Điều kiện tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông tại sài gòn

GiangLe1

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2018
Bài viết
0
Hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với với các điều kiện đơn giản tạo điều kiện cho những thí sinh có thể học tập nâng cao chi phí trị bằng cấp của mình năm 2018.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-nam-2018.jpg


Điều kiện Nhập học học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

yêu cầu học tập nâng cao kiến thức luôn quan trọng, nhất là nội dung kiến thức trong ngành y dược lại càng quan trọng hơn nữa, bởi các ảnh hưởng đứng tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Bên cạnh đó, theo quy định mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, các năm tiếp theo sẽ hạn chế tận dụng, “thanh lọc” những nhân viên chuyên khoa y tế có bằng cấp Trung cấp đang hành nghề nhiệm vụ trong hệ thống ngành y. Chính bởi các lẽ đó, yêu cầu học tập nâng cao giá trị bằng cấp là nhu cầu cấp thiết đối với Họ nếu muốn tiếp tục làm thực hiện và tồn tại trong ngành y dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện xét tuyển đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện đơn giản, các thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng (hoặc Trung cấp Y Dược) đều được tham gia Chiêu sinh. Hình thức Tuyển sinh của nhà trường là thi tuyển với các môn thi thí sinh cần chuẩn bị:

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên ngành tổng hợp

nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển với thời giờ liên tục hàng tháng, thí sinh có nhu cầu học tập có thể giám sát và tham gia xét tuyển học tập nâng cao kiến thức chuyên môn cho mình ở bậc học cao hơn.

thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn – một ngôi trường với dày dạn Tiến bộ trong dạy học lĩnh vực y dược, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và Chọn lựa học tập của đông đảo thí sinh trên Cả Nước. Với những nghề đào tạo bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Hộ sinh. Trong đó, hệ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhận được nhiều Nhu cầu lựa chọn Tuyển sinh học tập của các thí sinh với ý muốn nâng cao chi phí trị bằng cấp của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-truong-cao-dang-duoc-sai-gon.jpg


thời gian học tập đối với hệ học liên thông cao đẳng điều dưỡng sài gòn là 1,3 năm (những thí sinh không phải bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ được học chuyển đổi với chuyên khoa Điều dưỡng phù hợp). Ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện học tập cho thí sinh với lịch học vừa học vừa hành nghề một cách hiêu quả, với thời gian học được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Ban giám hiệu nhà trường thực hiện xét tuyển liên tục,theo hàng tháng, tiện lợi cho nhiều thí sinh sắp xếp mức thời gian phù hợp của mình.

công việc của Điều dưỡng viên thường xuyên thăm bệnh, trực tiếp tham gia vào quy trình khám, khám chữa bệnh cho bệnh nhân, thế vì thế nên, dù chỉ là một sơ sót nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người khác. Thế vì thế nên, bạn cần phải nắm thật vững kiến thức chuyên môn trong ngành, không ngừng trau dồi, học tập thêm nhiều thông tin mới, nâng cao Tiến bộ của bản thân để có thể hành nghề tốt nhiệm vụ được giao, làm tròn sứ mệnh của một người nhân viên y tế.

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng trong Tuyển sinh chuyên khoa Điều dưỡng với các hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, dành cho những thí sinh có niềm đam mê và mong muốn học tập, tìm đến tương lai trong chuyên khoa y dược

Hồ sơ Nhập học học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

các bạn học sinh có mong muốn nâng cao thông tin với hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ đầy đủ, cần thiết theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký Chiêu sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên những nghề (có công chứng)

  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)

  • 02 Phong bì ghi đầy đủ Họ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ Chiêu sinh

  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)

  • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
 
Top