Định hướng ngành nghề hãy học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Tất cả các đối tượng kết thúc chương trình học ra trường đều không có việc làm do chọn ngành học sai ngay từ đầu. Tuy nhiên năm 2019, lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là con đường đi thông minh để không rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Có nên hướng thí sinh theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019


Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-cao-dang-duoc-chi-can-tot-nghiep-thpt.jpg

Có một thực tế mà ai trong chúng ta không thể không thừa nhận chính là cực kỳ ít đối tượng có nhiệt huyết và niềm đam mê với ngành mà chính bản thân đang theo học. Theo thống kê ở TP. Hồ Chí Minh cho biết chỉ có 5% thí sinh có hiểu biết về chuyên ngành bản thân đăng ký học, Khi hỏi “vì sao em lựa chọn học ngành này?” Câu trả lời đó là “do ba mẹ bắt ép học… hoặc có những thi sinh chọn trường học có lẽ cũng không biết lý do vì sao. Chính điều này đã khiến cho các bạn trẻ không có sở thích với ngành nghề mà mình đang bỏ thời gian và tiền bạc để theo đuổi, Có những đối tượng sẵn sàng vứt bỏ tấm bằng Đại học, Cao đẳng để bán hàng…vì thế mà học 4 năm Đại học bỏ ra bao nhiêu thời gian và tiền bạc đều là vô nghĩa, bởi những việc làm như trên đều không dùng tới tấm bằng ĐH.

Tuy nhiên, không phải người học nào đều lựa chọn sai ngành nghề đều giao phó cho ông trời, rất rất nhiều các thí sinh sau khi có một văn bằng đã lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 để mở rộng cơ hội việc làm. Y Dược là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ của mọi người, ngành Y Dược cũng đang phát triển lớn và rất cần nguồn lực trong ngành này. Gần đây, Việt Nam đã và đang hợp tác và đầu tư với các nước có nền kinh tế phát triển để áp dụng nền công nghệ hiện đại. Được xem là cơ hội vô cùng tốt cho các bạn có nhu cầu tham gia học Cao đẳng Dược 2019 trong các năm tiếp theo.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 ở đâu?

Gần đây, ở các trường Trung học phổ thông, việc định hướng chuyên ngành học đang được chú trọng và quan tâm để ý nhiều hơn từ giáo viên… Nhưng cũng có cơ sở làm được, có cơ sở không làm tốt. Việc lựa chọn định hướng nghề nghiệp cho các thí sinh ở nước ta ngay thời điểm hiện tại là quá muộn, tại những nước phát triển ngay từ khi học THCS các thí sinh đã được định hướng ngành mà mình yêu thích. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn có thể theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đây là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Các sinh viên có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Dược sĩ, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội...

 
Top