thammytrunganh

Tường nhà Bài viết Giới thiệu

 • Câu hỏi đặt ra là: Liệu Có thể hút mỡ bụng và nâng ngực cùng lúc không? Trong hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo, nhiều người mong muốn cải thiện cả vòng eo thon gọn lẫn vòng một đầy đặn. Nếu thực hiện cùng lúc, thì combo này có an toàn hay không?

  “Nhất dáng, nhì da” từ lâu đã trở thành thước đo nhan sắc của người phụ nữ Việt. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được vóc dáng mong muốn chỉ bằng tập luyện hay ăn kiêng, đặc biệt trong đối phó với những vấn đề khó nhằn như: ngực lép, tăng cân mất kiểm soát, da bụng chùng nhão, ngực chảy xệ sau sinh,… Hiểu được điều đó, phẫu thuật nâng ngực và hút mỡ ra đời như giải pháp “cứu cánh” cho phái đẹp, giúp lấy lại vóc dáng tự tin, quyến rũ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật tăng kích cỡ d.ương v.ật bằng tấm độn Megaderm

  Phẫu thuật làm to d.ương v.ật bằng tấm độn sinh học Megaderm có thể coi là bước đột phá của nền y học. Nó mang đến niềm hy vọng sở hữu một cậu nhỏ cường tráng cho toàn thể đàn ông châu Á. Bởi trước đó có rất nhiều phương pháp làm tăng kích thước d.ương v.ật nhưng đều có những nhược điểm nhất định.

  – Được cấu tạo từ mô cơ thể sống, không có ảnh hưởng gì đến cơ thể,nguy cơ thải ghép thấp, cực hiếm, tỉ lệ là 1/10.000. Có khả năng tích hợp một cách tự nhiên, vĩnh viễn vào cơ thể của người. Sau 6 tháng, tấm độn sinh học Megaderm sẽ gắn chặt vào thân của d.ương v.ật, giống như bộ phận của cơ thể người, trở thành da, thịt của cơ thể người.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top Bottom