1. quyetdo2do

  quyetdo2do Thành viên mới

  Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

  Thực hiện theo quy chế của Bộ lao động thương binh và xã hội trong năm 2020 nhà trường sẽ tuyển thẳng, miễn thi đối với các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường ngành Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia, hoặc có bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tốt nghiệp sẽ có cơ hội để trúng tuyển vào trường.

  Nhà trường bỏ điểm chuẩn ngành Cao đẳng điều dưỡng Hộ sinh tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh khi xét tuyển vào trường. Không phải lo lắng về điểm chuẩn vào trường cũng như mức độ cạnh tranh cũng thấp hơn. Vì vậy, chỉ cần có đam mê thì đây sẽ là môi trường để chắp cánh và thực hiện những ước mơ của bạn đặc biệt là đối với chuyên ngành Hộ sinh. Một ngành đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình.

  Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng hộ sinh tphcm tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần đáp ứng những yêu cầu sau:


  [​IMG]

  - Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

  - Có đủ sức khỏe cũng như không nằm trong thời gian thi hành án

  Đầu tư vào cơ sở cũng như các trang thiết bị hiện đại để đáp ứng với nhu cầu của xã hội hiện nay. Sinh viên sẽ không phải bỡ ngỡ, luôn tự tin tiếp cận với công việc ngay sau khi ra trường.

  Sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm được những kiến thức và kỹ của ngành Hộ sinh như:
  Sinh viên sẽ được học những kiến thức về cấu trúc cũng như chức năng về cơ thể của con người. Đặc biệt về hệ thống sinh sản cũng như về trạng thái bình thường những bệnh lý của cơ thể cũng phải nắm được. Giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau .... Ngoài những kiến thức về chuyên ngành sinh viên sẽ có những kiến thức về khoa học xã hội để chăm sóc các bà mẹ cũng như trẻ em để phụ hồi tâm, sinh lý sau sinh ...
  Học được kỹ năng giao tiếp hiệu quả, hợp tác với các nhân viên y tế khác. Các bà mẹ, trẻ em cũng như gia đình của sản phụ.

  Sẽ có kỹ năng đánh giá lập được các kế hoạch để chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Tiếp cận với hệ thông tư duy tích cực khi thực hành nghề nghiệp động thời đảm bảo chăm sóc sức khỏe và cuộc sống của phụ nữ và trẻ em.
  Nguồn: Trường Cao đẳng y dược pasteur
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP