Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
VB-2-CAO-DANG-DIEU-DUONG.jpg

Có rất nhiều các bạn trẻ sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện chuyển đổi là gì?.

Thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đa số các thí sinh ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện cụ thể như sau:
  • Thí sinh đã TN bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Kinh tế…
  • Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật.
Đây cũng là điều kiện học áp dụng với các hệ đào tạo như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Năm 2018 Nhà trường liên tục tổ chức các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Đồng thời đây cũng là thời gian đào tạo các hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn… giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-nam-2018.jpg

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để không bị loại khỏi danh sách thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • Bảng điểm hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Phong bì dán sẵn tem sẵn ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ quy định của Nhà trường. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để được giải đáp một cách chi tiết.
 
Quay lại
Top