏng lẻo và khiến ngực lép xẹp,ngực chảy xệ.
Các thói quen xấu
Một số thói quen hàng ngày nếu cứ lặp lại thường xuyên sẽ khiến cho bạn phải gắn mác “ngực lép”. Vì vậy, để hạn chế tình trạng ngực lép ghé thăm hãy từ bỏ tư thế nằm sấp, mặc áo ngực đúng size, lười vận động, sử dụng cà phê, rượu, bia thường xuyên,… Đây chính là những thói quen kìm *** sự phát triển của vòng 1.
Do yếu tố di truyền
Yếu tố di truyền cũng là nhân tố vô cùng quan trọng nói lên kích thước vòng 1 của bạn. Nếu những người phụ nữ trong gia đình có biểu hiện ngực nhỏ thì vòng 1 của bạn cũng rất có khả năng nhỏ. Đây là tình trạng khó có thể khắc phục được.
Để cải thiện vòng 1, xua tan những nguyên nhân ngực nhỏ bạn nên thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày cả về chế độ tập luyện, chế độ ăn uống và tư thế học tập và làm việc. Ngoài ra, bạn cũng cần kết hợp các biện pháp làm đẹp cho vòng 1 như massage với tinh dầu để tăng kích thước 1.

Trên đây là một số nguyên nhân ngực nhỏ mà bạn có thể gặp phải. Để có thể sở hữu vòng 1 đẫy đà, căng tròn hãy tận dụng những biện pháp tăng vòng 1 tại nhà cũng như thay đổi thói quen nhằm khắc phục vòng 1 lép xẹp.
Nguồn: http://meotangvong1.blogspot.com/2017/12/nguyen-nhan-nguc-nho.html
 
Top